2022 Cách mời người lạ like Fanpage của mình

Hello quý khách. Ngày hôm nay, mình sẽ đưa ra đánh giá khách quan về qua bài chia sẽ Cách mời người lạ like Fanpage của mình

Phần lớn nguồn đều đc lấy ý tưởng từ các nguồn website lớn khác nên sẽ có vài phần khó hiểu.

Mong mỗi người thông cảm, xin nhận góp ý & gạch đá dưới bình luận

Khuyến nghị:

Xin quý khách đọc bài viết này ở trong phòng kín đáo để đạt hiệu quả tốt nhất
Tránh xa toàn bộ các dòng thiết bị gây xao nhoãng trong việc đọc bài
Bookmark lại bài viết vì mình sẽ update liên tiếp

Mọi người sử dụng Facebook ngày nay đều muốn phát triển fan page của riêng mình và tạo điểm nhấn với bạn bè của họ. Theo trào lưu Facebook của cô ngày nay, nhiều người chuyển sang dịch vụ này để tăng lượt like cho fan page nhưng với chi phí rất cao. Bài viết này cung cấp các thủ thuật phần mềm về cách thu hút người lạ thích trang người hâm mộ của bạn.

Như một lời mời đến một người lạ thích trang người hâm mộ của tôi

Đầu tiên, đây là phương pháp thủ công nhưng rất hiệu quả vì nó dựa trên những tương tác trong quá khứ: 80% người khác thích fanpage của bạn và phản ứng với fanpage của bạn. 90% là giữ nguyên phong độ cho fan page của bạn như trước. Lý do phần mềm thủ thuật có thể đạt được con số cao như vậy là do người lạ đã tương tác với fanpage của bạn (ví dụ: bình luận), chứ không phải là được mời thích fanpage của bạn. mời

Thích trang người hâm mộ!

Việc chuẩn bị rất đơn giản. Bài viết có 3 lượt thích trở lên (nếu có ít hơn 3 lượt thích thì không hiển thị danh sách mở rộng). Chọn những bài đăng có càng nhiều lượt thích càng tốt. Lần này nhiều người được mời hơn.

bước 1: Bấm vào danh sách những người Làm sao thông điệp Trang người hâm mộ của bạn.

bấm vào danh sách thích

Bước 2: Bạn sẽ thấy danh sách những người đã làm việc này thích hơn bài viết này và bạn có thể mời Những người này thích các trang người hâm mộ.

Thu hút những người thích bài đăng của bạn thích trang người hâm mộ của tôi

Vì vậy, tôi đã ngay lập tức mời nhiều người lạ (không phải bạn bè) like fan page của mình. Trong thời đại giá cả tăng cao trong ngành dịch vụ, đây là một giải pháp rất hợp lý để giúp các fan page có được nhiều lượt thích hơn. Lang thang làm giảm đáng kể sự tương tác khi chủ đề được tập trung vào.

Mỗi tài khoản Facebook có tới 5.000 bạn bè. Nếu bạn lạm dụng tất cả chúng, thì bạn phải lạm dụng người lạ để tăng mức độ phổ biến cho trang người hâm mộ của bạn. nhiều may mắn!

Nguồn tổng hợp

Rate this post

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *