2022 Cách tắt trạng thái Online trên Facebook

Hi quý vị. Hôm nay, mình xin góp chút kinh nghiệm cá nhân về với bài viết Cách tắt trạng thái Online trên Facebook

Phần nhiều nguồn đều đc cập nhật ý tưởng từ những nguồn trang web đầu ngành khác nên có thể vài phần khó hiểu.

Mong mọi người thông cảm, xin nhận góp ý & gạch đá bên dưới comment

Khuyến nghị:

Xin quý khách đọc nội dung này ở trong phòng cá nhân để đạt hiệu quả tốt nhất
Tránh xa toàn bộ các thiết bị gây xao nhoãng trong việc tập kết
Bookmark lại nội dung bài viết vì mình sẽ cập nhật thường xuyên

Nếu bạn muốn ẩn trạng thái online Facebook để người khác không thể nhìn thấy và gửi tin nhắn của mình thì hãy theo dõi bài viết dưới đây.

1. Cách tắt trạng thái trực tuyến Facebook trên máy tính

Trên nền tảng web Facebook, nhà sản xuất đã cập nhật giao diện mới giống điện thoại, giúp thao tác dễ dàng hơn rất nhiều.

bước 1: Truy cập Facebook Web và đăng nhập.

Truy cập Facebook Web và đăng nhập

Bước 2: sau đó chọn một mục khả năng bên cạnh bài báo tiếp xúc và lựa chọn vô hiệu hóa tiêu điểm.

Chọn trạng thái hoạt động đang tắt

Bước 3: Các tùy chọn sau có sẵn trong phần cấu hình tiêu điểm:

  • Tắt tiêu điểm cho tất cả các địa chỉ liên hệ. tất cả mọi người tắt
  • Tắt tiêu điểm cho tất cả các địa chỉ liên hệ ngoại trừ: Mọi người vẫn xuất hiện trong danh sách hoạt động.
  • Chỉ tắt tiêu điểm cho một số địa chỉ liên hệ. Người dùng trong danh sách sẽ không thấy bạn là người hoạt động.

Tắt tiêu điểm cho tất cả các địa chỉ liên hệ

Bước 4: Khi tôi tắt tiêu điểm, danh sách tất cả bạn bè bị tắt và tôi không biết ai đang hoạt động.

Toàn bộ danh sách bạn bè của tôi chuyển sang màu xám và tôi không biết ai đang hoạt động.

2. Cách tắt trạng thái trực tuyến Facebook trên điện thoại

Ứng dụng Facebook hiện sử dụng một nền tảng nhắn tin khác để gửi SMS đến điện thoại di động, có thể nhanh chóng vô hiệu hóa hoạt động.

bước 1: Mở ứng dụng Messenger trên điện thoại của bạn và chọn mục Cá nhân (bắt đầu) Mở tùy chọn. Sau đó chọn một mục Tình trạng hoạt động (2) đặt chúng.

Chọn trạng thái hoạt động của mặt hàng

Bước 2: Cuối cùng, chỉ cần tắt tính năng Hiển thị khi hoạt động (bắt đầu) và tiếp tục đẩy tắt nguồn (2) Xác nhận các thay đổi của bạn.

[オフ]Nhấn để xác nhận thay đổi.

Bước 3: Sau khi hoàn tất, những người dùng đang hoạt động (trực tuyến trong ứng dụng) sẽ không còn hiển thị nữa. Tuy nhiên, bạn vẫn có thể gửi và gọi Messenger như bình thường.

Bạn vẫn có thể gửi và gọi tin nhắn bình thường

Trong bài viết này, chúng tôi đã chia sẻ thủ thuật phần mềm về cách tắt lấy nét nhanh chóng và hiệu quả – Facebook Online.

Nguồn tổng hợp

Rate this post

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *