2022 Cách tạo Fanpage trên Facebook

Kính thưa đọc giả. , tôi xin chia sẽ về chủ đề bằng nội dung Cách tạo Fanpage trên Facebook

Phần lớn nguồn đều đc update thông tin từ những nguồn trang web lớn khác nên sẽ có vài phần khó hiểu.

Mong mỗi người thông cảm, xin nhận góp ý và gạch đá dưới comment

Khuyến nghị:

Mong bạn đọc đọc nội dung này trong phòng cá nhân để đạt hiệu quả nhất
Tránh xa toàn bộ những thiết bị gây xao nhoãng trong công việc đọc bài
Bookmark lại bài viết vì mình sẽ cập nhật thường xuyên

Facebook hiện là mạng xã hội phổ biến nhất trên thế giới. Việc các công ty quảng cáo sản phẩm, ca sĩ, nghệ sĩ muốn chia sẻ tác phẩm của mình với người hâm mộ, việc người bán hàng trực tuyến giới thiệu sản phẩm của mình với mọi người trên mạng xã hội… các fan page đều quan trọng. Nó sẽ giúp bạn, khách hàng của bạn, người hâm mộ của bạn …

Bài viết dưới đây hướng dẫn cách tạo fan page trên Facebook.

bước 1: Đầu tiên, bạn cần đăng nhập tài khoản Facebook muốn tạo fan page, tại giao diện Facebook, sau khi đăng nhập bạn chọn biểu tượng hình tam giác trên cùng bên phải để chọn tạo trang.

tạo trang

Bước 2: tất cả mọi người ở đây lựa chọn kiểu loại Đối với trang người hâm mộ, hãy chọn loại này nếu bạn muốn thiết lập các trang người hâm mộ cho bất kỳ mục đích nào. Ví dụ: nếu bạn đang thiết lập một trang người hâm mộ hiển thị quần áo, túi xách hoặc các sản phẩm khác, hãy chọn các loại sau: nhãn hiệu hay sản phẩmHoặc nếu bạn đang xây dựng một trang người hâm mộ về một ca sĩ hoặc nghệ sĩ, nghệ sĩ, ban nhạc hoặc nhân vật của công chúng

Facebook cung cấp sáu loại.

– Các doanh nghiệp địa phương và các địa điểm.

– Tổ chức kinh doanh hoặc học viện.

– Nhãn hiệu hay sản phẩm.

– Nghệ sĩ, Ban nhạc, Nhân vật đại chúng.

– vui vẻ.

– hoạt động cộng đồng.

Chọn bất kỳ loại nào bằng cách nhấp vào nó bằng con trỏ chuột.

lựa chọn kiểu loại

Bước 3: Sau khi chọn một loại, giao diện sẽ xuất hiện như một giao diện nhỏ hơn của loại đó. Chọn một danh mục, nhập tên cho trang người hâm mộ của bạn và nhấp vào bắt đầu.

bắt đầu

Bước 4: Sau đó, Facebook sẽ chuyển hướng bạn đến trang cài đặt trang người hâm mộ của bạn. Trong phần thông tin Những điều cần thiết:

(1) – Chèn phần giới thiệu khái quát nội dung chính của trang (giới hạn 155 ký tự, bạn nên nhập nội dung ngắn gọn, súc tích).

(2) – Nhập một trang web hoặc liên kết trang web. Nếu không, hãy để trống trường.

(3) – Đặt địa chỉ trang để người khác có thể dễ dàng tìm thấy.

sau đó nhấn Để lưu thông tin Chuyển sang bước tiếp theo.

Để lưu thông tin

Bước 5: đi đến phần hình đại diệnChọn hình đại diện cho trang người hâm mộ của bạn Nhập từ Trang web Cũng thế Tải lên từ PCNếu bạn không muốn tạo ảnh cho trang người hâm mộ của mình, nhảy. Khi bạn đã chọn hình đại diện của mình, Tiếp theo giữ nó lên.

Tiếp theo

Bước 6: đến phần Thêm vào mục ưa thíchBạn có thể thêm fansite vào mục yêu thích của mình bằng cách nhấn Thêm vào mục ưa thíchNếu không, bạn có thể chọn nhảy.

Thêm vào mục ưa thích

Bước 7: Phòng Đối tượng yêu thích của trangNếu bạn muốn mọi người biết bạn hoặc giúp trang của bạn dễ tìm hơn, hãy nhập thông tin như vị trí, tuổi, giới tính, sở thích và số lần nhấp. Lưu vào máy tính Để Facebook hiển thị trang cho những người có thông tin đó, nếu không, bạn có thể nhấn nhảy.

Đối tượng yêu thích của trang

Sau khi hoàn thành các bước, bạn sẽ thấy trang fan hâm mộ. Đầu tiên, bạn sẽ được hướng dẫn cách quản lý trang người hâm mộ của mình. Tiếp theo Chuyển đến thông tin khác.

Tiếp theo 2

Nếu thiếu chỉ đường, bạn nên bỏ phiếu Thêm ảnh bìa Thêm ảnh bìa trang người hâm mộ.

Thêm ảnh bìa

Bạn có thể chọn bằng cách nhấp vào biểu tượng hình bầu dục mời bạn bè Bạn có thể mời bạn bè của bạn thích trang người hâm mộ của tôi trang quảng cáo Cho nhiều người biết về trang người hâm mộ của bạn.

mời bạn bè

Để quản lý các trang người hâm mộ của bạn, hãy chọn trong giao diện trang Thái độ Phía trên ảnh bìa trang của bạn, bạn có thể quản lý tất cả nội dung và các phần liên quan đến trang của mình.

Thái độ

Bây giờ bạn đã tạo một trang người hâm mộ với các hướng dẫn cơ bản về cách sử dụng và chia sẻ cùng một nội dung mà bạn chia sẻ trên Facebook. nhiều may mắn!

Nguồn tổng hợp

Rate this post

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *