2022 Chặn truy cập website bằng phần mềm miễn phí Cold Turkey

Kính thưa đọc giả. Hôm nay, tôi mạn phép đưa ra cái nhìn chủ quan về bằng bài chia sẽ Chặn truy cập website bằng phần mềm miễn phí Cold Turkey

Phần nhiều nguồn đều được lấy thông tin từ các nguồn website đầu ngành khác nên chắc chắn có vài phần khó hiểu.

Mong mỗi người thông cảm, xin nhận góp ý & gạch đá bên dưới phản hồi

Khuyến nghị:

Mong bạn đọc đọc bài viết này ở nơi không có tiếng ồn riêng tư để có hiệu quả tối ưu nhất
Tránh xa tất cả các dòng thiết bị gây xao nhoãng trong việc tập kết
Bookmark lại bài viết vì mình sẽ cập nhật liên tục

Vì một số lý do đặc biệt, tôi muốn chặn quyền truy cập vào các trang web không mong muốn và ngăn truy cập vào các trang web này trong trình duyệt của mình.

Nhiều người quen thuộc với tiện ích chặn trang web của trình duyệt web, nhưng nó chỉ có thể chặn khi đăng nhập bằng trình duyệt đó và không có tác dụng trên các trình duyệt khác. Phần mềm chặn truy cập trang web miễn phí của Cold Turkey cho phép bạn dễ dàng chặn truy cập trang web trên hệ thống của mình và chặn truy cập từ bất kỳ trình duyệt web nào.

Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn các bạn cách chặn truy cập website bằng phần mềm Cold Turkey miễn phí.

bước 1: Trước tiên, bạn cần tải xuống phần mềm Cold Turkey và cài đặt nó trên hệ thống của mình.

Quá trình cài đặt tương tự như quá trình cài đặt phần mềm khác. Dễ dàng cài đặt bằng cách làm theo hướng dẫn cho từng bước.

Bước 2: Sau khi cài đặt Cold Turkey, nhấp đúp vào biểu tượng. gà tây lạnh Bấm để mở chương trình.

gà tây lạnh

Bước 3: Báo chí đầu tiên hiển thị trang web Tiếp theo vào trang web.

Tiếp theo

Bước 4: Sau đó, một cửa sổ mới sẽ xuất hiện Bạn muốn chặn cái gì? Nhập các trang web cần bị chặn trong phần trang web (bắt đầu).

Cold Turkey không chỉ chặn quyền truy cập vào các trang web mà nó còn giúp chặn việc sử dụng phần mềm trên máy tính của bạn. thêm một cái gì đó trong phần đăng kí (2) Chọn và nhấn tệp cài đặt của phần mềm này mở.

Sau khi thiết lập, nhấn Tiếp theo.

Tiếp theo 2

Bước 5: đi đến cửa sổ Chặn nếu Nhấp vào hộp ngày và giờ để chọn ngày và giờ để chặn quyền truy cập.

Ví dụ ảnh: Hôm nay lúc 7:00, thứ Ba lúc 8:00, thứ Tư lúc 1:00, đêm thứ Năm lúc 12:00 Bạn cũng có thể đặt nhiều ngày và giờ khác để chặn quyền truy cập. Tiếp theo giữ nó lên.

3 tiếp theo

Bước 6: Một hộp thông báo xuất hiện xác nhận rằng thông tin đã được thiết lập. Nếu bạn muốn chặn chắc chắn, đi gà tây lạnh bắt đầu.

Tất cả các cài đặt sẽ được giữ nguyên cho đến khi kết thúc giai đoạn này, nhưng hãy chặn các trang web và phần mềm trong thời gian bổ sung bằng cách chạy Cold Turkey từ máy tính của bạn hoặc truy cập trang web http://getcoldturkey.com có ​​thể.

đi gà tây lạnh

thông báo thành công, nhấn tài trợ Khởi động lại trình duyệt của bạn để hoàn tất quá trình.

tài trợ

Trên đây là các bước chặn truy cập website bằng phần mềm Cold Turkey. Không quá phức tạp và hiệu quả hơn các phần mềm khác. Cold Turkey có thể được sử dụng để chặn quyền truy cập vào trang web của anh ấy trên tất cả các trình duyệt hoặc ngăn các ứng dụng mở trên máy tính của bạn. nhiều may mắn!

Nguồn tổng hợp

Rate this post

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *