2022 Google Discovery là gì? Cách sử dụng Google Discovery

Hi quý vị. , mình xin chia sẽ về chủ đề bằng nội dung Google Discovery là gì? Cách sử dụng Google Discovery

Phần lớn nguồn đều được lấy ý tưởng từ các nguồn website lớn khác nên sẽ có vài phần khó hiểu.

Mong mọi cá nhân thông cảm, xin nhận góp ý & gạch đá dưới comment

Khuyến nghị:

Quý độc giả vui lòng đọc nội dung này ở nơi không có tiếng ồn kín đáo để đạt hiệu quả tốt nhất
Tránh xa toàn bộ những dòng thiết bị gây xao nhoãng trong công việc tập kết
Bookmark lại bài viết vì mình sẽ cập nhật hàng tháng

Google Discovery là một tính năng mới của Google nhằm tối ưu hóa dữ liệu cá nhân của bạn dựa trên vị trí địa lý, nhu cầu và sở thích của bạn …

Google Discovery là gì?  Cách sử dụng Google Discovery

1. Google Discovery là gì?

Google hoạt động trên thị trường công nghệ bằng cách thu thập dữ liệu người dùng và tối ưu hóa dữ liệu đó cho nhiều hoạt động khác nhau, bao gồm: B.Quảng cáo, tư vấn, tối ưu hóa dữ liệu, cung cấp trí tuệ nhân tạo, v.v. Bộ nhớ dữ liệu cá nhân của Google có thể nói là lớn nhất trong thế giới nhờ nền tảng tuyệt vời của nó và sự “chăm chỉ” của Google trong việc mua dữ liệu cá nhân từ các đối tác khác nhau. Để khai thác tối đa dữ liệu cá nhân của bạn, Google đang tích cực làm việc để ra mắt các dịch vụ mới, gần đây nhất là Google Discovery.

Google đã rất tích cực trong việc tung ra các dịch vụ mới, gần đây nhất là Google Discovery

Google Discovery – Google Discovery là một tính năng mới trong ứng dụng Google nhằm mục đích đề xuất thêm thông tin cho người dùng. Thông tin trong danh sách gợi ý bao gồm thông tin (báo chí), chỉ đường, bản đồ, tọa độ, điểm tham quan, YouTube, dịch vụ,… Tất cả các gợi ý trên đều dành cho dữ liệu cá nhân, dữ liệu Gmail và Lịch (Google Calendar).

Tính năng Google Discovery cho phép mỗi người thực hiện những khám phá khác nhau dựa trên nhu cầu của họ. Ví dụ: Những người yêu công nghệ thích máy móc và Google Discovery đề xuất nội dung về công nghệ mới, tin tức công nghệ, sự kiện ra mắt sản phẩm và hội thảo công nghệ địa phương. Nếu Phương là người yêu thích truyện và văn học, Google Discovery sẽ liên tục giới thiệu nội dung văn hóa, truyện tranh, kiến ​​thức văn học, v.v.

Tính năng Google Discovery cung cấp cho bạn những khám phá khác nhau dựa trên nhu cầu của bạn

Mục đích của Google Discovery là cung cấp cho người dùng nhiều kiến ​​thức hơn. Tri thức là một trong những hàng hóa quý giá nhất của nhân loại. Tôi có thể muốn biết nhiều hơn vào một ngày nào đó, nhưng tôi không biết bắt đầu từ đâu. Tất cả những gì bạn phải làm là mở ứng dụng Google, vào phần Khám phá và khám phá chúng.

Google Discovery không chỉ cung cấp kiến ​​thức và thông tin cho người dùng mà còn thường đề xuất những địa điểm gần với nơi bạn sống. Tại đây bạn có thể tìm hiểu rất nhiều về văn hóa địa phương và các điểm du lịch, vui chơi nổi tiếng. Google rất hữu ích khi đưa ra lời khuyên trong khu vực, tìm hiểu về các địa điểm mới và nhận thêm dữ liệu khi bạn đăng ký một địa điểm.

Google có lợi cho bạn khi cung cấp lời khuyên trong lĩnh vực đó

Nhìn chung, mọi thứ Google phát triển đều có mục đích và không có gì là miễn phí. Đối với người dùng, có rất nhiều dịch vụ mới hấp dẫn và những điều hữu ích trong cuộc sống. Đối với Google, họ có nhiều dữ liệu hơn của bạn và được sử dụng để tối ưu hóa quảng cáo (Google Ads).

2. Sử dụng Google Discovery

Google Discovery dựa trên cơ sở dữ liệu của Google, nhưng hoạt động như một tính năng được tích hợp sẵn chứ không phải là một ứng dụng độc lập. Đặc biệt, Google Discovery được tích hợp vào ứng dụng Google và có sẵn cho cả hệ điều hành iOS và Android, nhưng hiện chưa có cho máy tính. Để sử dụng Google Discovery, bạn cần tải ứng dụng Google xuống thiết bị của mình.

bước 1: Truy cập liên kết ở trên để tải ứng dụng Google về điện thoại hoặc thiết bị của bạn.

Bước 2: Sau đó, mở ứng dụng Google (bắt đầu) Chọn một mục nhập bằng điện thoại Phát hiện (2).

Mở ứng dụng Google trên điện thoại thông minh của bạn và[Discover]Chọn

Bước 3: trong khu vực phát hiệnGoogle cung cấp thông tin về mọi thứ, từ thực phẩm đến tin tức …

Từ đồ ăn đến tin tức, Google đều giúp bạn

3. Cách tắt Google Discovery

Nếu không muốn sử dụng Google Discovery, bạn có thể tắt tính năng này trong cài đặt tài khoản của mình.

bước 1: Mở ứng dụng Google và chọn hơn thế nữa (bắt đầu) => Cài đặt (2).

Chọn cài đặt

Bước 2: Tìm kiếm trong cài đặt Google tách ra tắt đối tượng Phát hiện.

Tìm Chung và bỏ chọn Khám phá

Trong bài viết này, Thủ thuật Phần mềm, chúng tôi đã chia sẻ rất nhiều thông tin về Google Discovery và cách sử dụng nó trên điện thoại của bạn. ngày tốt!

Nguồn tổng hợp

Rate this post

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *