2022 Cách dùng Google Maps để tìm đường đi cho xe máy

Hi quý vị. Bữa nay, mình xin chia sẽ về chủ đề bằng bài chia sẽ Cách dùng Google Maps để tìm đường đi cho xe máy

Đa phần nguồn đều được cập nhật ý tưởng từ những nguồn trang web lớn khác nên sẽ có vài phần khó hiểu.

Mong mỗi cá nhân thông cảm, xin nhận góp ý and gạch đá bên dưới phản hồi

Khuyến nghị:

Xin quý khách đọc bài viết này ở trong phòng kín đáo để đạt hiệu quả nhất
Tránh xa tất cả các thiết bị gây xao nhoãng trong công việc tập kết
Bookmark lại bài viết vì mình sẽ update thường xuyên

Đối với những người thường xuyên sử dụng bản đồ để định hướng, ứng dụng Google Maps có lẽ không có gì mới mẻ. Và mới đây, Google đã cập nhật ứng dụng bản đồ của họ với các tính năng mới. Điều này rất thuận tiện cho người Việt Nam chúng ta trong việc tìm đường đi xe máy. Google Maps Motorcycles Tính năng điều hướng của anh ấy giúp mọi người giữ xe đi đúng làn đường và tránh bị lạc ở những nơi cấm xe máy, chẳng hạn như: B. Đường cao tốc. Ngoài ra, một ưu điểm lớn của xe đạp là bạn có thể đi vào các con hẻm nhỏ xuất hiện trên Google Maps. Bằng cách này, bạn có thể tìm thấy con đường ngắn nhất. Bài viết tiếp theo của anh ThuThaatPhanMem.vn hướng dẫn cách sử dụng Google Maps để tìm đường đến xe máy. theo tôi!

Cách tìm chỉ đường lái xe mô tô bằng Google Maps

Trước tiên, bạn cần cập nhật Google Maps của điện thoại lên phiên bản mới nhất. Nếu bạn chưa cài đặt nó, bạn có thể vào App Store và cài đặt nó, hoặc bạn có thể truy cập nó từ liên kết bên dưới.

https://play.google.com/store/apps/details?id=com.google.android.apps.maps

Để tìm tuyến đường xe máy của bạn, hãy mở Google Maps và trong ứng dụng[Go]Nhấn nút để bắt đầu tìm kiếm các tuyến đường. Sau đó, trong cửa sổ mới, chọn loại xe Motorcycle (biểu tượng xe máy) và chọn điểm xuất phát và điểm đến của bạn để bắt đầu quá trình tìm đường.

Chọn xe máy làm loại phương tiện

Sau khi tìm đường, một số tuyến đường ngắn được gợi ý.

Bạn cũng có thể thay đổi mô hình ô tô ở trên để so sánh độ dài đường. Như bạn có thể thấy trong hình ảnh dưới đây, xe máy đi ngắn hơn nhiều so với ô tô.

Google Maps gợi ý một số tuyến đường ngắn nhất cho xe đạp

Trên đây là bài hướng dẫn tìm đường đi xe đạp bằng Google Maps. Đây là một chức năng rất hữu ích cho những ai đang vận hành Grab và những ai có thể tự mình tìm được con đường ngắn nhất. Cảm ơn đã xem.

Nguồn tổng hợp

Rate this post

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *