2022 Cách khởi động lại Chrome không bị mất Tab

Hello quý khách. Hôm nay, mình sẽ đưa ra đánh giá khách quan về với nội dung Cách khởi động lại Chrome không bị mất Tab

Đa số nguồn đều được lấy ý tưởng từ những nguồn trang web nổi tiếng khác nên có thể vài phần khó hiểu.

Mong mọi người thông cảm, xin nhận góp ý và gạch đá bên dưới comment

Khuyến nghị:

Mong bạn đọc đọc nội dung này ở nơi không có tiếng ồn cá nhân để có hiệu quả nhất
Tránh xa toàn bộ những thiết bị gây xao nhoãng trong công việc tập kết
Bookmark lại bài viết vì mình sẽ cập nhật thường xuyên

Nếu Chrome gặp sự cố hoặc gặp sự cố, bạn có thể phải khởi động lại Chrome nhưng có thể muốn lưu các tab đang mở của mình. Xem hướng dẫn trong bài viết này về cách thực hiện việc này.

Cách khởi động lại Chrome mà không làm mất các tab

Đặt lại tab Chrome

Chrome luôn lưu lịch sử duyệt web của bạn, vì vậy, ngay cả khi bạn khởi động lại PC, bạn vẫn có thể dễ dàng khôi phục nó vào lần tiếp theo khi mở trình duyệt.

Để làm điều này, chỉ cần mở Chrome và nhấp vào biểu tượng. hình elip Góc trên bên phải (bên cạnh ảnh hồ sơ) >> lịch sử lịch sử).

Chọn lịch sử

có thể được nhìn thấy trong Đã đóng gần đây là số lượng tab đã mở trong phiên trước đó. Chỉ cần nhấp vào và tất cả các tab sẽ xuất hiện trong trình duyệt của bạn.

[最近閉じた項目]Trong phần này, bạn có thể xem bạn đã mở bao nhiêu tab trong phiên trước.

Tạo lối tắt để khởi động lại Chrome

Để lưu tất cả các tab đang mở, trước tiên bạn phải hiển thị thanh yêu thích bằng cách nhấn Ctrl + Shift + HủyKhi thanh dấu trang xuất hiện, nhấp chuột phải và chọn. Thêm Trang … (Thêm Trang …).

[ページの追加]Chọn

[ブックマークの編集]Khi cửa sổ xuất hiện, hãy đặt tên cho nó “Khởi động lại Chrome” Nhập vào trường URL chrome: // khởi động lạinhư hình bên dưới.

gõ chrome khởi động lại

đẩy Lưu vào máy tínhMột dấu trang mới sẽ xuất hiện trong thanh yêu thích của bạn.

Dấu trang mới xuất hiện trong thanh yêu thích của bạn

Nhấp vào nó và máy tính của bạn sẽ tự động khởi động lại Chrome bằng các tab đang mở của bạn. Trong tương lai, hãy luôn sử dụng dấu trang này để các tab xuất hiện lại mỗi khi bạn khởi động lại Chrome.

Chrome tự động khởi động khi bạn bật máy tính của mình

Giả sử bạn cảm thấy mệt mỏi khi sử dụng Chrome và tắt máy tính của mình. Khi bạn bật máy tính của mình, Chrome sẽ tự động khởi chạy và tab của bạn sẽ nhảy trở lại ngay để bạn có thể tiếp tục làm việc.

Đây là một tính năng được tích hợp sẵn trong Chrome, để sử dụng, hãy nhấp vào dấu ba chấm ở góc trên cùng bên phải để mở cài đặt (Thái độ).

mở cài đặt

Cuộn xuống để tìm bài viết Lúc khởi động (lúc khởi động)ở đây bạn chọn Tiếp tục nơi bạn đã dừng lại, các thay đổi được lưu tự động. Kể từ đó, mỗi khi tôi khởi chạy Chrome, các tab được sử dụng gần đây của tôi sẽ hiển thị ngay lập tức.

Chọn để tiếp tục nơi bạn đã dừng lại.

Lưu các tab bằng OneTab

OneTab là một tiện ích mở rộng tiện dụng giúp lưu tất cả các tab của bạn trong một danh sách. Để cài đặt OneTab, hãy truy cập liên kết này: https://chrome.google.com/webstore/detail/onetab/chphlpgkkbolifaimnlloiipkdnihall?hl=vi.

Nhấn vào phía cửa hàng tiện lợi Thêm vào Chrome (Thêm và Chrome).

Trên trang cửa hàng tiện ích bổ sung,[Chrome に追加]Nhấp chuột.

vì vậy hãy chọn Thêm tiện ích mở rộng (Thêm tiện ích mở rộng) trong một cửa sổ bật lên.

Trong cửa sổ bật lên,[拡張機能の追加]Chọn.

Kể từ đó, bất cứ khi nào bạn muốn tìm tab Chrome đang hoạt động của mình, hãy nhấp vào biểu tượng OneTab trong bảng tiện ích mở rộng.

Nhấp vào biểu tượng OneTab trong bảng Tiện ích mở rộng.

Danh sách các tab được lưu trong OneTab sẽ xuất hiện trên màn hình. Bạn có thể dễ dàng truy cập lại bằng một nút hoặc khôi phục mọi thứ đặt lại tất cả.

Danh sách các tab được lưu trong OneTab sẽ xuất hiện trên màn hình

Ngay cả khi bạn khởi động lại Chrome, tiện ích mở rộng sẽ giữ các tab của bạn và liệt kê chúng một cách độc đáo. Với các thủ thuật trên, bạn có thể không còn lo lắng về việc mất các tab Chrome của mình. nhiều may mắn!

Nguồn tổng hợp

Rate this post

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *