2022 Cách gửi tin nhắn bí mật, tự hủy trên Zalo

Hello quý khách. , mình sẽ đưa ra đánh giá khách quan về qua nội dung Cách gửi tin nhắn bí mật, tự hủy trên Zalo

Phần lớn nguồn đều được update ý tưởng từ các nguồn website lớn khác nên chắc chắn có vài phần khó hiểu.

Mong mỗi cá nhân thông cảm, xin nhận góp ý và gạch đá dưới comment

Khuyến nghị:

Mong bạn đọc đọc bài viết này ở nơi yên tĩnh cá nhân để có hiệu quả tốt nhất
Tránh xa tất cả các thiết bị gây xao nhoãng trong công việc đọc bài
Bookmark lại bài viết vì mình sẽ cập nhật thường xuyên

Nếu cần trao đổi tài liệu mật trên Zalo, bạn có thể chọn tin nhắn bí mật tự hủy để không bị lộ cho người khác biết. Bài viết này cung cấp thủ thuật phần mềm về cách gửi tin nhắn tự hủy trên Zalo.

bước 1: Mở cuộc trò chuyện mà bạn muốn gửi một tin nhắn bí mật, Vuốt lên từ dưới lên Mở tin nhắn hình ảnh bí mật.

Vuốt lên từ dưới cùng để mở Tin nhắn ảnh bí mật

Bước 2: Tin nhắn ảnh bí mật cung cấp cho bạn tùy chọn chụp ảnh trực tiếp từ máy ảnh của bạn hoặc sử dụng hình ảnh có sẵn trên điện thoại của bạn. Bài viết này sử dụng hình ảnh có sẵn trên điện thoại di động làm thủ thuật phần mềm.

Sử dụng hình ảnh có sẵn trên điện thoại di động của bạn

Bước 3: Sau khi chọn / chụp ảnh, bạn có thể chọn công cụ vẽ Vẽ và chọn nội dung Biểu tượng Thêm hình dạng vui nhộn vào ảnh của bạn.

Chọn một công cụ vẽ để vẽ nội dung của bạn, chọn một biểu tượng để thêm hình dạng

Bước 4: Sau đó, bạn có thể chọn lọc Thay đổi bộ lọc màu của ảnh và chọn các chế độ làm đẹp có sẵn để nâng cao chất lượng.

[フィルター]Chọn để thay đổi bộ lọc màu của hình ảnh và chọn từ các chế độ làm đẹp có sẵn để nâng cao chất lượng của hình ảnh.

Bước 5: Bạn cũng có thể chọn ghi lại Vị trí để thêm vị trí của bạn vào ảnh. Để thay đổi vị trí đăng ký của bạn Vuốt sang trái / phải công tắc.

Chọn vị trí đăng ký của bạn và thêm vị trí của bạn vào ảnh

Bước 6: Để thêm nội dung vào văn bản (text) mọi người Chọn để viết thư.

Chọn Aa và viết các chữ cái

Bước 7: Sau khi hoàn thành,[送信]Bấm để gửi một tin nhắn bí mật.

[送信]gửi một tin nhắn bí mật

Tại thời điểm này, người nhận tin nhắn nhận được thông báo sau:

nếu bạn chọn “Bấm để xem” Vì vậy, bạn chỉ có 10 giây để hiển thị nội dung này. Tin nhắn sẽ tự động bị xóa sau 10 giây và không thể xem được nữa.

Tin nhắn thông báo cho người nhận

Sau khi hiển thị, thông báo tự động “Nhấp để trả lời” – nghĩa là không trùng lặp.

Khi được hiển thị, thông báo sẽ tự động[クリックして返信]sẽ thay đổi thành Tức là không thể hiển thị lại.

Ngay sau khi người xem chụp được bức ảnh của thông điệp bí mật này, bạn sẽ được thông báo.

Nhận thông báo tức thì khi người xem quay phim về thông điệp bí mật này

Trong bài viết này, chúng tôi đã cung cấp thủ thuật phần mềm về cách gửi tin nhắn bí mật tự động xóa trên Zalo. ngày tốt!

Nguồn tổng hợp

Rate this post

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *