2022 Cách đổi mật khẩu, password Wifi Tenda N301 nhanh chóng

Xin chào đọc giả. Bữa nay, mình xin góp chút kinh nghiệm cá nhân về với bài viết Cách đổi mật khẩu, password Wifi Tenda N301 nhanh chóng

Đa phần nguồn đều đc cập nhật ý tưởng từ những nguồn trang web lớn khác nên có thể vài phần khó hiểu.

Mong mọi người thông cảm, xin nhận góp ý & gạch đá bên dưới phản hồi

Khuyến nghị:

Mong bạn đọc đọc bài viết này ở nơi riêng tư cá nhân để đạt hiệu quả tối ưu nhất
Tránh xa tất cả các thiết bị gây xao nhoãng trong các công việc đọc bài
Bookmark lại nội dung bài viết vì mình sẽ cập nhật hàng tháng

Có nhiều cách để tăng tính bảo mật cho mạng WiFi gia đình của bạn. Hiệu quả nhất trong số này là thay đổi mật khẩu WiFi của bạn thường xuyên. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều hãng modem khác nhau và mỗi hãng sử dụng modem khác nhau nên mỗi modem có một giao diện quản lý khác nhau, nhưng đối với cùng một modem thì sự khác biệt là không nhỏ. Trong bài viết dưới đây, ThuThaatPhanMem.vn sẽ hướng dẫn các bạn cách đổi mật khẩu wifi và mật khẩu modem Tenda N301 của mình chỉ với vài bước đơn giản. theo tôi!

bước 1: Kết nối máy tính của bạn với modem Tenda N301, mở trình duyệt và nhập địa chỉ IP của cổng mặc định. 192.168.0.1. Xin nhắc lại, lật mặt sau của modem sẽ tiết lộ địa chỉ IP và mật khẩu đăng nhập của modem.

Bước 2: Trong giao diện đăng nhập trang quản trị, đăng nhập bằng mật khẩu quản trị viên.

Đăng nhập bằng mật khẩu với tư cách quản trị viên

bước 3: Sau khi đăng nhập, trong giao diện quản trị viên[ワイヤレス設定]Chọn một mục, sau đó nhập mật khẩu WiFi mới của bạn vào phần Mật khẩu mạng wifi tiếp theo,[OK]Nhấp chuột.

Nhập mật khẩu WiFi mới vào trường Mật khẩu WiFi.

Sau khi đổi mật khẩu thành công, các thiết bị đã kết nối Wi-Fi trước đó sẽ mất kết nối. Để kết nối lại thành công, bạn phải gỡ bỏ mật khẩu cũ và nhập mật khẩu mới.

Trên đây là các bước đơn giản để đổi mật khẩu WiFi modem Tenda N301. Tôi hy vọng bài viết này sẽ giúp bạn thay đổi mật khẩu WiFi của mình tại nhà. nhiều may mắn!

Nguồn tổng hợp

Rate this post

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *