2022 Nhận biết khi có người chụp màn hình tin nhắn trên Facebook, Instagram

Hello quý khách. , mình xin góp chút kinh nghiệm cá nhân về qua bài viết Nhận biết khi có người chụp màn hình tin nhắn trên Facebook, Instagram

Đa phần nguồn đều được cập nhật thông tin từ những nguồn trang web lớn khác nên có thể vài phần khó hiểu.

Mong mọi cá nhân thông cảm, xin nhận góp ý and gạch đá bên dưới comment

Khuyến nghị:

Mong bạn đọc đọc bài viết này ở trong phòng kín để đạt hiệu quả cao nhất
Tránh xa tất cả các thiết bị gây xao nhoãng trong các công việc tập kết
Bookmark lại nội dung bài viết vì mình sẽ cập nhật thường xuyên

Ảnh chụp màn hình tin nhắn của bạn rất quan trọng đối với quyền riêng tư của bạn. Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn cách nhận thông báo khi ai đó chụp ảnh màn hình trên Facebook hoặc Instagram.

1. Nhận thông báo khi ai đó chụp ảnh màn hình trên Instagram

Trên Instagram, bạn có thể nhận được thông báo khi ai đó chụp ảnh màn hình tin nhắn của bạn. Điều kiện duy nhất là tin nhắn phải được lưu trữ chế độ tạm thời.

Chế độ tin nhắn tạm thời trông giống như một tin nhắn thông thường, nhưng có nhiều quyền riêng tư hơn. Tin nhắn sẽ biến mất khi bạn đóng cuộc trò chuyện. Ngoài ra, khi người kia chụp ảnh màn hình tin nhắn, thanh thông báo sẽ xuất hiện.

Cách nhận thông báo ảnh chụp màn hình trên Instagram bằng chế độ tạm thời:

bước 1: Mở ứng dụng Instagram trên iPhone hoặc điện thoại Android của bạn. Chạm vào biểu tượng máy bay giấy (tin nhắn) Khi nào mở trò chuyện.

Nhấn vào biểu tượng máy bay giấy (tin nhắn) để mở cuộc trò chuyện

bước 2: Trên màn hình tin nhắn, vuốt lên từ cuối màn hình để nhấnNhả để kích hoạt chế độ tạm thời“.

Vuốt lên từ cuối màn hình để hiển thị từ

bước 3: Bạn có thể thấy rằng cuộc trò chuyện đã chuyển sang chế độ tạm thời. Hãy thử gửi cho tôi một tin nhắn.

thử gửi một tin nhắn

Nhận thông báo khi ai đó chụp ảnh màn hình: “ai đó” đã chụp ảnh màn hình.

Bạn sẽ được thông báo rằng

Khi bên kia đọc xong tin nhắn và thoát khỏi cửa sổ, tin nhắn bạn vừa gửi sẽ biến mất cùng với nó.

Như trước đây, để thoát khỏi chế độ tạm thời, bạn chỉ cần vuốt lên từ cuối màn hình.

2. Nhận thông báo khi ai đó chụp ảnh màn hình trên Messenger

Chế độ tạm thời trên Instagram cũng áp dụng cho Messenger ở một số quốc gia. Rất tiếc là tính năng này vẫn chưa có ở Việt Nam. Do đó, bạn sẽ không được thông báo khi ai đó chụp ảnh màn hình trong Messenger.

Tuy nhiên, nếu bạn muốn gửi tin nhắn một cách an toàn hơn, cuộc trò chuyện bí mật. Khi trò chuyện riêng tư được bật, chỉ hai thiết bị mà bạn và người kia đang sử dụng mới có thể xem, gửi và nhận tin nhắn. Ngoài ra, không ai có thể xem tin nhắn của bạn.

Tất cả tin nhắn sẽ bị xóa khi bạn kết thúc phiên trò chuyện bí mật.

Để bật trò chuyện bí mật, hãy làm như sau:

bước 1: Mở Messenger trên điện thoại của bạn và tìm đến người bạn muốn nhắn tin bí mật.

Bước 2: Giao diện tin nhắn cho phép bạn: Nhấp vào tên bạn bè của bạn của tôi. Thao tác này sẽ hiển thị menu. (Đối với điện thoại Android, hãy nhấn nút. “Tôi” ở góc trên bên phải).

Nhấp vào tên bạn bè của bạn

Bước 3: Chọn thời điểm menu xuất hiện Đi tới trò chuyện bí mật.

Chọn Đi tới Trò chuyện Bí mật

Bạn đã được chuyển đến một giao diện tin nhắn bí mật với màu đen làm chủ đạo. Chỉ bạn và người nhận mới có thể đọc những tin nhắn này trên thiết bị bạn sử dụng.

Ngoài ra, bạn có thể loại bỏ tin nhắn của mình ngay lập tức sau khi người nhận đọc nó. Vui lòng nhấp lại tên bạn của bạn (“I” dành cho Android).

Nhấn vào tên bạn bè của bạn

Chọn Tin nhắn tạm thời >> Chọn khoảng thời gian bạn muốn tin nhắn biến mất.

Chọn thời gian bạn muốn tin nhắn biến mất

Giờ đây, bạn có thể quay lại trò chuyện và gửi tin nhắn với sự tự tin hơn một chút. Bạn không thể ngăn người khác chụp ảnh màn hình, nhưng nếu tin nhắn biến mất nhanh chóng, người nhận sẽ ít có khả năng chụp ảnh màn hình hơn.

Để thoát khỏi chế độ tin nhắn bí mật, chuyển cuộc trò chuyện sang trái và lựa chọn Xem thêm >> tắt nguồn.

[もっと見る]và chọn[削除]Vỗ nhẹ

Bạn nên sử dụng mạng xã hội với thái độ không đăng bất cứ điều gì lên mạng mà bạn không muốn cả thế giới biết. Khi nội dung lan truyền, rất khó để làm cho mọi thứ trở nên đúng đắn.

Chế độ tin nhắn bí mật tạm thời giúp bảo vệ quyền riêng tư của bạn. Sử dụng nó thường xuyên.

Nguồn tổng hợp

Rate this post

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *