2022 Cách lấy lại tài khoản Zalo khi mất sim, mất điện thoại

Hello quý khách. Hôm nay, mình xin chia sẽ về chủ đề bằng bài chia sẽ Cách lấy lại tài khoản Zalo khi mất sim, mất điện thoại

Phần nhiều nguồn đều đc cập nhật thông tin từ những nguồn website nổi tiếng khác nên sẽ có vài phần khó hiểu.

Mong mọi cá nhân thông cảm, xin nhận góp ý và gạch đá dưới bình luận

Khuyến nghị:

Mong bạn đọc đọc nội dung này ở nơi không có tiếng ồn kín để đạt hiệu quả cao nhất
Tránh xa toàn bộ những dòng thiết bị gây xao nhoãng trong các công việc đọc bài
Bookmark lại bài viết vì mình sẽ update liên tục

Để sử dụng Zalo, bạn phải xác minh tài khoản của mình bằng cách đăng nhập bằng số điện thoại chính thức của mình. Đây là khi bạn thay đổi mật khẩu hoặc đăng nhập trên một thiết bị khác. Nếu bạn bị mất SIM hoặc điện thoại thì nguy cơ bị mất tài khoản Zalo là rất cao. Bài viết dưới đây trên ThuThuatPhanMem.vn hướng dẫn cách lấy lại tài khoản Zalo nếu bạn bị mất SIM, điện thoại.

Làm cách nào để lấy lại tài khoản zalo nếu bị mất sim, điện thoại?

Khôi phục mật khẩu Zalo yêu cầu số điện thoại hợp lệ. Đó là do khi bạn khôi phục mật khẩu, zalo sẽ gửi mã xác minh về số điện thoại đã đăng ký của bạn. Như vậy, việc khôi phục mật khẩu Zalo không thể thực hiện được nếu không có số điện thoại. vậy tôi nên làm gì?

1. Khởi động lại Sim

Nếu bạn bị mất sim, hoặc mất cả máy và sim nhưng sim đó là sim gốc thì việc làm lại sim rất dễ dàng. Bạn chỉ cần mang theo CMND để đăng ký sim, chuẩn bị 5 số điện thoại gần nhất đã liên lạc, sau đó đến cửa hàng màng và làm lại sim. Một dịch vụ làm lại sim chỉ từ 15-20.000 đồng. Lưu ý rằng mô phỏng nên được lặp lại càng sớm càng tốt. Nếu không, mô phỏng sau đó sẽ bị hủy bỏ và được cung cấp cho những người dùng khác.

Sau khi mô phỏng được tạo lại, việc khôi phục tài khoản Zalo của bạn rất dễ dàng. Trên màn hình đăng nhập[パスワードの回復]Chọn, nhập số điện thoại của bạn và[次へ]Nhấp chuột. Zalo sẽ gửi tin nhắn đến số điện thoại của bạn chứa mã xác minh để bạn khôi phục mật khẩu.

[パスワードの回復]Chọn một mục, nhập số điện thoại và[次へ]nhấn

2. Nếu SIM được người khác sử dụng

Nếu tài khoản Zalo của bạn được đăng ký bằng số điện thoại của người khác mà bạn không biết thì cách duy nhất để lấy lại tài khoản Zalo là gọi điện đến số điện thoại đó và yêu cầu mã xác minh Zalo. Sau khi yêu cầu mã xác minh và khôi phục tài khoản Zalo, bạn tiến hành đổi số điện thoại về số điện thoại hiện tại.

Để thay đổi số điện thoại, hãy vào phần cài đặt Zalo và nhấn vào Tài khoản và bảo mật Sau đó bài viết sẽ xuất hiện trong một cửa sổ mới thay đổi số điện thoại.

[アカウントとセキュリティ]và chọn[電話番号の変更]Chọn

Ghi chú: Để đổi số điện thoại, bạn phải đăng nhập Zalo trong 7 ngày liên tục không đăng xuất để tránh trường hợp người khác thay đổi số điện thoại của mình.

Trên đây ThuThuatPhanMem.vn đã hướng dẫn một số thao tác lấy lại tài khoản zalo trong trường hợp bị mất sim, điện thoại. Tôi hy vọng bạn thấy bài viết này hữu ích, chúc may mắn!

Nguồn tổng hợp

Rate this post

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *