2022 Những trang web tạo email tạm thời, email dùng một lần

Hello quý khách. Hôm nay, mình xin góp chút kinh nghiệm cá nhân về qua nội dung Những trang web tạo email tạm thời, email dùng một lần

Đa số nguồn đều được update thông tin từ những nguồn trang web lớn khác nên chắc chắn có vài phần khó hiểu.

Mong mỗi người thông cảm, xin nhận góp ý and gạch đá dưới phản hồi

Khuyến nghị:

Quý độc giả vui lòng đọc nội dung này ở nơi riêng tư riêng tư để đạt hiệu quả tốt nhất
Tránh xa tất cả những thiết bị gây xao nhoãng trong việc tập kết
Bookmark lại bài viết vì mình sẽ cập nhật hàng tháng

Hầu hết những người sử dụng Internet đều có một địa chỉ e-mail và hầu như tất cả các dịch vụ trực tuyến đều yêu cầu bạn cung cấp một địa chỉ. Nghe có vẻ là một điều tốt cho đến khi có quá nhiều trang web sử dụng email đến mức nó trở thành mục tiêu của thư rác và lừa đảo.

Các trang web tạo email tạm thời hoặc dùng một lần

Một giải pháp cho vấn đề này là tạo một địa chỉ email tạm thời mà bạn có thể sử dụng để đăng nhập, mua sắm, tạo tài khoản, v.v. Đừng lo lắng về địa chỉ email của bạn. May mắn thay, có rất nhiều nhà cung cấp email tạm thời, dùng một lần.

1. Thư Du kích

GuerrillaMail trông giống như một trang web Geocities đầu những năm 90, nhưng đừng đánh giá một cuốn sách qua bìa của nó. Thiết kế web hơi thô sơ nhưng dịch vụ email tạm ổn và dễ sử dụng.

thư du kích

Bắt đầu rất dễ dàng. Bạn có “WTF” không? cái nút? Handy sẽ hướng dẫn bạn trong suốt quá trình. Không cần đăng ký hoặc mật khẩu để sử dụng GuerrillaMail. Khi bạn mở trang GuerrillaMail, một tên miền và ID hộp thư sẽ được tạo ngẫu nhiên. Bạn có thể tùy chỉnh ID hộp thư và chọn một miền khác nếu muốn.

Địa chỉ email được tạo là vĩnh viễn và có thể được truy xuất bởi bất kỳ ai miễn là họ biết ID Hộp thư đến của bạn. GuerrillaMail cũng cho phép người dùng trộn các địa chỉ email. Điều này làm cho ID hộp thư của GuerrillaMail hầu như không thể đoán được và giảm khả năng người lạ vô tình mở hộp thư của bạn. Tất cả các email kết thúc trong hộp thư đến trên trang chính của Guerrilla Mail và tự động bị xóa sau một giờ, cho dù đã đọc hay chưa.

2. Bài 10 phút

Nếu bạn chỉ cần một địa chỉ email trong một khoảng thời gian ngắn, 10MinuteMail là dành cho bạn. 10MinuteMail, như tên gọi, cung cấp cho người dùng một địa chỉ email duy nhất có thể tự hủy sau 10 phút. Điều này có nghĩa là địa chỉ email và nội dung hộp thư đến sẽ bị xóa sau 10 phút.

10 phút bài

10MinuteMail rất dễ sử dụng. Chỉ cần trỏ trình duyệt của bạn tới 10MinuteMail. Tại đây, bạn sẽ thấy một trang có địa chỉ email của mình và một bộ đếm thời gian lớn sẽ sớm bắt đầu đếm ngược 10 phút của anh ấy. Địa chỉ này có thể được sử dụng bởi bất kỳ trang web hoặc dịch vụ nào.

Nhấp vào nút để truy cập các email được gửi đến địa chỉ của bạn Hộp thư đếnNgoài việc đọc nội dung email, bạn cũng có thể tải xuống tệp đính kèm và nhấp vào liên kết. Khi hoàn tất, hãy đóng trình duyệt của bạn hoặc đợi bộ hẹn giờ 10 phút hết hạn. Trong mọi trường hợp, các email tạm thời bị vô hiệu hóa và bị loại bỏ. Nếu bạn chưa nhận được email và cần thêm thời gian, chỉ cần nhấp vào nút Yêu cầu thêm 10 phút. Thao tác này sẽ đặt lại bộ đếm sau 10 phút. 10MinuteMail lý tưởng cho những ai đang tìm kiếm email tạm thời mà người lạ không thể truy cập.

3. Thư dùng một lần

Nếu bạn muốn có địa chỉ email dùng một lần nhưng không muốn chạy đua với đồng hồ, hãy thử ThrowAwayMail. ThrowAwayMail tạo một email duy nhất mà chỉ bạn mới có thể truy cập. Sau 48 giờ, địa chỉ email duy nhất này sẽ bị xóa cùng với tất cả các thư trong Hộp thư đến của bạn.

thư bỏ đi

ThrowAwayMail không có nhiều tính năng phức tạp nên rất dễ sử dụng. Tôi nhấn nút “Bấm vào đây để xem email‘Tạo email của riêng bạn. Khi địa chỉ email được tạo, quá trình đếm ngược sẽ bắt đầu, tương tự như 10MinuteMail. Sự khác biệt lớn ở đây là địa chỉ email có giá trị trong 48 giờ thay vì 10 phút. Tất cả các tin nhắn được gửi đến địa chỉ email của bạn được hiển thị trên trang chính. Nếu một email duy nhất không được truy cập sau 48 giờ, nó sẽ bị xóa. Tuy nhiên, nếu bạn tiếp tục sử dụng địa chỉ email của mình, bộ đếm thời gian sẽ tăng thêm 48 giờ. Hạn chế duy nhất của dịch vụ này là bạn cần bật cookie trên thiết bị của mình.

4. Xóa email

Nếu bạn muốn có một địa chỉ email miễn phí để sử dụng khi không muốn để lộ địa chỉ email thực của mình, Maildrop là một lựa chọn đáng xem xét. Maildrop hoàn toàn miễn phí và không cần đăng ký. Bạn cũng có thể tạo địa chỉ e-mail của riêng mình hoặc sử dụng địa chỉ được tạo ngẫu nhiên. Sự khác biệt với Maildrop là bạn có thể lấy lại quyền truy cập vào hộp thư đến của bất kỳ địa chỉ email nào bạn tạo. Chỉ cần nhớ tên hộp thư. Đây là một lựa chọn thuận tiện cho những ai muốn giữ địa chỉ email của họ tạm thời.

thư thả

Hộp thư liên tục, nhưng có một số hạn chế. Đầu tiên, Maildrop hạn chế một số loại email nhất định, bao gồm cả tệp đính kèm, vào hộp thư đến của bạn (đây là một lỗ hổng lớn). Ngoài ra, hộp thư được giới hạn ở 10 email cùng một lúc. Nếu muốn nhận nhiều email, bạn nên xóa các email cũ. Cuối cùng, hộp thư Maildrop của bạn sẽ tự động bị xóa nếu bạn không nhận được bất kỳ email nào trong vòng 24 giờ.

Trang tạo email tạm thời có hữu ích không? Bạn thường sử dụng email tạm thời để làm gì? Để lại những suy nghĩ của bạn trong các ý kiến!

Nguồn tổng hợp

Rate this post

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *