2022 Cách thay đổi tài khoản Gmail mặc định

Xin chào đọc giả. Hôm nay, tôi mạn phép đưa ra cái nhìn chủ quan về bằng bài chia sẽ Cách thay đổi tài khoản Gmail mặc định

Phần nhiều nguồn đều đc update thông tin từ những nguồn trang web nổi tiếng khác nên chắc chắn có vài phần khó hiểu.

Mong mọi người thông cảm, xin nhận góp ý và gạch đá bên dưới phản hồi

Khuyến nghị:

Xin quý khách đọc bài viết này ở nơi yên tĩnh kín đáo để đạt hiệu quả nhất
Tránh xa toàn bộ những dòng thiết bị gây xao nhoãng trong các công việc đọc bài
Bookmark lại bài viết vì mình sẽ cập nhật hàng tháng

Cách thay đổi tài khoản Gmail mặc định của bạn

1. Tài khoản Gmail mặc định là gì?

Trên máy tính, người dùng có thể đăng nhập vào nhiều tài khoản Gmail từ trình duyệt web của họ. Trong quá trình sử dụng, Google chọn tài khoản Gmail của cô làm “mặc định”. Tài khoản Gmail “mặc định” này sẽ được gán cho tài khoản gợi ý khi đăng nhập vào các nền tảng khác qua Gmail. .

Tài khoản Gmail mặc định của bạn là gì?

Ví dụ: Bạn có nhiều tài khoản Gmail trong trình duyệt Khi bạn đăng nhập vào FreePik bằng tài khoản Gmail, hệ thống sẽ tự động đề xuất một tài khoản Gmail “mặc định” để đăng nhập.

Có thể hiểu đơn giản là tài khoản Gmail “mặc định” sẽ mở đầu tiên. Đây là ưu tiên số một khi đăng nhập vào các dịch vụ của Google.

2. Cách thay đổi tài khoản Gmail mặc định

Phương thức lấy tài khoản Gmail mặc định trên Google rất thú vị, hệ thống tự động “Đăng nhập vào tài khoản Gmail của bạn trước‘Là tài khoản Gmail mặc định trong trình duyệt của bạn. Dựa trên các điều kiện này, bạn có thể dễ dàng thay đổi tài khoản Gmail mặc định cho máy tính và trình duyệt của mình.

Trong trường hợp này, tài khoản Gmail mặc định là một tài khoản phụ có tên “Pham *** ***” và Thủ thuật Phần mềm chuyển tiếp chúng đến tài khoản Gmail Thủ thuật Phần mềm.

Cách tạo tài khoản Gmail mặc định trên Google

bước 1: Đầu tiên, đăng nhập vào Gmail bằng trình duyệt và chọn một mục Tài khoản -> Đăng xuất khỏi tất cả các tài khoản.

Chọn đăng xuất khỏi tất cả các tài khoản

Bước 2: Sau đó đăng nhập lại vào tài khoản Gmail của bạn theo thứ tự sau:

  1. Trước tiên, tài khoản phải là tài khoản đăng nhập Gmail “mặc định”.
  2. Đăng nhập vào tài khoản phụ của bạn sau.

Trong trường hợp này, Thủ thuật Phần mềm sẽ đặt tài khoản Mẹo Phần mềm làm tài khoản Gmail “mặc định” của bạn, vì vậy hãy đăng nhập vào tài khoản đó trước.

Đăng nhập lại vào tài khoản Gmail của bạn theo thứ tự.

Bước 3: Sau khi đăng nhập vào tài khoản Gmail bạn muốn đặt làm “mặc định” bạn vẫn có thể chọn tài khoản và lựa chọn Đăng nhập (tài khoản phụ) Cũng thế thêm một tài khoản khác Tiếp tục truy cập các tài khoản còn lại.

[サインイン (セカンダリ アカウント)]hoặc[別のアカウントを追加]Chọn

Bước 4: Khi đăng nhập vào các tài khoản Gmail còn lại của mình, bạn sẽ thấy thông báo như sau:tài khoản Đăng nhập vào Gmail trước‘là tài khoản mặc định.

bạn sẽ nhìn thấy nó

Trong bài viết này, chúng tôi đã cung cấp cho bạn một số thủ thuật phần mềm về cách thay đổi tài khoản Gmail mặc định của bạn một cách nhanh chóng và hiệu quả. ngày tốt!

Nguồn tổng hợp

Rate this post

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *