2022 Những mạng xã hội video hay nhất thay thế cho TikTok

Chào bạn đọc. Ngày hôm nay, tôi sẽ đưa ra đánh giá khách quan về bằng bài viết Những mạng xã hội video hay nhất thay thế cho TikTok

Phần nhiều nguồn đều được cập nhật ý tưởng từ những nguồn website đầu ngành khác nên có thể vài phần khó hiểu.

Mong mọi người thông cảm, xin nhận góp ý và gạch đá dưới bình luận

Khuyến nghị:

Mong bạn đọc đọc nội dung này ở nơi không có tiếng ồn riêng tư để đạt hiệu quả nhất
Tránh xa tất cả các dòng thiết bị gây xao nhoãng trong việc tập kết
Bookmark lại nội dung bài viết vì mình sẽ cập nhật thường xuyên

TikTok đã trở thành một nền tảng rất phổ biến để người dùng chia sẻ các video ngắn tự quay. Đây là một trong những ứng dụng được tải xuống nhiều nhất trên cả App Store và Play Store. Tuy nhiên, nếu bạn chán TikTok hoặc bạn đang ở một quốc gia nơi TikTok bị cấm (chẳng hạn như Ấn Độ), bạn sẽ cần phải tìm một giải pháp thay thế. Tôi đây.

Các lựa chọn thay thế video tốt nhất cho mạng xã hội của TikTok

1. Likee – Để bản thân tỏa sáng

Tải xuống: iOS, Android.

Likee - Hãy để bản thân bạn tỏa sáng

Nếu bạn đang tìm kiếm một ứng dụng giống như TikTok, thì Likee là dành cho bạn. Ứng dụng này có trụ sở tại Singapore. Likee có các tính năng và bộ lọc tuyệt vời cho màu tóc, trang điểm, hiệu ứng ma thuật và siêu năng lực, hiệu ứng trò chơi và quà tặng. Cho dù bạn muốn tạo video vui nhộn, clip hài hước hoặc kết bạn mới, Likee là một lựa chọn tốt.

2. Kwai – Mạng xã hội video

Tải xuống: iOS, Android.

Kwai - Mạng xã hội video

“Kwai” có nghĩa là “dễ thương” trong tiếng Nhật. Mục tiêu của ứng dụng này là chuyển đổi ảnh tự chụp thành video clip một cách nhanh chóng. Nó cũng có các tính năng lồng tiếng và hát nhép, cũng tương tự như TikTOk. Một trong những lý do giải thích cho sự nổi tiếng của Kwai là cộng đồng thú vị của nó với nhiều tài năng đang phát triển.

Nhược điểm duy nhất của ứng dụng tuyệt vời này: Kwai là App Store được chấp thuận cho lứa tuổi 17 trở lên, vì vậy nó không dành cho trẻ em. Mặt khác, còn có chế độ chia sẻ gia đình cho phép tối đa sáu người sử dụng Kwai cùng một lúc.

3. Trill

Tải xuống: iOS, Android.

Trill

Triller là một nền tảng video dạng ngắn mới dành cho những người đam mê âm nhạc. Không được sử dụng rộng rãi cho vlog hoặc các hình thức giải trí video khác. Bạn có thể truy cập các bản nhạc thú vị nhất và thêm hơn 100 bộ lọc để tùy chỉnh video của mình tốt hơn.

Triller có các tính năng như ‘chế độ ghi âm được tối ưu hóa’ cho phép bạn quay video và thêm nhạc chỉ bằng một cú chạm. Bất kỳ số lượng clip ngắn nào cũng có thể được kết hợp thành một bản ghi. Ứng dụng này ngày càng trở nên phổ biến và nếu bạn thích các video giải trí ngắn hoặc muốn trở thành ngôi sao, Thuthatphanmem khuyên bạn nên đăng ký sớm!

4. Chingari

Tải xuống: iOS, Android.

Trung Quốc

Đối với nhà sản xuất video ngắn của Ấn Độ, Chingari đã ngay lập tức thành công với 11 triệu lượt tải xuống trong vòng tám ngày kể từ ngày phát hành. Nó đạt đến con số đó thậm chí còn nhanh hơn TikTok.

Chingari là một trong những ứng dụng mạng xã hội đang thịnh hành hiện nay, chủ yếu nhắm đến người châu Á nhưng cũng tìm kiếm những người theo dõi trên khắp thế giới. Chingari cho phép bạn tạo video tuyệt vời ngay lập tức. Một trong những lý do cho sự phổ biến của nó là nó có thể được sử dụng để thêm trạng thái WhatsApp và hình dán GIF vào các cuộc trò chuyện của bạn. Kết bạn trên ứng dụng thật dễ dàng. Trong tương lai, ứng dụng này chắc chắn sẽ ngày càng phổ biến do sự gia tăng lớn của nó.

5. Dub Smash

Tải xuống: iOS, Android.

dub smash

Dubsmash là một ứng dụng video ngắn cực kỳ phổ biến với hơn 1 tỷ lượt xem mỗi tháng và được công nhận trên toàn thế giới vì sự hấp dẫn của nội dung chất lượng. Ứng dụng này hoạt động giống như một video “lồng tiếng” bình thường. Bạn phải chọn lồng tiếng hoặc hát nhép, ghi âm và chia sẻ với những người theo dõi của bạn. Nếu bạn muốn đăng ký, bạn sẽ ngạc nhiên làm thế nào bạn có thể kiếm được tiền với ứng dụng này.

6. Đi bộ xung quanh

Tải xuống: iOS, Android.

vui vẻ

Nếu bạn đang tìm kiếm một ứng dụng video âm nhạc dễ sử dụng, vui nhộn và hấp dẫn, Funimate rất đáng để thử. Chỉ cần sử dụng tài khoản Facebook của bạn để đồng bộ hóa với ứng dụng này. Khi quay, nó có các hiệu ứng thời gian thực giống như TikTok và phần hay nhất là sự đa dạng của các hiệu ứng chuyển tiếp giúp video của bạn trông chuyên nghiệp hơn. Một tính năng khác được gọi là “Touch Magic” giúp bạn chụp những bức ảnh selfie ảo diệu. Tất cả các video có thể được tự động tải lên Youtube, Instagram, Facebook hoặc WhatsApp.

Bạn có phải là người yêu thích các video ngắn không? Lựa chọn thứ hai của bạn sau TikTok là gì? Chia sẻ nó ở phần bình luận bên dưới bài viết!

Nguồn tổng hợp

Rate this post

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *