2022 Các thủ thuật Skype

Kính thưa đọc giả. Ngày hôm nay, mình mạn phép đưa ra cái nhìn chủ quan về với nội dung Các thủ thuật Skype

Phần nhiều nguồn đều được update ý tưởng từ những nguồn website nổi tiếng khác nên có thể vài phần khó hiểu.

Mong mọi người thông cảm, xin nhận góp ý và gạch đá bên dưới phản hồi

Khuyến nghị:

Xin quý khách đọc bài viết này ở nơi yên tĩnh riêng tư để có hiệu quả nhất
Tránh xa tất cả những dòng thiết bị gây xao nhoãng trong các công việc tập kết
Bookmark lại nội dung bài viết vì mình sẽ cập nhật hàng tháng

Skype là ứng dụng được nhiều người biết đến và sử dụng để gửi tin nhắn văn bản, liên lạc với bạn bè, gọi điện đến các số điện thoại.

Dưới đây là một số mẹo bạn nên biết khi sử dụng Skype.

1. Thiết lập ID cuộc gọi từ tài khoản Skype của bạn.

Nếu bạn không muốn các số lạ xuất hiện trên điện thoại (di động, điện thoại cố định) khi bạn đang gọi đến một số điện thoại từ tài khoản Skype của mình, bạn có thể thiết lập một số ID cố định cho tài khoản Skype của mình để tài khoản Skype của bạn có thể nói với bạn bè của bạn về bạn giao tiếp

chọn Ứng dụng trò chuyện -> tài khoảnNếu chưa đăng nhập, bạn cần đăng nhập vào tài khoản Skype của mình để chọn ID người gọi, sau đó chọn quốc gia của bạn, nhập số điện thoại của bạn và nhấn Kiểm tra số tiết kiệm.

Kiểm tra số

2. Bật phím tắt.

Giống như bất kỳ ứng dụng nào khác, Skype đi kèm với danh sách một số phím tắt mà người dùng có thể sử dụng để tăng tốc công việc khi sử dụng Skype. Theo mặc định, các phím tắt không được bật. Các phím tắt phải được bật để sử dụng chúng.

chọn dụng cụ -> khả năng -> cấp tiến -> phím nóng và trước tiên hãy đánh dấu vào hộp kiểm Cho phép các phím tắt sau đó nhấn Lưu vào máy tính.

Lưu vào máy tính

3. Tắt các biểu tượng động.

Để dừng hoạt ảnh biểu tượng cảm xúc trong khi trò chuyện, dụng cụ -> khả năng -> Nhắn tin tức thì và SMS -> tin nhắn tức thời Bỏ chọn hộp trước Hiển thị biểu tượng cảm xúc động sau đó nhấn Lưu vào máy tính.

Hiển thị biểu tượng cảm xúc động

4. Đặt từ khóa thông báo.

Thông báo Skype thường xuất hiện khi ai đó muốn nói chuyện với bạn. Có thể đặt từ khóa để Skype chỉ hiển thị thông báo khi nội dung cuộc trò chuyện có chứa các từ khóa đó.

chọn cuộc hội thoại -> Thiết lập thông báo Sau đó đánh dấu vào ô Chỉ thông báo cho tôi khi những từ sau được đề cập. Sau đó, nhập từ khóa của bạn vào hộp văn bản màu trắng ở dưới cùng để được rồi.

được rồi

5. Xóa lịch sử trò chuyện.

Skype cũng cho phép bạn xóa lịch sử trò chuyện và đặt thời gian lưu nội dung trò chuyện. Để xóa tất cả lịch sử trò chuyện trong Skype, dụng cụ -> khả năng -> Nhắn tin tức thì và SMS -> Hiển thị các tùy chọn nâng caoBạn có thể chọn và chọn khoảng thời gian để xóa Xóa lịch sử.

Xóa lịch sử

6. Tắt biểu tượng bút nổi.

Trong khi trò chuyện văn bản trên Skype, bạn sẽ thấy một biểu tượng bút chì nhỏ trong khi người khác đang nhập văn bản. Để tắt nó đi, dụng cụ -> khả năng -> Nhắn tin tức thì và SMS -> Định cấu hình nhắn tin tức thì -> Hiển thị các tùy chọn nâng cao Đánh dấu vào ô trước có vẻ như tôi đang viết.

có vẻ như tôi đang viết

7. Thực hiện cuộc gọi trực tiếp từ danh bạ của bạn.

Thay vì thực hiện một vài bước nhỏ để thực hiện cuộc gọi từ một số liên lạc, hãy nhấp đúp vào tên liên hệ đó và nó sẽ gọi cho bạn ngay lập tức. dụng cụ -> khả năng -> tính tổng quát -> Cài đặt chung đánh dấu vào tùy chọn Bấm đúp vào một số liên lạc để bắt đầu cuộc gọi sau đó nhấn Lưu vào máy tính.

Bấm đúp vào một số liên lạc để bắt đầu cuộc gọi

8. Chỉnh sửa nhanh các tin nhắn đã gửi trước đó.

Đôi khi bạn gửi tin nhắn bị lỗi vài ký tự vì quá nhanh nhưng lại muốn gửi lại tin nhắn đó chính xác hơn. Nhấn phím mũi tên lên ngay sau khi gửi tin nhắn. Một dòng thông báo xuất hiện trong hộp trò chuyện. Chỉ cần chỉnh sửa và gửi.

hộp trò chuyện

9. Sao lưu và di chuyển danh bạ Skype của bạn.

Nhiều bạn sử dụng Skype làm ứng dụng chính để giao tiếp với bạn bè của mình. Danh bạ Skype rất quan trọng đối với bạn. Để tránh những trường hợp nguy hiểm xảy ra với tài khoản Skype, bạn cần lưu danh bạ Skype của mình. Để sao lưu danh bạ của bạn, Danh bạ điện thoại -> cấp tiến -> Sao lưu danh bạ vào tệp. Để khôi phục lại, lấy danh bạ từ tệp.

liên hệ dự phòng

10. Kiểm tra biểu tượng mặt cười ẩn trong Skype.

Truy cập trang web Skype https://support.skype.com/en/faq/FA12330/what-is-the-full-list-of-emoticons? Xem Biểu tượng mặt cười trên Skype và dùng thử.

biểu tượng nụ cười

Dưới đây là một số thủ thuật Skype để giúp bạn sử dụng Skype.

Nguồn tổng hợp

Rate this post

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *