2022 Cách khắc phục lỗi Messenger không gửi được tin nhắn cho người lạ

Xin chào đọc giả. , tôi xin chia sẽ về chủ đề bằng bài viết Cách khắc phục lỗi Messenger không gửi được tin nhắn cho người lạ

Phần nhiều nguồn đều được lấy ý tưởng từ các nguồn website đầu ngành khác nên chắc chắn có vài phần khó hiểu.

Mong mỗi người thông cảm, xin nhận góp ý and gạch đá dưới phản hồi

Khuyến nghị:

Xin quý khách đọc nội dung này ở nơi không có tiếng ồn riêng tư để có hiệu quả nhất
Tránh xa toàn bộ những thiết bị gây xao nhoãng trong việc đọc bài
Bookmark lại nội dung bài viết vì mình sẽ update liên tiếp

Lỗi Messenger không gửi được tin nhắn cho người lạ rất phổ biến. Bài viết này sẽ giúp bạn khắc phục lỗi này trong thời gian sớm nhất.

Cách sửa lỗi Messenger: không thể gửi tin nhắn cho người lạ

1. Kiểm tra kết nối internet của bạn

Kiểm tra kết nối Internet của bạn

Internet là nguyên nhân nhanh nhất gây ra lỗi không gửi được tin nhắn cho người lạ trên Facebook Messenger. Đường dây điện ở Việt Nam thường xuyên bị cá mập tấn công, đăng nhập Facebook bị lỗi mỗi khi cắt mạng. Nếu mất kết nối, thường không thể gửi tin nhắn cho người lạ.

Nếu có kết nối mạng, bạn sẽ cần đợi cho đến khi mạng của mình đủ ổn định để sử dụng tất cả các tính năng của Facebook. Đây là tình huống bất khả kháng và không có cách giải quyết hữu hiệu.

2. Kiểm tra các tiêu chuẩn cộng đồng của Facebook

Khi Facebook tiếp tục nâng cao tiêu chuẩn cho cộng đồng của mình, nhiều người đang gặp vấn đề về nhắn tin trên Messenger. Cụ thể, Facebook chặn một số tính năng, bao gồm cả tính năng nhắn tin, khi tin nhắn hoặc bình luận trên tài khoản có dấu hiệu spam và chứa nội dung nghi vấn hoặc theo thói quen.

Nếu Facebook liệt kê bạn vi phạm Tiêu chuẩn cộng đồng của họ, tất cả những gì bạn phải làm là chờ phê duyệt. Thông thường, Facebook sẽ chặn anh ta vi phạm tiêu chuẩn cộng đồng trong 7 hoặc 14 ngày. Để kiểm tra trạng thái tài khoản của bạn:

bước 1: Mở trang Facebook cá nhân của bạn và chọn Thẻ khả năng Giao diện cài đặt.

[オプション]Chọn một tab để xem cài đặt

Bước 2: vì vậy hãy chọn Tình trạng tài khoản Kiểm tra những gì tài khoản của bạn bị hạn chế và những tính năng nào bị chặn.

Vui lòng chọn trạng thái tài khoản của bạn

3. Kiểm tra tài khoản của người nhận tin nhắn

Kiểm tra tài khoản người nhận tin nhắn

Trong một số trường hợp, tài khoản Facebook chặn khả năng nhận tin nhắn từ người lạ sẽ không thể gửi được tin nhắn. Trong trường hợp này không có cách nào để sửa chữa nó. Giải pháp duy nhất là buộc người bạn Facebook có tài khoản này mở chức năng tin nhắn. Vì vậy chúng tôi phải nài nỉ cho đến khi mọi người chấp nhận.

Ngoài ra, một số tài khoản Facebook bị treo hoặc bị khóa không thể nhận được tin nhắn từ bạn. Trong trường hợp này, bạn cần mở trang hồ sơ của người mà bạn muốn nhắn tin và kiểm tra xem họ có bị chặn hay không. Nếu hồ sơ của bạn bị chặn, hồ sơ của bạn sẽ hiển thị “Chúng tôi không thể hiển thị nội dung này vào lúc này.” Trong trường hợp này, bạn không có lựa chọn nào khác ngoài việc đợi mở khóa.

Ngoài ra, một số tài khoản Facebook bị chặn hoặc bị cấm không thể nhận tin nhắn từ bạn

4. Cập nhật ứng dụng và trình duyệt

Ứng dụng nhắn tin với trình duyệt lỗi thời là một lý do khác khiến bạn không thể gửi tin nhắn cho người lạ. Tuy nhiên, các phiên bản mới của ứng dụng Messenger được thông báo thường xuyên ở chế độ nền, vì vậy bạn có thể quên việc cập nhật ngay cả khi vẫn đang sử dụng phiên bản cũ. Trong trường hợp này, tất cả những gì bạn phải làm là cập nhật ứng dụng và trình duyệt của mình và bạn sẽ có thể gửi tin nhắn cho người lạ trên điện thoại của mình thông qua Messenger.

5. Bật chế độ trên máy bay

bật chế độ máy bay

Trên điện thoại của bạn, Chế độ trên máy bay cũng có thể khắc phục sự cố Messenger không thể gửi tin nhắn cho người lạ. Chế độ trên máy bay thường ảnh hưởng đến kết nối mạng và cho phép bạn gửi tin nhắn cho người lạ qua Facebook Messenger.

Trong trường hợp này, bạn chỉ có thể đăng ký trên điện thoại và máy tính xách tay của mình vì chúng là hai thiết bị có chức năng Chế độ trên máy bay. Máy tính để bàn không thể được sử dụng theo cách này.

6. Cài đặt lại ứng dụng

cài đặt lại ứng dụng

Trong một số trường hợp, ứng dụng Messenger gặp lỗi khiến bạn không thể gửi tin nhắn cho người lạ. Lỗi này đặc biệt nghiêm trọng khi bạn không thể gửi tin nhắn cho bất kỳ ai trong danh sách bạn bè của mình. Điều này thường do phiên bản Messenger cũ hơn và lỗi chưa được nhóm phát triển khắc phục.

Để khắc phục lỗi Messenger không gửi được tin nhắn cho người lạ, bạn cần cài đặt lại ứng dụng trên điện thoại và hết sức cẩn thận. Bạn có thể khởi động lại điện thoại của mình.

7. Sử dụng một tài khoản Facebook khác

Sử dụng tài khoản Facebook khác

Các lỗi liên quan đến tài khoản cá nhân ngày càng trở nên thường xuyên hơn trên Facebook. Trong trường hợp này, bạn sẽ phải sử dụng tài khoản Facebook khác của cô ấy để nhắn tin cho người lạ. Đây không phải là một sai lầm nghiêm trọng vì Facebook thường tự động mở khóa tính năng Stranger Messages sau một thời gian.
Sử dụng tài khoản khác để gửi tin nhắn cho người lạ, ngay cả khi tài khoản cá nhân của bạn bị lỗi. Nếu bạn không vội, hãy đợi một lúc và thử gửi lại SMS để xem lỗi có còn không.

8. Sử dụng 4G / LTE thay vì Wi-Fi

Sử dụng mạng 4G LTE thay vì WiFi

Trong một số trường hợp, có sự cố với mạng WiFi và bạn cần sử dụng mạng di động 4G / LTE thay vì mạng WiFi để gửi tin nhắn cho người lạ. Phương pháp này rất hiệu quả nhưng không phải ai cũng sử dụng được, vì nhiều người chưa đăng ký mạng di động 4G / LTE của mình.

Ngoài việc sử dụng 4G / LTE, bạn cũng có thể sử dụng một mạng WiFi khác để gửi tin nhắn cho người lạ qua Messenger. Thử nó.

9. Sử dụng Messenger Light

Sử dụng Messenger Lite

Messenger Lite là phiên bản Messenger nhỏ hơn, đầy đủ tính năng nhưng nhẹ hơn và ổn định hơn trên nền tảng Messenger. Sử dụng Messenger Lite cũng là một cách hiệu quả để giải quyết vấn đề không thể gửi tin nhắn cho người lạ do sự cố Messenger.

Để sử dụng Messenger Lite, bạn chỉ cần tải ứng dụng, đăng nhập bằng tài khoản Facebook và sử dụng. Các tính năng và hoạt động của Messenger Lite tương tự như phiên bản Messenger gốc.

Trong bài viết này, Thuthatphanmem đã chia sẻ cách khắc phục lỗi Messenger không gửi được tin nhắn cho người lạ. ngày tốt!

Nguồn tổng hợp

Rate this post

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *