2022 Cách bật và sử dụng Gmail offline, không dùng mạng

Hello quý khách. Bữa nay, tôi sẽ đưa ra đánh giá khách quan về với nội dung Cách bật và sử dụng Gmail offline, không dùng mạng

Đa phần nguồn đều được lấy thông tin từ các nguồn trang web nổi tiếng khác nên chắc chắn có vài phần khó hiểu.

Mong mỗi cá nhân thông cảm, xin nhận góp ý and gạch đá bên dưới bình luận

Khuyến nghị:

Quý độc giả vui lòng đọc bài viết này trong phòng kín để đạt hiệu quả cao nhất
Tránh xa tất cả các dòng thiết bị gây xao nhoãng trong các công việc đọc bài
Bookmark lại bài viết vì mình sẽ cập nhật liên tục

Gmail là ứng dụng email cho hầu hết mọi người. Một số thậm chí còn nhầm lẫn giữa Gmail với email. Không ai có thể phủ nhận rằng đây là một ứng dụng giàu tính năng. Với một vài chỉnh sửa, bạn có thể sử dụng Gmail ngoại tuyến, tìm kiếm các email hiện có và thậm chí soạn email mới để tự động gửi khi bạn trực tuyến trở lại.

Cách bật và sử dụng Gmail ngoại tuyến mà không cần mạng

Cách bật và sử dụng Gmail ngoại tuyến.

Không có quá trình phức tạp. Đầu tiên hãy đăng nhập vào Gmail trong trình duyệt của bạn và nhấn vào biểu tượng Thái độChọn Hiển thị tất cả các tùy chọn cấu hình.

[設定]Nhấn vào biểu tượng,[すべての設定を表示]Chọn.

[設定]để chuyển sang một tab ngắt kết nối Chọn hộp bên cạnh Bật thư ngoại tuyến.

[設定]của[オフライン]chuyển đến tab,[オフライン メールを有効にする]Chọn hộp bên cạnh

Tiếp theo, bạn sẽ thấy một số tùy chọn và thông tin mới cho bạn biết dung lượng ổ cứng mà Gmail đang sử dụng.

Bạn cũng có thể chọn thời gian Gmail giữ email ngoại tuyến và có tải lên tệp đính kèm hay không. Thời gian tải email tối thiểu là 7 ngày và tối đa là 90 ngày. Mặc định là 30 ngày. Trên thực tế, việc tải email và tệp đính kèm xuống không chiếm nhiều dung lượng ổ cứng nên bạn có thể lựa chọn theo sở thích của mình.

Bạn cũng có thể chọn thời gian Gmail giữ email ngoại tuyến và có tải xuống tệp đính kèm hay không.

Vì lý do bảo mật, đây là một tùy chọn quan trọng. Tất nhiên, theo mặc định, Gmail lưu trữ cục bộ dữ liệu ngoại tuyến trên PC của bạn. Tuy nhiên, với các tùy chọn bảo mật này, bạn có thể chọn có lưu dữ liệu trên PC khi đăng xuất khỏi Tài khoản Google trên PC hay không.

Việc xóa dữ liệu trực tuyến sau khi đăng xuất làm chậm lần đăng nhập tiếp theo do hệ thống phải tải lại. Tuy nhiên, điều này sẽ bảo vệ quyền riêng tư của bạn tốt hơn.

Sau khi chọn phương thức bảo mật, nhấn. lưu thay đổi.

Sau khi chọn một phương thức bảo mật,[変更を保存]Nhấp chuột.

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, truy cập Gmail ngoại tuyến không chỉ là nhập URL Gmail vào thanh tìm kiếm. Tiếp theo, bạn cần tạo dấu trang Gmail để truy cập trực tiếp vào hộp thư đến Gmail của mình. Để thực hiện việc này: Nhấn hộp thư đến Gmail của bạn. CTRL + Đơn giản. đặt tên cho dấu trang “GmailNó được lưu trong một thư mụcthanh dấu trang“.

Xong, bấm hoàn thành.

Để truy cập trực tiếp vào hộp thư đến Gmail của bạn, bạn cần tạo một dấu trang Gmail

Vì vậy, bất cứ khi nào bạn ngoại tuyến, bạn có thể mở trình duyệt của mình, trỏ thanh yêu thích của bạn vào Gmail, đánh dấu trang và truy cập hộp thư đến ngoại tuyến của bạn.

Chỉ cần mở trình duyệt của bạn và trỏ thanh dấu trang của bạn vào Gmail để đánh dấu và truy cập hộp thư đến của bạn ngoại tuyến

Đọc thư, tải xuống tệp đính kèm, soạn và gửi thư cũng tương tự như sử dụng Gmail trực tuyến. Tin nhắn bạn gửi là thư đi Được gửi khi máy tính được kết nối với mạng.

Nếu bạn đổi ý và muốn ngừng sử dụng Gmail ngoại tuyến, chỉ cần quay lại. Cài đặt >> Ngoại tuyến Khi nào [オフライン メールを有効にする]bỏ chọn hộp. Nhớ lại lưu thay đổi.

[オフライン]và chọn[オフライン メールを有効にする]bỏ chọn hộp

Trên đây chỉ là một trong số rất nhiều thủ thuật để sử dụng Gmail hiệu quả hơn. Theo dõi Thuthatphanmem.vn để biết thêm nhiều thủ thuật hay nhé!

Nguồn tổng hợp

Rate this post

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *