2022 Cách lấy lại mật khẩu Facebook khi bị quên

Kính thưa đọc giả. Today, tôi sẽ đưa ra đánh giá khách quan về bằng bài chia sẽ Cách lấy lại mật khẩu Facebook khi bị quên

Phần lớn nguồn đều được update ý tưởng từ những nguồn trang web lớn khác nên sẽ có vài phần khó hiểu.

Mong mọi người thông cảm, xin nhận góp ý và gạch đá dưới comment

Khuyến nghị:

Quý độc giả vui lòng đọc bài viết này ở nơi không có tiếng ồn kín để đạt hiệu quả nhất
Tránh xa tất cả các thiết bị gây xao nhoãng trong các công việc đọc bài
Bookmark lại bài viết vì mình sẽ update thường xuyên

cách khôi phục mật khẩu facebook bị quên

Tôi cần đăng nhập vào tài khoản Facebook của mình trên một thiết bị mới, nhưng tôi đã quên mật khẩu của mình. Có lẽ do thói quen sử dụng Facebook trên ứng dụng di động nên tôi có thể vô tình quên mật khẩu vì chỉ cần đăng nhập một lần là tôi có thể mở và sử dụng mà không cần nhập mật khẩu. Tôi đang cố gắng khôi phục kho lưu trữ mật khẩu nhưng không thành công. Đừng buồn vì những gì bạn đã quên, hãy để nó qua đi! Trong bài viết hôm nay, mình sẽ hướng dẫn các bạn cách lấy lại mật khẩu Facebook nhanh chóng và dễ dàng trong trường hợp “nhớ … quên” nó quay lại.

bước 1: Bạn có thể truy cập https://www.facebook.com/login/identify

tiếp tục nhập địa chỉ e-mail Cũng thế số điện thoại đăng nhập Facebook của bạn. Bạn sẽ cần nhớ các thông tin như địa chỉ email và số điện thoại. Nếu không, bạn sẽ rất khó tìm thấy tài khoản của mình. Sau khi nhập thông tin, tìm kiếm Yêu cầu Facebook tìm tài khoản của bạn.

Nhập địa chỉ email hoặc số điện thoại của bạn để đăng nhập Facebook

Bước 2: Khi kết quả tìm kiếm của bạn có sẵn, Facebook sẽ cung cấp cho bạn một mã xác minh qua email. tiếp tục Yêu cầu Facebook gửi mã xác minh đến địa chỉ email bạn đã nhập bước 1.

[次へ]Nhấp để cho phép Facebook gửi mã xác minh qua email cho bạn

Bước 3: Vui lòng kiểm tra email của bạn. Facebook sẽ gửi cho bạn một email có mã xác minh bên dưới để bạn có thể tham gia đánh giá bảo mật của Facebook.

Facebook sẽ gửi cho bạn một email thông báo kèm theo mã xác minh

Bước 4: Nhập mã bảo mật bạn nhận được từ Facebook vào trường trống. Sau đó nhấn tiếp tục Chuyển sang bước tiếp theo.

Vui lòng nhập mã bảo mật

Bước 5: Sau khi xác minh tài khoản Facebook, bạn có thể thay đổi mật khẩu mới của mình. Nhập mật khẩu mới vào trường mật khẩu mới Nhấn Xin vui lòng tiếp tục.

[新しいパスワード]Nhập mật khẩu mới của bạn vào trường,[次へ]Nhấp chuột.

Bước 6: đã hết. Xin chúc mừng. Tôi đã khôi phục mật khẩu Facebook của mình. Nhấp vào Giữ cho tôi đăng nhập ngay bây giờ để ngăn các ứng dụng khác, chẳng hạn như B, sử dụng tài khoản của bạn. facebook di động tốt người giao hàngNếu bạn muốn đăng xuất khỏi tất cả các thiết bị và đăng nhập lại, Đăng xuất khỏi các thiết bị khác. Xong, bấm tiếp tục.

[サインインしたままにして、他のアプリがアカウントからログアウトしないようにする]Nhấp chuột.

Kết quả như sau.

kết quả

Bạn có thể khôi phục mật khẩu đăng nhập tài khoản Facebook của mình bằng một vài bước đơn giản. Nếu lo lắng về việc quên mật khẩu một lần nữa, bạn có thể sử dụng tính năng Lưu mật khẩu của trình duyệt Chrome và Firefox để lưu mật khẩu của mình. nhiều may mắn!

Nguồn tổng hợp

Rate this post

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *