2022 Địa chỉ Email là gì?

Xin chào đọc giả. , tôi mạn phép đưa ra cái nhìn chủ quan về bằng bài viết Địa chỉ Email là gì?

Đa phần nguồn đều được update thông tin từ những nguồn website lớn khác nên sẽ có vài phần khó hiểu.

Mong mọi cá nhân thông cảm, xin nhận góp ý and gạch đá dưới bình luận

Khuyến nghị:

Quý độc giả vui lòng đọc bài viết này ở trong phòng cá nhân để có hiệu quả nhất
Tránh xa tất cả các thiết bị gây xao nhoãng trong việc đọc bài
Bookmark lại nội dung bài viết vì mình sẽ update thường xuyên

Ngày nay, công nghệ không ngừng phát triển, mang đến cho mọi người ngày càng nhiều lựa chọn để cải thiện cuộc sống của họ. Trong quá khứ, khi gửi một lá thư, cần phải viết nó lên giấy, mang nó đến bưu điện và nhờ nhân viên bưu điện gửi cho bạn. , chết nhanh chóng và thoải mái. Hãy cho chúng tôi THU mà phan mem.vn Bài viết này mô tả chức năng của địa chỉ email và email.

Địa chỉ email của tôi là gì?

1. Email là gì? Địa chỉ email là gì?

1.1. Khái niệm và lịch sử của email

E-mail là từ tiếng Anh cho thư điện tử, có nghĩa là thư điện tử. Bạn có thể viết một lá thư bằng cách nhập các ký tự trên máy tính và gửi nó cho bên kia qua Internet.

Bạn không phải đợi hàng tuần hoặc vài tháng cho một lá thư hoặc từ bạn muốn truyền đạt cho người nhận. Chỉ với một vài cú nhấp chuột, email của bạn sẽ được tạo ngay lập tức.

Email được phát minh vào năm 1971. Đây là bức thư đầu tiên trong lịch sử, nhưng người gửi ông Ray Tomlinson nói “Qwertyiop” (dòng máy đầu tiên viết) hoặc một cái gì đó tương tự.

Sau nhiều năm nỗ lực phát triển liên tục, email đã chính thức được sử dụng trong hệ thống bưu chính vào năm 1996.

1.2. Địa chỉ email

Bất kể phương pháp được sử dụng, truyền thống hay điện tử, địa chỉ đích của người nhận là bắt buộc.

Nếu bạn sử dụng Emial, bạn phải tạo một tài khoản thông qua một trung gian. Tài khoản này trong tên của anh ấy là địa chỉ email chúng tôi có.

Mỗi người dùng e-mail có một địa chỉ như vậy, được sử dụng để phân biệt với địa chỉ e-mail của người dùng khác.

Cấu trúc địa chỉ email gồm hai phần xác định tên của bạn và tên của công ty hoặc nhà môi giới bạn đang sử dụng để gửi email. Biểu tượng @ được sử dụng như một quy ước chung để phân biệt chúng.

Ví dụ, tôi có địa chỉ email này: [email protected]

Bạn có thể thấy rằng phần trước biểu tượng @ là Nguyenvantai. Đây là tên người dùng và tên tài khoản mà người dùng đặt khi đăng ký và soạn email. Phần sau ký hiệu @ là gmail.com, tên của dịch vụ mà anh ta cung cấp sử dụng nhà môi giới gmail miễn phí của cô.

Những người làm việc cho một công ty thường có một địa chỉ email riêng để cho biết nơi họ làm việc. Những email này thường được sử dụng cho mục đích thương mại. Ví dụ: [email protected]

Andrewnguyen là tên người dùng email của tôi và thuthuatphanmem.vn là tên miền công ty của tôi.

2. Cách tạo tài khoản email

Hiện tại có nhiều dịch vụ trung gian cho phép bạn tạo tài khoản email miễn phí để gửi và nhận email. Lấy gmail của Google, ví dụ. Bạn có thể tạo tài khoản Gmail từ địa chỉ này: https://gmail.com/

nhấp chuột tạo hồ sơ Compose một email mới trong gmail.

Chọn tạo tài khoản

Sau đó nhập tên đầy đủ của bạn và tên người dùng phù hợp với địa chỉ email của bạn mà bạn sẽ sử dụng sau.

Vì vậy, chèn một mật khẩu phức tạp vào tài khoản Gmail của bạn. Để làm cho tài khoản của bạn an toàn hơn, chúng tôi yêu cầu mật khẩu có ít nhất 8 ký tự và kết hợp các chữ cái, số và ký hiệu.

đẩy Tiếp theo giữ nó lên.

chọn tiếp theo

Sau đó tiếp tục điền thông tin được yêu cầu bởi nhà cung cấp dịch vụ email của bạn. Tạo một tài khoản không khó vì các hướng dẫn bằng tiếng Việt và rất đầy đủ và chi tiết.

Vui lòng nhập thông tin cá nhân của bạn

Cuối cùng, nhận được một tài khoản Gmail. Bạn có thể sử dụng tài khoản này để gửi và nhận email với người dùng email khác.

Tạo tài khoản Gmail thành công

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết. Địa chỉ email của bạn là gì? THU THUATPHAN MEM chúng tôi. Any useful knowledge about technology would be appreciated. See you in the next post.

Nguồn tổng hợp

Rate this post

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *