2022 Mega.nz là gì?

Kính thưa đọc giả. , mình xin chia sẽ về chủ đề với bài chia sẽ Mega.nz là gì?

Đa phần nguồn đều được update thông tin từ những nguồn trang web lớn khác nên sẽ có vài phần khó hiểu.

Mong mỗi cá nhân thông cảm, xin nhận góp ý and gạch đá dưới bình luận

Khuyến nghị:

Quý độc giả vui lòng đọc nội dung này ở nơi riêng tư riêng tư để đạt hiệu quả cao nhất
Tránh xa toàn bộ những thiết bị gây xao nhoãng trong việc tập kết
Bookmark lại bài viết vì mình sẽ cập nhật hàng tháng

Bất kỳ ai thường xuyên tải các tập tin, tệp tin từ Internet chắc hẳn đã từng nghe qua cái tên Mega.nz. Mega rất phổ biến ở thị trường nước ngoài nhờ dịch vụ lưu trữ đám mây và nhiều tính năng khác, nhưng ở Việt Nam thì không. Nó vẫn còn phổ biến và ít người biết về phần mềm và dịch vụ này. Trong bài viết này, bạn sẽ tìm thấy các mẹo phần mềm về Mega.nz và liệu nó có đáng để sử dụng hay không.

Mega.nz là gì?

I.Mega.nz là gì?

Mega là một dịch vụ lưu trữ đám mây được phát triển bởi Mega Limited. Nếu bạn vẫn chưa hiểu Mega là gì, bạn có thể hiểu nó như thế này: iCloud, Google Drive, tất cả đều phục vụ cùng một mục đích. Điều này là để người dùng lưu trữ dữ liệu trên mạng và giảm tải bộ nhớ thực của thiết bị. máy tính. Ngoài việc lưu trữ dữ liệu cá nhân của bạn trên đám mây, bạn cũng có thể chia sẻ dữ liệu đó với người khác để họ tải về máy tính và sử dụng. Nói chung, Mega là một dịch vụ lưu trữ đám mây đa năng. , cả hai đều hỗ trợ tải lên và tải xuống song song.

Mega là một dịch vụ lưu trữ đám mây được phát triển bởi Mega Limited.

Các dịch vụ lưu trữ đám mây phổ biến như Dropbox, Google Drive và Apple iCloud thường sử dụng tên miền * .Com, nhưng các dịch vụ lưu trữ đám mây lớn lại chọn phần mở rộng tên miền hoàn toàn lạ là * .Nz. Làm. Mega.nz do đó là trang chủ của dịch vụ lưu trữ đám mây Mega. Bạn có thể nhập tên miền này vào trình duyệt của mình để truy cập trang chủ và sử dụng các dịch vụ của Mega.

Mega Cloud Storage Service hiện được phát hành hoàn toàn miễn phí trên các nền tảng Android, IOS, macOS, Windows và Linux.

Dịch vụ lưu trữ đám mây Mega hiện được phát hành hoàn toàn miễn phí trên các nền tảng như Android, IOS, MacOS, Windows và Linux. Nhìn chung, Mega có thể được sử dụng trên mọi thiết bị có kết nối internet.

II. Tôi có nên sử dụng dịch vụ Mega Cloud Storage không?

1. công suất

dung tích

Nhận 50 GB dung lượng lưu trữ đám mây khi bạn tạo tài khoản tiêu chuẩn với Mega (miễn phí). Mega được cho là một trong những dịch vụ đám mây hào phóng nhất hiện nay. Để đơn giản, chúng tôi sẽ so sánh nó với các dịch vụ đám mây khác.

  • Apple iCloud (miễn phí): 5GB
  • Google Drive (Miễn phí): 15GB
  • Dropbox (miễn phí): 2GB

Giải nhì

giá bán

Đối với những người cần lưu trữ lượng lớn dữ liệu trên đám mây, có lẽ điều quan trọng nhất là giá thành của dịch vụ! Nó rẻ hơn một chút so với các đối thủ cạnh tranh của nó. Dưới đây là giá của Mega trên thị trường Việt Nam (tài khoản cá nhân):


tên gói hàng

khả năng lưu trữ

Giá (1 tháng)

Giá (12 tháng)

ánh sáng chuyên nghiệp

400GB

130.000 đồng

1.300.000 đồng

CHUYÊN GIA

2TB (2000GB)

260.000 đồng

2,6 triệu đồng

CHUYÊN NGHIỆP

8TB (8000GB)

520.000 đồng

5.200.000 đồng

Pro III

16TB (16000GB)

790,000 đồng

7.900.000 đồng

Các dịch vụ của Mega nhìn chung có giá rất rẻ và phù hợp với những ai có nhu cầu lưu trữ lượng dữ liệu lớn, 300GB trở lên. Áp dụng. Đây là một khoản tiết kiệm lớn cho những người cần dịch vụ lưu trữ đám mây quy mô lớn /

3. Nổi bật

Thật kinh khủng

Mega không chỉ cung cấp các dịch vụ giá cả phải chăng mà còn có nhiều tính năng vượt trội so với các nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ đám mây khác.

  • Băng thông truyền rộng: Tài khoản miễn phí Mega không làm giảm băng thông tải xuống / tải lên của người dùng. Có được trải nghiệm tốt nhất!
  • sự xuất bản: Mega có giao diện thiết kế phẳng và được xây dựng giống nhau trên tất cả các nền tảng. Vì vậy, bạn có thể sử dụng Mega trên nhiều nền tảng khác nhau mà không có bất ngờ hoặc sự cố.
  • Bảo mật đầu cuối: Tất cả dữ liệu Mega được mã hóa để ngăn chặn việc sử dụng sai mục đích bởi các bên độc hại. Chỉ bạn mới có thể kiểm soát nó.
  • Các giải pháp bảo mật doanh nghiệp: Mega đã bổ sung nhiều tính năng bảo mật và quyền riêng tư, nâng liên lạc nội bộ lên một tầm cao mới và hỗ trợ khách hàng tối đa.
  • Trong suốt: Tất cả các ứng dụng mega đều là mã nguồn công khai, kiến ​​trúc mã hóa, mã hóa được thể hiện rõ ràng trong SecurityWhitepaper.

Thủ thuật Phần mềm đã chia sẻ rất nhiều thông tin về Mega.Nz trong bài viết này. Chúng tôi hy vọng thông tin này sẽ giúp bạn hiểu thêm về Dịch vụ lưu trữ đám mây Mega. ngày tốt!

Nguồn tổng hợp

Rate this post

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *