2022 Cách xóa dữ liệu tự động khi đóng Tab trên Chrome, Edge, Cốc Cốc

Kính thưa đọc giả. , tôi xin góp chút kinh nghiệm cá nhân về bằng bài viết Cách xóa dữ liệu tự động khi đóng Tab trên Chrome, Edge, Cốc Cốc

Đa số nguồn đều đc lấy thông tin từ những nguồn website đầu ngành khác nên sẽ có vài phần khó hiểu.

Mong mọi người thông cảm, xin nhận góp ý và gạch đá dưới bình luận

Khuyến nghị:

Xin quý khách đọc bài viết này trong phòng kín đáo để đạt hiệu quả nhất
Tránh xa toàn bộ các dòng thiết bị gây xao nhoãng trong việc tập kết
Bookmark lại nội dung bài viết vì mình sẽ update hàng tháng

Khả dụng cho các trình duyệt Chrome, Cốc Cốc và Edge, tiện ích Forget Me Now tự động xóa dữ liệu duyệt web của bạn để giảm thiểu khả năng mất thông tin và tiết kiệm dung lượng ổ đĩa.

Forget Me Now xóa dữ liệu web mỗi khi bạn đóng tab, hoàn toàn tự động. Đóng tab và sau đó xóa dữ liệu sẽ hiệu quả hơn nhiều so với đóng trình duyệt và sau đó xóa dữ liệu. Nói chung, công cụ Forget Me Now lý tưởng cho những người dùng yêu cầu bảo mật dữ liệu nâng cao trong trình duyệt của họ.

Trang đầu tiên: quên nó đi

bước 1: Truy cập trang chủ của Quên tôi ngay, Thêm vào Chrome Tải về.

[Chrome に追加]chọn và cài đặt

Bước 2: sau đó chọn một mục Các vật dụng khác Cài đặt chúng trong Google Chrome.

[拡張機能を追加]Chọn để cài đặt trong Google Chrome

Bước 3: Chrome hiện ẩn một số tiện ích mở rộng khỏi thanh điều hướng, vì vậy bạn sẽ cần ghim Forget Me Now để hiển thị nó trong thanh điều hướng.

tiếp tục lựa chọn tính thiết thực (bắt đầu) [Forget Me Now]Đi tới phần và nhấp vào biểu tượng. cái bút (2).

Chuyển đến phần Forget Me Now và nhấp vào biểu tượng đinh ghim.

Bước 4: Lúc này, biểu tượng thùng rác Forget Me Now sẽ xuất hiện trên thanh điều hướng. thùng rác màu xanh Nó có nghĩa là tiện ích đang hoạt động và hệ thống sẽ tự động loại bỏ nó khi đóng tab.

Biểu tượng thùng rác Forget Me Now xuất hiện trên thanh điều hướng.

Bước 5: Nếu bạn muốn tắt Forget Me Now, chỉ cần nhấp vào biểu tượng. Bây giờ ký tự sẽ được hiển thị “X” Nó ở giữa biểu tượng.

Dấu X xuất hiện ở giữa biểu tượng

Bước 6: Nếu tính năng này được bật, khi bạn đóng một tab trong Chrome, bạn sẽ thấy “Xóa dữ liệu vị trí”- dữ liệu trang đã bị xóa.

Chrome nhắc xóa dữ liệu trang web khi đóng tab - Dữ liệu trang web đã bị xóa

Bước 7: Nếu bạn không muốn dữ liệu trên trang này bị xóa, Vui lòng không hủy lần này – Không xóa lần này.

lựa chọn

Lúc này hệ thống sẽ trả lời cho bạn.Không xóa dữ liệu vị trí”- Không xóa dữ liệu trang.

Hệ thống trả lời rằng nó chưa xóa dữ liệu trang web.  Không xóa dữ liệu trang web.

Bài viết này cung cấp các thủ thuật phần mềm về cách tự động xóa dữ liệu duyệt web khi đóng tab trong Chrome, Cốc Cốc và Edge. ngày tốt!

Nguồn tổng hợp

Rate this post

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *