2022 Cách tìm Facebook qua khuôn mặt chính xác nhất

Hello quý khách. Bữa nay, tôi xin góp chút kinh nghiệm cá nhân về qua bài viết Cách tìm Facebook qua khuôn mặt chính xác nhất

Phần nhiều nguồn đều được update ý tưởng từ những nguồn website lớn khác nên chắc chắn có vài phần khó hiểu.

Mong mọi cá nhân thông cảm, xin nhận góp ý and gạch đá dưới phản hồi

Khuyến nghị:

Xin quý khách đọc nội dung này ở nơi yên tĩnh kín để có hiệu quả nhất
Tránh xa tất cả những dòng thiết bị gây xao nhoãng trong các công việc tập kết
Bookmark lại nội dung bài viết vì mình sẽ cập nhật liên tiếp

Bạn đã bao giờ gặp trường hợp muốn tìm kiếm khuôn mặt của ai đó trong ảnh chưa? Một nhiệm vụ tưởng chừng như bất khả thi cách đây vài năm, nhưng với sự ra đời của trí tuệ nhân tạo (AI), giờ đây việc tìm kiếm khuôn mặt qua Facebook đã hoàn toàn có thể. dễ dàng hơn bao giờ hết. Trong bài viết này, hãy tìm hiểu cách tìm Facebook với các khuôn mặt chính xác nhất.

Cách tìm Facebook bằng khuôn mặt chính xác nhất

Lưu ý: Hiện tại người dùng chỉ có thể tìm kiếm Facebook bằng khuôn mặt trên điện thoại (IOS / Android). Nền tảng trang web Facebook chưa được hỗ trợ.

Chỉ có một cách để tìm kiếm Facebook bằng hình ảnh, đó là sử dụng ứng dụng FaceFind. Đây là ứng dụng được phát triển trên điện thoại và liên kết với nhiều mạng xã hội khác nhau như Facebook / VK / Instagram / Twitter. Sau khi hình ảnh được xuất bản, bộ lọc sẽ hoạt động để tìm và chọn những người có khuôn mặt giống nhau hoặc đối tượng có hình ảnh tương tự.

bước 1: Tải xuống ứng dụng, mở ứng dụng trên điện thoại của bạn và sử dụng. trong giao diện chính, tiếp tục Kiểm tra thông tin phần mềm.

[次へ]Chọn để xem lại thông tin phần mềm

Bước 2: Sau khi ứng dụng FaceFind mở ra, Cho phép truy cập vào ảnh Cho phép ứng dụng truy cập vào ảnh, camera của điện thoại.

[写真へのアクセスを許可する]Chọn

Bước 3: tiếp theo,[写真]để chọn hình ảnh khuôn mặt bạn cần tìm kiếm trên Facebook. bản in tiếp theo tìm kiếm tìm kiếm.

Lưu ý: Hình ảnh càng sắc nét, độ phân giải càng cao và hiệu ứng càng chính xác.

Tìm kiếm,[検索]Nhấp chuột.

Bước 4: Quá trình tìm kiếm khuôn mặt của Facebook tương đối mất thời gian (khoảng 5 phút) vì nó cần phân tích một lượng lớn dữ liệu. FaceFind sẽ hiển thị cho bạn một danh sách sau khi tìm thấy những người tương tự, chẳng hạn như ảnh hoặc khuôn mặt.

bạn chọn và chọn người thân nhất với bạn Tiềm năng Thử nghiệm.

chọn người thân thiết nhất,[表示]Chọn để xác nhận

Bây giờ bạn đã tìm kiếm tài khoản Facebook nhanh chóng và hiệu quả theo khuôn mặt và ảnh có sẵn trên điện thoại di động của mình. Nếu nó không hoạt động, hãy thử lại với một hình ảnh sắc nét hơn.

Vui lòng thử lại với hình ảnh sáng hơn

Trong bài viết này, chúng tôi đã giới thiệu một thủ thuật phần mềm về cách tìm kiếm tài khoản Facebook dựa trên khuôn mặt và hình ảnh. nhiều may mắn!

Nguồn tổng hợp

Rate this post

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *