1000 view Youtube được bao nhiêu tiền ở Việt Nam [Cập nhập 2022]

1000 view Youtube được bao nhiêu tiền ở Việt Nam [Cập nhập 2022]

YouTuber là một trong những nghề xu hướng hiện nay với con số thu nhập khủng. Vậy 1000 view sẽ tương ứng với bao nhiêu tiền. Hãy cùng Trucuyen.com tìm hiểu quan bài viết 1000 view Youtube được bao nhiêu tiền ở Việt Nam [Cập nhập 2022] dưới đây nhé!

1000 view Youtube được bao nhiêu tiền ở Việt Nam [Cập nhập 2022]
1000 view Youtube được bao nhiêu tiền ở Việt Nam [Cập nhập 2022]

1. 1000 lượt xem youtube ở việt nam là bao nhiêu?

Có một thực tế là video của bạn càng có nhiều lượt xem thì bạn càng nhận được nhiều tiền. Cùng với đó, theo tính toán của phần mềm, câu trả lời với 1000 lượt xem youtube bao nhiêu tiền tại Việt Nam còn phụ thuộc vào quảng cáo hiển thị.

Chính xác mà nói, số tiền mà Youtuber Việt Nam nhận được sẽ thấp hơn Youtuber ở các nước phát triển khác do nhiều yếu tố khác. Youtube sẽ trả tiền quảng cáo theo CPM – Cost per mille và 1 CPM tương đương với 1000 lượt xem.

1000 lượt xem youtube ở việt nam là bao nhiêu?
1000 lượt xem youtube ở việt nam là bao nhiêu?

Như vậy, cứ 1.000 lượt xem, Youtube sẽ bắt đầu quy đổi tiền và trả cho các đối tác nội dung của mình, cụ thể 1000 lượt xem Youtube sẽ trả cho các Youtuber tại Việt Nam khoảng 0,3 – 0,5 USD. Tính ra với 1 triệu lượt xem, bạn sẽ nhận được từ 5 – 10 triệu đồng và tùy từng loại quảng cáo.

2. Điều kiện để bạn có thể kích hoạt kiếm tiền trên Youtube.

Để bật tính năng kiếm tiền, kênh của bạn phải đạt được 1000 người đăng ký

Để tránh tình trạng đăng tải những nội dung rác, đánh vào tâm lý tiêu cực hoặc câu view, câu view, sử dụng công cụ tăng view ảo, Youtube hiện đang siết chặt điều kiện lựa chọn kênh đủ điều kiện. hiển thị quảng cáo.

Điều kiện để bạn có thể kích hoạt kiếm tiền trên Youtube.
Điều kiện để bạn có thể kích hoạt kiếm tiền trên Youtube.

Mới đây, Youtube đã đưa ra chính sách mới, cụ thể là được chia lợi nhuận quảng cáo và các youtuber phải tham gia Chương trình đối tác Youtube, để được duyệt, cùng với đó, kênh của bạn cần đáp ứng các yêu cầu. các điều kiện sau:

  • Kênh của bạn phải có ít nhất 1000 người đăng ký (số người đăng ký, theo dõi).
  • Tổng thời gian xem là 12 tháng, tương đương 4000 giờ xem video.

Và sau khi đáp ứng đủ 2 điều kiện trên, youtube có thể bật tính năng kiếm tiền cho kênh của bạn. Kể từ thời điểm đó, nếu kênh đạt 1 CPM hoặc 1000 lượt xem quảng cáo, bạn sẽ bắt đầu bị tính phí. Khi kênh của bạn cần tích lũy khoảng 10 USD từ tiền quảng cáo, Youtube sẽ tiến hành thanh toán cho bạn.

Trường hợp kênh của bạn không đáp ứng được 2 điều kiện trên thì dù kênh youtube có hàng triệu người đăng ký cũng không được trả phí.

3. Số tiền kiếm được có phụ thuộc vào quốc gia không?

Quốc gia có ảnh hưởng đến 1000 lượt xem trên youtube kiếm được bao nhiêu tiền?

Số tiền kiếm được có phụ thuộc vào quốc gia không?
Số tiền kiếm được có phụ thuộc vào quốc gia không?

– Điều này hoàn toàn đúng, các nhà quảng cáo của mỗi quốc gia sẽ có ngân sách đầu tư khác nhau.

Giống như bán một món hàng có giá 200k (ví dụ như gà rán) ở Việt Nam, nhà quảng cáo chỉ đầu tư tối đa 10.000 vnd ~ 0,5 đô la cho một lần nhấp vào quảng cáo. (con số thực thấp hơn nhiều)

– Nhưng ở Hoa Kỳ cùng một món Gà rán nhưng họ bán với giá 30 đô la, họ bắt đầu từ 3 đô la cho một lượt tiếp cận trang web của họ thông qua quảng cáo.

– Một số nước có CPM cao như Hoa Kỳ, Úc, Canada, Nhật Bản.

Việt Nam có CPM khá thấp: thường chỉ 0,1-0,3 $ / 1000 lượt xem là đã rất cao rồi.

Tuy nhiên, kiếm tiền trên youtube không chỉ dựa vào tiền quảng cáo mà cần phải có tư duy, tư duy định hướng trong toàn bộ quá trình tổng quan. Từ đó có chiến lược hiệu quả để tối đa số tiền kiếm được từ nền tảng youtube.

Đây là một trong những bất cập, mà nhiều người vẫn lầm tưởng khi chưa có cái nhìn tổng quan về thị trường này.

Nếu bạn đang “từ trong ra ngoài” muốn kiếm tiền trên youtube thì có thể đọc thêm các bài viết trong chuyên mục: Chia sẻ kinh nghiệm Youtube để hiểu sâu hơn từ những kiến ​​thức miễn phí mà mình chia sẻ. Tất nhiên, nó cũng chứa một số kiến ​​thức và thủ thuật mà tôi đã đào tạo trong một số khóa học của mình.

Bạn nên bắt đầu với ebook: YouTube SuperFast Ebook sẽ giúp bạn có định hướng rõ ràng hơn về việc tối đa hóa lợi nhuận từ youtube, và theo đó là một số kỹ thuật xếp hạng từ khóa, thuật toán youtube, hành vi của người dùng. Hiểu được ba lõi trên bạn sẽ biết được con đường mình phải đi. Chỉ cần ngắn gọn, chi tiết có trong bài báo. Nếu quan tâm, bạn có thể bấm vào để đọc thêm.

4. Cách kiếm tiền từ Youtube mà bạn cần biết.

Thông thường Youtube sẽ thanh toán cho các đối tác của mình thông qua công cụ Google AdSense. Hầu hết các Youtuber sẽ có thể chuyển tiền vào tài khoản này vào ngày 21 hàng tháng theo quy định khi tài khoản Adsense của bạn đạt đến ngưỡng $ 10.

Cách kiếm tiền từ Youtube mà bạn cần biết.
Cách kiếm tiền từ Youtube mà bạn cần biết.

Khi đó, Google sẽ gửi mã pin gồm 6 chữ số cho bạn theo địa chỉ đã cung cấp khi đăng ký tài khoản, và khi kênh đạt ngưỡng 100 $ thì Youtube sẽ thanh toán tiền cho đối tác ở Việt Nam hoặc nước ngoài. thông qua việc lựa chọn nhận thanh toán bằng séc hoặc chuyển tiền bằng Western Union.

5. Các hình thức quảng cáo YouTube trả phí phổ biến nhất.

Thông thường số tiền bạn kiếm được sẽ cao hơn nếu quảng cáo trên video của bạn được nhiều người xem, cũng như tùy thuộc vào tính chất của quảng cáo. Hiện tại, YouTube đề xuất các loại quảng cáo sau:

Các hình thức quảng cáo YouTube trả phí phổ biến nhất.
Các hình thức quảng cáo YouTube trả phí phổ biến nhất.
  • Quảng cáo video youtube 30 giây: Khi sử dụng phương pháp này, video quảng cáo sẽ được hiển thị trong luồng chuyển tiếp khi người xem mở video có cùng chủ đề và người xem sẽ không bỏ qua video trong 5 giây đầu tiên. Chỉ một lượt xem sẽ bị tính phí nếu bạn xem video hơn 30 giây.
  • Youtube Trueview 15 giây: Với loại quảng cáo này, nó cho phép video quảng cáo xuất hiện xen vào khi bạn mở video có cùng chủ đề. Trong hình thức này, bạn không thể nhấp vào bỏ qua quảng cáo trong vòng 15 giây kể từ khi hiển thị đó. Đây là một hình thức quảng cáo phổ biến nhưng rất tốn kém. Và phí Youtube tính theo lượt CPI hoặc CPM.
  • Youtube Trueview 6 giây: Cho phép video quảng cáo hiển thị đè lên một số video nhất định trên Youtube và tùy thuộc vào đối tượng mà doanh nghiệp lựa chọn, người xem video không thể bấm bỏ qua trong 6 giây hiển thị này. Ngoài ra, chi phí sẽ được tính theo số lượt hiển thị hoặc 1000 lượt hiển thị với mức chi phí phù hợp.

Trên đây là bài viết chia sẻ về việc 1000 view Youtube được bao nhiêu tiền ở Việt Nam [Cập nhập 2022]Trucuyen.com đã tổng hợp được. Hy vọng bài viết đem lại thông tin hữu ích đối với bạn đọc. Chúc các bạn thành công và hẹn gặp lại ở những bài viết sau!

Rate this post

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *