2022 Hướng dẫn tự động xóa lịch sử duyệt web và cookie khi đóng trình duyệt

Chào bạn đọc. , tôi xin chia sẽ về chủ đề bằng nội dung Hướng dẫn tự động xóa lịch sử duyệt web và cookie khi đóng trình duyệt

Phần nhiều nguồn đều được cập nhật thông tin từ các nguồn trang web nổi tiếng khác nên chắc chắn có vài phần khó hiểu.

Mong mỗi người thông cảm, xin nhận góp ý & gạch đá dưới bình luận

Khuyến nghị:

Quý độc giả vui lòng đọc nội dung này ở nơi yên tĩnh riêng tư để có hiệu quả cao nhất
Tránh xa toàn bộ các thiết bị gây xao nhoãng trong các công việc đọc bài
Bookmark lại bài viết vì mình sẽ cập nhật hàng tháng

Bạn muốn bảo vệ thông tin cá nhân của mình, nhưng bạn không muốn bất kỳ ai biết những trang web nào bạn truy cập bằng trình duyệt web của mình. Thay vì mở chế độ ẩn danh hoặc xóa lịch sử duyệt web theo cách thủ công, bạn chỉ cần cài đặt nó vào trình duyệt web của mình. Lịch sử duyệt web và cookie sẽ tự động bị xóa khi bạn đóng trình duyệt của mình.

Bài viết sau giải thích cách đặt trình duyệt web của bạn tự động xóa lịch sử duyệt web và cookie khi bạn đóng nó.

Trình duyệt Mozilla Firefox

bước 1: bạn chọn biểu tượng mở thực đơn và lựa chọn khả năng (hoặc chọn dụng cụ -> khả năng).

Bước 2: bên trong khả năng bạn chọn một thẻ Quyền riêng tư (Privacy)đến. tiết diện lịch sửTrong phần Firefox của[履歴にカスタム設定を使用する]Chọn. Nên chọn đã đóng Firefox trong phần tiết kiệm đếnNgoài ra, bạn có thể đánh dấu vào ô trước Xóa lịch sử khi thoát khỏi Firefoxsau đó nhấn được rồi Lưu cài đặt của bạn.

riêng

Trình duyệt Internet Explorer

bước 1: bạn chọn biểu tượng dụng cụ -> cài đặt Internet.

cài đặt Internet

Bước 2: các cửa sổ cài đặt Internet hiển thị trên thẻ Phổ quát Đánh dấu vào ô trước Xóa lịch sử duyệt web khi thoát. sau đó nhấn được rồi Lưu cài đặt của bạn.

Phổ quát

Trình duyệt Google Chrome

bước 1: biểu tượng nhấp chuột Tùy chỉnh và kiểm soát Google Chrome -> Thái độ.

Thái độ

Bước 2: Cuộn xuống dưới cùng và chọn hiển thị cài đặt nâng cao.

hiển thị cài đặt nâng cao

Bước 3: Tìm bài báo sự an toàn bấm chọn Cài đặt nội dung.

Cài đặt nội dung

Bước 4: [選択]Nhấp chuột Chỉ lưu trữ dữ liệu trên thiết bị Cho đến khi bạn thoát khỏi trình duyệt và nhấn lệnh đóng cửa tiết kiệm.

lệnh đóng cửa

Với thủ thuật đơn giản trên, bạn có thể lướt web thoải mái mà không lo lịch sử duyệt web của mình bị người khác xem. nhiều may mắn!

Nguồn tổng hợp

Rate this post

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *