2022 Danh sách hạn chế Facebook là gì?

Chào bạn đọc. Ngày hôm nay, mình xin góp chút kinh nghiệm cá nhân về qua bài viết Danh sách hạn chế Facebook là gì?

Phần lớn nguồn đều được lấy ý tưởng từ các nguồn website lớn khác nên sẽ có vài phần khó hiểu.

Mong mỗi cá nhân thông cảm, xin nhận góp ý & gạch đá bên dưới comment

Khuyến nghị:

Quý độc giả vui lòng đọc bài viết này ở nơi riêng tư kín đáo để có hiệu quả tốt nhất
Tránh xa toàn bộ các dòng thiết bị gây xao nhoãng trong việc tập kết
Bookmark lại bài viết vì mình sẽ update thường xuyên

1. Danh sách hạn chế của Facebook là gì?

Như bạn đã biết, khi bạn đăng điều gì đó lên Facebook, mọi người đều có thể xem quyền riêng tư của bạn có công khai hay không và chỉ bạn bè của bạn mới có thể xem quyền riêng tư của bạn là bạn bè. Tuy nhiên, chỉ điều này không đủ để ngăn những người bạn không thích xem nội dung Facebook cá nhân của bạn.

Danh sách hạn chế là tập hợp các tài khoản Facebook mà bạn bè của bạn có mà không thể nhìn thấy thanh trạng thái, ảnh đã tải lên, bài đăng được chia sẻ và hơn thế nữa. bảng tin của bạn. Tuy nhiên, bạn vẫn có thể xem bài đăng nếu bạn đặt quyền riêng tư của bài đăng thành công khai hoặc gắn thẻ bài đăng đó.

Danh sách giới hạn thường được nhiều bạn trẻ lựa chọn vì nó chứa những nội dung mà họ không muốn gia đình, người quen xem.

Danh sách giới hạn thường được nhiều bạn trẻ lựa chọn vì nó có nội dung mà họ không muốn gia đình và người quen xem. Một số người chọn một danh sách hạn chế để không lạm dụng nó.

2. Cách thêm bạn bè vào danh sách hạn chế

Trước đây, có nhiều cách để thêm bạn bè vào danh sách giới hạn của bạn. Tuy nhiên, với các phiên bản Facebook mới hơn, người dùng chỉ có một cách duy nhất là thêm bạn bè vào danh sách giới hạn.

bước 1: Đầu tiên, bạn cần truy cập cài đặt Facebook của mình bằng liên kết sau.


https://www.facebook.com/settings

Bước 2: vì vậy hãy chọn theo thứ tự sự riêng tư và lựa chọn Biến đổi của bài báo Doanh nghiệp của bạn – Ai có thể xem bài đăng của bạn trong tương lai?

[ビジネスを編集する - 今後あなたの投稿を閲覧できるのは誰ですか?]Chọn.

Bước 3: Sau đó, bạn phải chọn mục trang phục trong cài đặt sự riêng tư.

Chọn các mục cá nhân hóa trong cài đặt quyền riêng tư

Bước 4: Đây là nơi bạn thêm người nên bị hạn chế trong phần Không chia sẻ (không giới hạn số lượng người).

[共有しない相手]Thêm người dùng bị hạn chế với

Bước 5: Sau khi tạo danh sách hạn chế, lưu thay đổi xong.

Chọn lưu các thay đổi

Bước 6: Bạn có thể thấy rằng chính sách bảo mật đã thay đổi thành: Ngoài những người bạn … Bây giờ bạn đã tạo danh sách chặn của mình và đã chặn những người bạn không muốn xem bảng của mình.

Hoàn tất việc tạo danh sách hạn chế của bạn và chặn những người bạn không muốn xem nguồn cấp dữ liệu của mình

3. Cách xóa một người bạn khỏi danh sách chặn của bạn

Để xóa một người bạn khỏi danh sách bị chặn của bạn, hãy làm theo các bước tương tự như thêm một người bạn vào danh sách bị chặn của bạn. Tuy nhiên, thay vì đánh dấu tên của người đó trong danh sách hạn chế, hãy chọn mục để xóa.

chỉ cần chọn Dấu X Bên cạnh tên là xóa vĩnh viễn người đó khỏi danh sách đen. Sau khi hoàn tất, hãy chọn lưu thay đổi Xong.

Chọn X bên cạnh tên để hoàn tất việc xóa khỏi danh sách hạn chế.

Trong bài viết này, các thủ thuật phần mềm đã được cung cấp về danh sách hạn chế và cách thêm / xóa người dùng vào danh sách hạn chế. ngày tốt!

Nguồn tổng hợp

Rate this post

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *