2022 Phân biệt sự khác nhau giữa Facebook Profile, Page và Group

Xin chào đọc giả. Bữa nay, tôi mạn phép đưa ra cái nhìn chủ quan về qua bài viết Phân biệt sự khác nhau giữa Facebook Profile, Page và Group

Đa số nguồn đều đc update ý tưởng từ những nguồn trang web lớn khác nên chắc chắn có vài phần khó hiểu.

Mong mỗi cá nhân thông cảm, xin nhận góp ý & gạch đá dưới phản hồi

Khuyến nghị:

Quý độc giả vui lòng đọc nội dung này ở nơi riêng tư riêng tư để đạt hiệu quả tối ưu nhất
Tránh xa toàn bộ các dòng thiết bị gây xao nhoãng trong các công việc đọc bài
Bookmark lại bài viết vì mình sẽ update liên tục

Facebook được biết đến là mạng xã hội nơi mọi người có thể chia sẻ bất cứ thứ gì trên mạng. Một trong những ưu điểm khác của Facebook là tạo trang (trang) và nhóm (nhóm). Điều này cho phép các nhóm người dùng có cùng sở thích về một chủ đề cụ thể tham gia và thảo luận với các thành viên khác.

Sự khác biệt của nhóm trang cá nhân Facebook

1. Hồ sơ Facebook là gì?

thông tin cá nhân trên Facebook

thông tin cá nhân trên Facebook Hay còn gọi là trang Facebook cá nhân. B. Là nơi bạn sử dụng tài khoản Facebook cho mục đích cá nhân như đăng thông tin, đăng ảnh, cập nhật trạng thái của bạn trên trang cá nhân. Bạn có thể xem và chia sẻ hồ sơ của người khác. Thông tin bằng cách gửi tin nhắn qua Facebook Messenger, tương tác với các trang cá nhân khác như (like, comment, share).

Bạn có thể kết bạn trên tối đa 1 hồ sơ, theo dõi 5000 hồ sơ khác và tham gia nhiều trang và nhóm khác nhau trên Facebook.

2. Trang Facebook là gì?

trang Facebook

Lớn hơn hồ sơ Facebook của bạn trang FacebookTrang Facebook được tạo từ trang Facebook cá nhân và những người dùng khác[いいね],[フォロー],[共有],hoặc[コメント]Bạn chỉ có thể tương tác bằng cách nhấp chuột, nhưng bạn không thể kết bạn các trang. Trang có thể được liên kết với cá nhân hoặc cộng đồng Facebook và không giới hạn lượt thích của người dùng khác.

Các trang Facebook rất hữu ích cho các mục đích quảng cáo và thương mại vì chúng có thể hiển thị các tính năng và quảng cáo độc đáo do Facebook phân phát. Trang Facebook không yêu cầu người dùng tìm hoặc tham gia cùng bạn bè để xem nội dung trên các trang đó. Chỉ cần truy cập các trang đó để xem nội dung của chúng.

3. Nhóm Facebook là gì?

nhóm facebook

nhóm facebook Còn được gọi là nhóm, chúng hoạt động giống như các cộng đồng và diễn đàn trực tuyến. Nhóm Facebook chứa các hồ sơ Facebook khác của anh ấy mà bạn có thể tham gia, thảo luận và chia sẻ trong nhóm này. Các nhóm Facebook thường hoạt động với mục đích phi thương mại, nơi kiến ​​thức cần được chia sẻ, chia sẻ và học hỏi. Nhóm được chia thành hai loại: nhóm mở và nhóm đóng. Một nhóm mở cho phép người dùng không ở trong nhóm có thể xem nội dung và hoạt động của các thành viên trong nhóm đó. Mặt khác, các nhóm kín chỉ cho phép các thành viên đã tham gia nhóm xem nội dung của nhóm.

Các nhóm trên Facebook thường được điều hành theo quy tắc của nhóm và được dẫn dắt bởi các quản trị viên. Tùy thuộc vào mức độ nghiêm trọng, các nhóm có thể có các quy tắc khác mà các thành viên trong nhóm phải tuân theo và các câu hỏi mà người tham gia phải trả lời trước khi tham gia nhóm.

Tùy theo nhu cầu sử dụng mà người dùng có thể lựa chọn sử dụng hồ sơ, trang hoặc nhóm Facebook. Mong rằng với 3 loại tính năng và lợi ích của mình được trình bày trong bài viết này, bạn đọc có thể lựa chọn cho mình cách sử dụng Facebook thông minh và hiệu quả nhất. nhiều may mắn!

Nguồn tổng hợp

Rate this post

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *