2022 Cách chuyển hình ảnh, Video trên Facebook sang Google Photos

Hi quý vị. Ngày hôm nay, mình sẽ đưa ra đánh giá khách quan về bằng bài chia sẽ Cách chuyển hình ảnh, Video trên Facebook sang Google Photos

Đa phần nguồn đều được cập nhật thông tin từ các nguồn website đầu ngành khác nên chắc chắn có vài phần khó hiểu.

Mong mọi người thông cảm, xin nhận góp ý and gạch đá dưới phản hồi

Khuyến nghị:

Quý độc giả vui lòng đọc nội dung này ở trong phòng kín đáo để đạt hiệu quả nhất
Tránh xa tất cả những dòng thiết bị gây xao nhoãng trong các công việc tập kết
Bookmark lại bài viết vì mình sẽ update liên tiếp

Bằng cách chuyển ảnh và video từ Facebook sang Google Photos, bạn có thể tránh bị mất ảnh và video ngay cả khi tài khoản Facebook của bạn bị khóa hoặc bị mất. Chuyển dữ liệu từ Facebook sang Google Photos rất dễ dàng và không mất thời gian.

Cách chuyển ảnh và video từ Facebook sang Google Photos

Google Photos được biết đến là một dịch vụ sao lưu hình ảnh trực tuyến hoàn toàn miễn phí do Google phát triển. Google Photos được hàng triệu người sử dụng ngày nay và đang trở nên tốt hơn mỗi ngày. Nếu bạn là người thường xuyên chia sẻ ảnh trên Facebook, bạn sẽ rất buồn khi mất những bức ảnh này.

bước 1: Trong giao diện chính của Facebook, Cài đặt => Cài đặt và quyền riêng tư.

Chọn Cài đặt và Quyền riêng tư

Bước 2: sau đó chọn một mục Thái độ Xem tất cả cài đặt tài khoản Facebook.

[設定]Chọn để xem tất cả cài đặt cho tài khoản Facebook của bạn

Bước 3: trong cửa sổ Thái độlựa chọn trước Thông tin của bạn trên Facebook (bắt đầu) chọn một mục Chuyển các bản sao của ảnh và video (2).

Chọn Chuyển bản sao của ảnh hoặc video

Bước 4: Khi sao chép ảnh hoặc video, bạn chỉ có thể chọn một trong hai mục Ảnh hoặc Video. Nếu bạn cần sao lưu và chuyển cả hai, hãy thực hiện từng việc một.

Bạn chỉ có thể chọn từ ảnh hoặc video

Bước 5: Sau khi chọn nội dung để sao lưu, hãy truy cập Google Photos và chọn các mục. Chọn điểm đến (bắt đầu) => Google Ảnh (2).

Chọn Google Photos

Bước 6: Chọn để cho phép Facebook truy cập vào Google Photos Tiếp theo.

chọn tiếp theo

Bước 7: Trong cửa sổ mới, hãy đăng nhập vào tài khoản Google Photos có chức năng sao lưu ảnh của bạn từ Facebook và chọn nó. cho phép.

chọn cho phép

Bước 8: Trước khi sao lưu ảnh, bạn phải đồng ý với các điều khoản dịch vụ của Facebook. Vui lòng nhấn cho phép Bắt đầu sao lưu.

[許可]Nhấp để bắt đầu sao lưu

Bước 9: Quay lại cửa sổ Facebook của bạn và nhấn Xác nhận chuyển khoản Để hệ thống tự động tạo bản sao lưu.

Chọn xác nhận chuyển khoản

Bước 10: Tùy thuộc vào số lượng ảnh bạn có trên Facebook, quá trình chuyển có thể mất 30 phút hoặc hơn. Trong quá trình chuyển, bạn có thể để điện thoại và làm việc khác mà không cần cúp máy.

Chuyển khoản mất ít nhất 30 phút

Bước 11: Facebook chuyển tất cả ảnh dưới dạng thư mục album. Nói cách khác, có rất nhiều album trên Facebook và hệ thống tạo và lưu trữ các album này trong Google Photos. Điều này giúp hình ảnh sắc nét hơn và dễ dàng tìm thấy khi bạn cần.

Ảnh được lưu trữ trong Google Photos là vĩnh viễn trừ khi bạn truy cập và xóa chúng. Điều này sẽ giúp bạn an tâm hơn nếu tài khoản Facebook của bạn bị mất, bị cấm hoặc bị bọn tội phạm đánh cắp.

Việc chuyển toàn bộ hình ảnh theo cách này giúp tiết kiệm rất nhiều thời gian và thao tác, đặc biệt là không bị sót hoặc thiếu ảnh.

Chuyển tất cả hình ảnh theo cách này có thể tiết kiệm rất nhiều thời gian và thao tác

Trong bài viết này, chúng tôi đã cung cấp các thủ thuật phần mềm về cách sao lưu tất cả ảnh Facebook của bạn vào Google Photos để lưu trữ và an toàn lâu dài. ngày tốt!

Nguồn tổng hợp

Rate this post

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *