2022 Cách ẩn bạn bè chung trên Facebook

Kính thưa đọc giả. Bữa nay, tôi mạn phép đưa ra cái nhìn chủ quan về bằng nội dung Cách ẩn bạn bè chung trên Facebook

Đa số nguồn đều đc update thông tin từ những nguồn website đầu ngành khác nên chắc chắn có vài phần khó hiểu.

Mong mỗi người thông cảm, xin nhận góp ý & gạch đá bên dưới bình luận

Khuyến nghị:

Quý độc giả vui lòng đọc bài viết này trong phòng cá nhân để đạt hiệu quả tốt nhất
Tránh xa tất cả những thiết bị gây xao nhoãng trong các công việc tập kết
Bookmark lại bài viết vì mình sẽ cập nhật thường xuyên

Ẩn danh sách bạn bè chung trên Facebook giúp ngăn người lạ nhìn thấy tường của bạn.

1. Ẩn danh sách bạn bè Facebook chung trên điện thoại

Nền tảng di động Facebook lưu trữ tất cả thông tin từ tài khoản Facebook cá nhân của bạn.[プライバシーと設定]Bạn có thể dễ dàng đặt nó từ phần này. Để ẩn danh sách bạn bè chung của bạn trên Facebook, hãy làm như sau:

bước 1: Mở ứng dụng Facebook trên điện thoại di động của bạn và chọn mục nhập thực đơn nó đang mở Thái độ Tạo một tài khoản cá nhân.

Bạn có thể tìm thấy mục này trong cài đặt Cách mọi người tìm thấy bạn và liên hệ với bạn.

Cách tìm và liên hệ

Bước 2: sau đó chọn một mục Ai có thể xem danh sách bạn bè của bạn? Ẩn danh sách bạn bè chung.

Chọn người có thể xem danh sách bạn bè của bạn

Theo mặc định, danh sách bạn bè trên Facebook của bạn luôn ở chế độ công khai. Bạn phải thay đổi Chỉ mình tôi Ẩn toàn bộ danh sách bạn bè của bạn. Ẩn toàn bộ danh sách bạn bè có nghĩa là ẩn danh sách bạn bè chung trên Facebook. Không ai có thể xem danh sách bạn bè của bạn, kể cả những người trong danh sách Bạn thân và Người yêu thích nhất của bạn.

2. Ẩn danh sách bạn bè trên Facebook chung trên máy tính của bạn

Tương tự như nền tảng di động của Facebook, nền tảng máy tính để bàn của Facebook cũng cho phép bạn nhanh chóng ẩn danh sách bạn bè đã chia sẻ của mình khỏi cài đặt.

bước 1: bạn mở khả năng và lựa chọn Cài đặt và quyền riêng tư Tạo tài khoản cá nhân trên Facebook.

[設定とプライバシー]Chọn để thiết lập tài khoản cá nhân trên Facebook

Bước 2: Sau đó tìm mục Cách mọi người tìm thấy bạn và liên hệ với bạn chọn một mục Biến đổi công tắc.

Chuyển đến Cách người khác tìm thấy bạn và liên hệ với bạn và chọn Chỉnh sửa để thực hiện thay đổi

Bước 3: Cuối cùng, tất cả những gì bạn cần làm là thay đổi Chỉ mình tôi Ẩn toàn bộ danh sách bạn bè trên Facebook của bạn.

Chuyển sang chế độ Only Me để ẩn toàn bộ danh sách bạn bè trên Facebook của bạn

Hãy nhớ rằng bạn bè của bạn kiểm soát những người có thể xem tình bạn của bạn trên dòng thời gian của bạn. Nếu người khác có thể thấy tình bạn của bạn trên dòng thời gian khác, họ cũng có thể thấy tình bạn đó trong phần tin tức, tìm kiếm và các địa điểm khác trên Facebook. Nếu được đặt thành “Chỉ tôi”, chỉ bạn mới có thể xem danh sách bạn bè đầy đủ trên dòng thời gian của mình. Những người khác chỉ xem bạn chung.

Trong bài viết này, Thuthautphanmem đã hướng dẫn bạn cách ẩn danh sách bạn bè chung trên Facebook nhanh chóng và hiệu quả. nhiều may mắn!

Nguồn tổng hợp

Rate this post

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *