2022 Hướng dẫn cách gửi mail bằng Gmail

Kính thưa đọc giả. Ngày hôm nay, mình xin chia sẽ về chủ đề với bài chia sẽ Hướng dẫn cách gửi mail bằng Gmail

Đa số nguồn đều được update thông tin từ những nguồn website đầu ngành khác nên chắc chắn có vài phần khó hiểu.

Mong mọi người thông cảm, xin nhận góp ý & gạch đá bên dưới bình luận

Khuyến nghị:

Mong bạn đọc đọc nội dung này trong phòng riêng tư để có hiệu quả cao nhất
Tránh xa tất cả các thiết bị gây xao nhoãng trong việc tập kết
Bookmark lại bài viết vì mình sẽ cập nhật liên tục

Sử dụng e-mail để liên lạc hiện nay rất phổ biến. Bạn có thể dễ dàng gửi email thử nghiệm bằng Gmail giàu tính năng của Google với tính bảo mật rất cao. Bạn không biết cách gửi email trong Gmail? Các bước gửi email bằng Gmail Người chia sẻ bài viết dưới đây.

Các bước gửi email bằng Gmail

Để có hướng dẫn chi tiết cách gửi email qua Gmail cho người dùng Gmail mới, hãy xem thuthuatphanmem.vn mời họ tham gia.

Để sử dụng Gmail, trước tiên bạn cần có tài khoản Gmail. Nếu chưa có tài khoản Gmail, bạn có thể tìm hiểu cách đăng ký tại đây.

Làm ơn giúp tôi dán link bài đăng ký gmail với

Khi bạn đã thiết lập tài khoản của mình, bạn có thể bắt đầu gửi email bằng Gmail bằng cách làm theo các bước sau.

bước 1: Đầu tiên bạn truy cập vào https://gmail.com, nhập và chọn tài khoản Gmail mà bạn đã tạo. Tiếp theo.

Nhập tài khoản Gmail của bạn và[次へ]Chọn

Sau đó nhập mật khẩu của bạn và chọn Tiếp theo Làm theo hướng dẫn để đăng nhập vào tài khoản Gmail của bạn.

Sau đó nhập mật khẩu của bạn và[次へ]Chọn

bước 2: Sau khi đăng nhập, hãy đăng nhập vào địa chỉ email của bạn để soạn email và chọn một từ soạn, biên soạn Mở giao diện tác giả.

Chọn soạn văn bản để mở giao diện soạn văn bản

Bước 3: Giao diện người dùng Soạn thư là một khung nhỏ ở góc dưới cùng bên phải của giao diện người dùng Gmail. Bạn có thể mở rộng giao diện người dùng tác giả bằng cách nhấp vào biểu tượng mũi tên chéo hai chiều. Để thu gọn giao diện người dùng tác giả, hãy nhấp vào biểu tượng dấu trừ như hình dưới đây.

Giao diện trình quay số là ô nhỏ ở góc dưới cùng bên phải của giao diện Gmail.

bước 4: Phần tử của giao diện Soạn.

Các thành phần của giao diện Quay số

 • Tiếp theo: Nhập vào đây địa chỉ email của người bạn muốn gửi email. Bạn có thể nhập bất kỳ số lượng địa chỉ người nhận nào.
 • CC BCC: Đây cũng là phần mà bạn nhập địa chỉ email của người nhận, nhưng nó khác Tiếp theo Bạn có thể tìm xem tại đây https://thuthuatphanmem.vn/cc-va-bcc-trong-gmail-la-gi/
 • chủ đề: Nhập chủ đề của email sẽ được gửi.
 • Khung biên tập: là khung trắng lớn nhất trong giao diện soạn email. Tại đây bạn nhập nội dung của email sẽ được gửi đến người nhận.
 • Định dạng nội dung email: biểu tượng nhấp chuột Định dạng nội dung email Một thanh định dạng xuất hiện, cho phép bạn chọn phông chữ, cỡ chữ, kiểu phông chữ, màu phông chữ và định dạng danh sách cho nội dung email của bạn.
 • gắn (gắn): Nhấp vào biểu tượng tệp đính kèm để đính kèm tệp vào email. Tệp đính kèm sẽ tự động được lưu vào Google Drive nếu tệp lớn hơn 25MB.
 • chèn đường dẫn (chèn đường dẫn): nếu bạn muốn chèn một trang web hoặc địa chỉ email vào nội dung của email,[リンクを挿入]Chọn một biểu tượng.
 • Biểu tượng cảm xúc (Biểu tượng cảm xúc): Chèn biểu tượng cảm xúc và nhiều biểu tượng khác vào nội dung email.
 • Dán các tệp được lưu trữ trong Google Drive (Dán các tệp được lưu trữ trong Google Drive): Nếu bạn muốn gửi tệp tới Google Drive, hãy chọn biểu tượng Google Drive và thư mục để dán.
 • chèn ảnh (chèn ảnh): nếu bạn muốn chèn ảnh,[画像の挿入]Chọn một biểu tượng. Tại đây, bạn có thể chọn ảnh bằng Google Photos, máy tính hoặc địa chỉ web (URL).
 • Chế độ bảo mật (Chế độ bảo mật): Tại đây bạn có thể gửi tin nhắn và tệp đính kèm ở chế độ an toàn để bảo vệ thông tin nhạy cảm. Bạn có thể giới hạn những gì người nhận có thể làm với các email bạn gửi. B. Các tùy chọn để chuyển, sao chép / dán, tải xuống và in nội dung email. Khi bạn gửi email, người nhận sẽ được thông báo về giới hạn đã chọn.
 • xóa email (xóa email): Nếu bạn muốn hủy tin nhắn, hãy nhấp vào biểu tượng thùng rác. Chỉ cần bỏ chọn tin nhắn bạn đang viết và tin nhắn sẽ được lưu trong phần Thư nháp.
 • lựa chọn khác (lựa chọn khác): Tại đây bạn có thể đặt khung mặc định để soạn thư ở chế độ xem toàn màn hình, thêm chú thích và dấu hoa thị vào email, in email và kiểm tra chính tả.

bước 5: Sau khi viết thư, Gửi Gửi một email.

Sau khi soạn tin nhắn của bạn,[送信]gửi một email

Hủy email đã gửi

Xem https://thuthuatphanmem.vn/cach-huy-thu-da-gui-tong-gmail/ để được hướng dẫn cách rút email đã gửi.

Kiểm tra email đã gửi

Sau khi gửi email, bạn có thể kiểm tra email đã gửi bằng cách chọn “Đã gửi” từ menu bên trái. Danh sách các email đã gửi được hiển thị ở bên phải.

Kiểm tra email đã gửi

Bài viết trên đã giải thích cách gửi email bằng Gmail. Nếu bạn mới bắt đầu sử dụng Gmail, anh ấy có thể tìm thêm các thủ thuật Gmail tại https://thuthuatphanmem.vn/tag/gmail/. Chúng tôi hy vọng bạn đang sử dụng tốt Gmail. nhiều may mắn!

Nguồn tổng hợp

Rate this post

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *