2022 Nguyên nhân không Tag được bạn bè vào Comment

Hi quý vị. Today, mình mạn phép đưa ra cái nhìn chủ quan về với bài viết Nguyên nhân không Tag được bạn bè vào Comment

Đa phần nguồn đều đc cập nhật thông tin từ những nguồn trang web lớn khác nên chắc chắn có vài phần khó hiểu.

Mong mọi người thông cảm, xin nhận góp ý và gạch đá bên dưới phản hồi

Khuyến nghị:

Xin quý khách đọc bài viết này trong phòng cá nhân để có hiệu quả tốt nhất
Tránh xa tất cả các thiết bị gây xao nhoãng trong các công việc tập kết
Bookmark lại bài viết vì mình sẽ update liên tiếp

Nếu bạn đang sử dụng Facebook, đôi khi bạn không nhìn thấy người bạn muốn gắn thẻ trong bình luận khi nhập họ tên của họ và bạn không biết phải làm gì. Có nhiều lý do để không gắn thẻ bạn bè của bạn vào bình luận. Bài viết thủ thuật phần mềm này sẽ giúp bạn tìm hiểu và khắc phục chúng.

Tại sao tôi không thể gắn thẻ bạn bè của mình vào bình luận

1. Tên đã nhập không chính xác

bạn đã không nhập đúng tên

Thông thường trên Facebook hệ thống phân tách phần “Họ” và “Họ”. Để gắn thẻ một người bạn trong bình luận, bạn phải chèn phần đó sau họ và tên của họ. Đôi khi nó bị đảo ngược (một số tên) (Do sự cố này, hãy thử các cách khác nhau để nhập ngược tên để tìm đúng người bạn mà bạn đang tìm.

Ví dụ:

  • Tên bạn Facebook: Nguyễn Văn Cường
  • Cú pháp tag bạn bè vào comment: @Van Cuong Nguyen, @Nguyen Van Cuong, @Cuong Nguyen Van …

2. Thêm / mời bạn bè vào nhóm Facebook

Mời bạn bè vào nhóm Facebook

Một số nhóm trên Facebook được đặt ở chế độ riêng tư / riêng tư. Điều này có nghĩa là chỉ người dùng trong nhóm đó mới có thể xem nội dung được gắn thẻ. Nếu bạn bè của bạn không thuộc nhóm này, bạn sẽ thấy văn bản màu xám và biểu tượng chữ thập. Bạn bè của bạn sẽ không được thông báo khi bạn báo cáo một bình luận.

Để khắc phục, trước tiên bạn cần thêm bạn bè vào nhóm / nhóm này trên Facebook.

3. Bạn bè bị trang chặn

bạn bè bị chặn khỏi trang

Tất cả các trang Facebook đều có khả năng cấm người dùng Facebook nếu nhận xét của họ tiêu cực, xúc phạm, phỉ báng, v.v. Khi người dùng bị chặn khỏi một trang web, ngay cả nội dung của các trang được xuất bản trên trang web đó cũng sẽ không thể xem được thông báo và những người dùng khác sẽ không thể gắn thẻ người dùng bị chặn trên trang web đó. .

Để kiểm tra điều này, hãy gửi liên kết / tên trang cho bạn bè của bạn và yêu cầu họ truy cập. Nếu bạn bè của bạn vào trang này để xem phần bình luận, like bị mất, nếu phần tử like, comment bị mất nghĩa là bạn của bạn đã bị khóa.

4. Facebook Lỗi, Chậm trễ

Lỗi Facebook, trễ

Mặc dù nền tảng Facebook đã ra đời từ lâu nhưng nó được cập nhật thường xuyên, tác động trực tiếp đến trải nghiệm người dùng. Lỗi không tag bạn bè vào comment rất phổ biến và thường xảy ra khi Facebook thay đổi chức năng. Vui lòng đợi trong khi Facebook khắc phục lỗi và giải quyết vấn đề này.

Trong bài viết này, các thủ thuật phần mềm đã giải thích lý do tại sao bạn không thể gắn thẻ bạn bè trong các bình luận trên Facebook. ngày tốt!

Nguồn tổng hợp

Rate this post

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *