2022 Các thủ thuật khi xem Video trên Youtube

Xin chào đọc giả. Bữa nay, mình xin góp chút kinh nghiệm cá nhân về bằng nội dung Các thủ thuật khi xem Video trên Youtube

Đa số nguồn đều đc lấy ý tưởng từ những nguồn trang web nổi tiếng khác nên sẽ có vài phần khó hiểu.

Mong mọi cá nhân thông cảm, xin nhận góp ý & gạch đá dưới comment

Khuyến nghị:

Xin quý khách đọc nội dung này ở nơi yên tĩnh riêng tư để có hiệu quả tốt nhất
Tránh xa tất cả những thiết bị gây xao nhoãng trong công việc đọc bài
Bookmark lại nội dung bài viết vì mình sẽ cập nhật liên tiếp

Youtube là kênh video trực tuyến lớn nhất trên internet và có lượng người truy cập vô cùng lớn. Bạn có thể vào Youtube và xem các video ca nhạc, video phim nhưng ít ai để ý đến các thủ thuật xem video Youtube.

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn một số mẹo để làm cho việc xem video trên YouTube trở nên thú vị hơn.

Chờ video tải xuống xong và bắt đầu phát

YouTube có thể tải trước nội dung video 30 giây sau khi bạn nhấn nút tạm dừng và đợi video tải trước. Nếu bạn có kết nối mạng ổn định, nội dung của bạn sẽ tải nhanh chóng và bạn có thể xem bình thường. Tuy nhiên, nếu đường truyền internet của bạn không ổn định, Youtube sẽ tải nội dung về máy rất lâu. Vì vậy, YouTube cần hoàn tất quá trình tải nội dung video về máy tính của bạn trước khi bạn có thể nhấp vào biểu tượng phát để xem.

Tải xuống tiện ích mở rộng SmartVideo cho Youtube phù hợp với trình duyệt của bạn. Sau đó, chuyển đến video YouTube bạn muốn xem và di chuyển chuột qua màn hình video. Bên dưới video bạn đang xem sẽ xuất hiện một giao diện nhỏ. đệm thông minh.

Tắt tự động phát

Khi bạn mở video trên Youtube, video sẽ được tải xuống và phát tự động. Đối với nhiều người, điều này giúp tiết kiệm thao tác, nhưng đối với nhiều người khác, đôi khi nó là một rắc rối.

Để tắt tính năng này, bạn cần sử dụng một tiện ích. Đối với Chrome, tiện ích là Dừng tự động phát và đối với Firefox, tiện ích là Trung tâm điều khiển của Youtube. cài đặt đăng kí.

Tắt phụ đề xuất hiện trên video

Chú thích là các hộp thông báo hiển thị trên màn hình video hiển thị thông tin khuyến mại hoặc chứa các liên kết web.

Những video trên Youtube được đông đảo người xem cần được quảng bá rộng rãi nên các thông báo về video thường xuyên xuất hiện. Bạn có thể dễ dàng tắt hoàn toàn tính năng này.

Bạn cần đăng nhập vào tài khoản của mình, nhấp vào hình ảnh tài khoản YouTube của bạn ở góc trên cùng bên phải và chọn biểu tượng cài đặt. Chọn từ menu bên trái sự lặp lại Sau đó bỏ chọn tùy chọn Hiển thị phụ đề, thông báo kênh và bản đồ video tương tác.

sự lặp lại

Điều chỉnh tốc độ phát lại

Ở nhiều video trên Youtube, nội dung diễn ra quá nhanh khiến bạn không theo kịp nội dung hoặc theo dõi đoạn Vietsub. Để theo dõi đầy đủ nội dung video, bạn nên đặt tốc độ phát video chậm lại.

Truy cập https://www.youtube.com/html5 và nhấp vào Tùy chọn. Yêu cầu trình đọc HTML 5.

Đối với các trình duyệt hỗ trợ trò chơi HTML5, chỉ cần chọn tốc độ video của bạn bằng cách điều chỉnh tốc độ trong biểu tượng cài đặt bên dưới video.

Mặc định

tải phụ đề từ video youtube về máy tính

Có rất nhiều người trên khắp thế giới sử dụng Youtube, vì vậy ngôn ngữ của video có thể không phù hợp với nhiều người dùng. YouTube đã thêm một tùy chọn cho phép người tải xuống video thêm phụ đề để nhiều người xem hơn có thể hiểu nội dung của video. Tuy nhiên, khi tôi tải video này về máy tính thì không tải được phụ đề kèm theo.

Bạn có thể tải xuống gói phụ đề cài sẵn cho các video được hỗ trợ bằng cách sử dụng KeepSub Web http://keepsubs.com/.

tải xuống phụ đề

Chúng tôi hy vọng rằng một số thủ thuật trên đã giúp bạn xem video YouTube.

Nguồn tổng hợp

Rate this post

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *