2022 Kích thước ảnh bìa YouTube chuẩn & Cách tạo ảnh bìa YouTube online nhanh và đẹp

Hi quý vị. , tôi sẽ đưa ra đánh giá khách quan về qua nội dung Kích thước ảnh bìa YouTube chuẩn & Cách tạo ảnh bìa YouTube online nhanh và đẹp

Đa số nguồn đều đc lấy ý tưởng từ những nguồn website đầu ngành khác nên có thể vài phần khó hiểu.

Mong mỗi cá nhân thông cảm, xin nhận góp ý & gạch đá bên dưới comment

Khuyến nghị:

Quý độc giả vui lòng đọc bài viết này ở nơi không có tiếng ồn kín đáo để có hiệu quả tối ưu nhất
Tránh xa toàn bộ những dòng thiết bị gây xao nhoãng trong các công việc tập kết
Bookmark lại bài viết vì mình sẽ update liên tiếp

Ngày nay, YouTube đang phát triển rất nhanh về cả lượng người xem và người tạo video. Youtube cho phép bạn tạo kênh và đăng video để kiếm tiền và chia sẻ thông tin với khán giả của mình. Tuy nhiên, với chất lượng ngày càng cao của YouTube, kênh của bạn phải có chất lượng để thu hút khán giả. Thủ thuật phần mềm hôm nay giải đáp kích thước ảnh bìa YouTube chuẩn và cách tạo nhanh ảnh bìa YouTube trực tuyến đẹp mắt để cải thiện chất lượng kênh YouTube của bạn.

kích thước ảnh bìa youtube

1. Kích thước ảnh bìa YouTube mặc định

Giống như bất kỳ mạng xã hội nào khác, YouTube có các kích thước hình ảnh khác nhau để tối đa hóa tính nhất quán và tính thẩm mỹ. YouTube cho phép người dùng đặt ba loại hình ảnh chính cho cô ấy: hình đại diện, bìa và hình thu nhỏ. Trong bài viết này, thủ thuật phần mềm sẽ tập trung vào ảnh bìa Youtube của anh ấy.

kích thước ảnh bìa youtube mặc định

Khi ai đó đăng nhập vào tường YouTube của bạn, họ sẽ thấy ảnh bìa YouTube của bạn. Đây cũng là hình ảnh lớn nhất trên Youtube và thể hiện rất nhiều thông tin. Tuy nhiên, nếu bạn không đặt đúng kích thước ảnh bìa sẽ bị méo hoặc không hiển thị đầy đủ thông tin cần thiết.

Kích thước ảnh bìa YouTube mặc định hiện tại là: 2560×1440 pixel.

2. Cách tạo ảnh bìa YouTube trực tuyến nhanh chóng và đẹp mắt

Nếu bạn mới sử dụng YouTube và chưa có nhiều kiến ​​thức về các phần mềm chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp như Photoshop thì việc tạo ra một ảnh bìa chuẩn và đẹp có thể sẽ rất khó khăn. Các thủ thuật phần mềm của chúng tôi hướng dẫn bạn cách tạo ảnh bìa YouTube đẹp và nhanh chóng trực tuyến.

bước 1: Để sử dụng công cụ trực tuyến, hãy truy cập Liên kết: https://app.bannersnack.com/banner-creator/

Bước 2: Trên giao diện chính, vào phần chọn tạo sự mới mẻ hơn và lựa chọn biểu ngữ đơn.

tạo sự mới mẻ hơn

Bước 3: Trang web này sẽ giúp bạn tạo ra các biểu ngữ khác nhau. Nhưng bài viết này sẽ tập trung vào Youtube.choose Bìa kênh Youtube sử dụng.

Bìa kênh Youtube

Bước 4: Sau khi đặt kích thước ảnh bìa, hãy chọn một phần mẫu Duyệt qua các mẫu có sẵn và sử dụng chúng bất cứ lúc nào. Trang web này cung cấp nhiều mẫu khác nhau phù hợp với nhu cầu của tất cả người dùng.

người mẫu

Bước 5: Chọn một mẫu bạn thích và nhấp vào văn bản để quay lại nội dung.

Chọn mô hình yêu thích của bạn

Bước 6: Sau khi chỉnh sửa, nhấn. Lưu vào máy tính Lưu nó vào máy tính của bạn.

Lưu vào máy tính

Bước 7: Cài đặt hình ảnh bạn vừa lưu làm ảnh bìa YouTube trên thiết bị của bạn. Bây giờ bạn đã có một ảnh bìa Facebook kích thước chuẩn đẹp.

đặt ảnh bìa

Vì vậy, thủ thuật phần mềm của chúng tôi đã giải đáp các kích thước ảnh bìa Youtube chuẩn và hướng dẫn bạn cách tạo ảnh bìa Youtube trực tuyến đẹp và nhanh chóng. nhiều may mắn!

Nguồn tổng hợp

Rate this post

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *