2022 Cách xoá lịch sử tìm kiếm trên Google Assistant

Hello quý khách. , mình xin chia sẽ về chủ đề qua bài chia sẽ Cách xoá lịch sử tìm kiếm trên Google Assistant

Đa phần nguồn đều được cập nhật ý tưởng từ những nguồn trang web đầu ngành khác nên sẽ có vài phần khó hiểu.

Mong mọi cá nhân thông cảm, xin nhận góp ý and gạch đá bên dưới bình luận

Khuyến nghị:

Xin quý khách đọc bài viết này ở nơi không có tiếng ồn kín đáo để có hiệu quả nhất
Tránh xa toàn bộ những dòng thiết bị gây xao nhoãng trong công việc tập kết
Bookmark lại nội dung bài viết vì mình sẽ update liên tiếp

Khi bạn sử dụng trợ lý ảo Google Assistant, Google sẽ lưu trữ lịch sử sử dụng của bạn để cải tiến phần mềm của chúng tôi và sử dụng nó cho mục đích quảng cáo. Nếu bạn muốn bảo vệ thông tin cá nhân của mình, bạn nên xóa lịch sử tìm kiếm của mình. Trợ lý Google sau khi sử dụng.

1. Cách xóa thủ công lịch sử tìm kiếm trên Trợ lý Google

Nếu bạn chỉ muốn xóa một số tìm kiếm nhất định và giữ lại nhiều tìm kiếm, hãy chọn phương pháp thủ công. Dễ dàng hơn và nhiều tùy chọn hơn.

bước 1: Truy cập trang chủ Quản lý Tài khoản Google và đăng nhập.

Truy cập trang chủ Quản lý Tài khoản Google và đăng nhập

Bước 2: vì vậy hãy chọn Dữ liệu và cá nhân hóa (bắt đầu) và lựa chọn Hoạt động web và ứng dụng (2).

Chọn Hoạt động web và ứng dụng

Bước 3: Chọn trong khu vực quản lý hoạt động của tài khoản Google của bạn Quản lý vận hành.

Chọn quản lý tác vụ

Bước 4: Tài khoản Google thường lưu trữ tất cả các hoạt động của bạn và bạn cần chọn các mục để lọc dữ liệu từ Trợ lý Google. Lọc theo ngày và sản phẩm.

Chọn bộ lọc theo ngày và sản phẩm

Bước 5: Vui lòng chọn một bài báo Trợ lý (Trợ lý Google) Nhấn Ứng dụng Lọc các tìm kiếm của bạn bằng trợ lý ảo của Google.

[アシスタント (Google アシスタント)]và chọn[適用]Nhấn để lọc các tìm kiếm trong Trợ lý Google

Bước 6: Nếu bạn thấy Tìm kiếm của Trợ lý Google, hãy nhấn vào biểu tượng tắt nguồn bên cạnh tiêu đề của mục bạn muốn xóa.

Nhấn vào biểu tượng xóa bên cạnh tiêu đề của mục bạn muốn xóa

Bước 7: Sau khi xóa, chỉ cần chọn nhận Nhấp để đóng cửa sổ và tiếp tục xóa nội dung khác.

[OK]để đóng cửa sổ và tiếp tục xóa nội dung khác

2. Cách tự động xóa lịch sử tìm kiếm của Trợ lý Google

Nếu bạn muốn tiết kiệm thời gian và đặt tính năng xóa tự động để không bị quên sau nhiều ngày sử dụng, bạn chỉ cần thực hiện một số cài đặt trong tài khoản Google của mình như sau:

bước 1: Chọn trong khu vực quản lý hoạt động của tài khoản Google của bạn xóa tự động.

Chọn loại bỏ tự động

Bước 2: vì vậy hãy chọn Tự động xóa các hoạt động đã lưu khác Đặt thời gian bạn muốn xóa.

Điều này có nghĩa là sau một khoảng thời gian, Google sẽ tự động xóa tất cả dữ liệu tìm kiếm của Trợ lý Google mà không cần phải can thiệp thủ công hay nhấn bất cứ thứ gì.

[保存されたアクティビティを自動的に削除]và đặt thời gian để xóa

Bước 3: Nếu bạn đã bật tính năng tự động xóa thành công, bạn sẽ thấy chế độ trên hiển thị ở bên cạnh.

Giờ đây, bạn có thể yên tâm sử dụng Trợ lý Google mà không cần suy nghĩ nhiều về việc xóa dữ liệu sau khi điều hướng trợ lý ảo.

Nếu tính năng tự động xóa được bật thành công, chế độ đã bật sẽ hiển thị bên cạnh:

3. Cách vô hiệu hóa vĩnh viễn tính năng Lưu lịch sử tìm kiếm trong Trợ lý Google

Nếu lưu trữ lịch sử tìm kiếm của bạn không giải quyết được vấn đề, hãy vô hiệu hóa nó vĩnh viễn để bạn không phải lo lắng về vấn đề này.

bước 1: Trong khu vực kiểm soát hoạt động của tài khoản Google của bạn, hãy chọn nút chuyển ngoài trong bài báo Hoạt động web và ứng dụng.

Chọn công tắc tắt Hoạt động web và ứng dụng

Bước 2: Tất cả những gì bạn phải làm là kéo ra các điều khoản và điều kiện và nhấn phá vỡ xong.

Trích xuất các điều khoản và điều kiện và nhấn tạm dừng

Bước 3: Trợ lý Google hiện đã tắt tính năng lưu lịch sử tìm kiếm.

Vô hiệu hóa vĩnh viễn tính năng lưu lịch sử tìm kiếm trong Trợ lý Google

Trong bài viết này, chúng tôi đã cung cấp các mẹo phần mềm về cách xóa lịch sử tìm kiếm trên Trợ lý Google một cách nhanh chóng và hiệu quả. ngày tốt!

Nguồn tổng hợp

Rate this post

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *