2022 Tạo và quản lý Bookmark trên Firefox

Xin chào đọc giả. Bữa nay, tôi xin góp chút kinh nghiệm cá nhân về với nội dung Tạo và quản lý Bookmark trên Firefox

Đa số nguồn đều được lấy ý tưởng từ các nguồn trang web nổi tiếng khác nên sẽ có vài phần khó hiểu.

Mong mỗi cá nhân thông cảm, xin nhận góp ý and gạch đá dưới bình luận

Khuyến nghị:

Mong bạn đọc đọc bài viết này ở nơi không có tiếng ồn kín đáo để đạt hiệu quả tốt nhất
Tránh xa toàn bộ những dòng thiết bị gây xao nhoãng trong công việc tập kết
Bookmark lại bài viết vì mình sẽ cập nhật thường xuyên

Dấu trang là một tính năng hữu ích trong tất cả các trình duyệt. Nó giúp bạn đánh dấu trang và truy cập lại các trang web yêu thích của mình. Cũng giống như các trình duyệt web khác, tính năng đánh dấu trang của Firefox được nhiều người sử dụng. Bạn có thể dễ dàng thêm, chỉnh sửa, xóa hoặc quản lý dấu trang của mình.

Bài viết sau giải thích cách tạo và quản lý dấu trang trong trình duyệt Firefox.

Đã đạt được

Đầu tiên, nếu Firefox chưa hiển thị thanh menu Sau đó nhấp chuột phải vào đầu trình duyệt của bạn và chọn thanh menu biểu thị thanh menu.

thanh menu

Thêm dấu trang trong Firefox

bước 1: Mở trang web bạn muốn đánh dấu và nhấp vào đây trang web yêu thích (dấu trang) -> đánh dấu trang nàyNgoài ra, bạn có thể nhấn tổ hợp phím Điều khiển + Dễ.

đánh dấu trang này

Một tùy chọn khác là chọn biểu tượng ngôi sao bên cạnh trường tìm kiếm trong giao diện trình duyệt Firefox.

tìm kiếm

Bước 2: Bạn có thể đổi tên dấu trang trong trường họ Chọn (tên) và chọn thư mục lưu cho các dấu trang của bạn bên dưới thư mục (thư mục) .push Đã đạt được (Xong) Khi bạn hoàn thành.

Xong 2

Ẩn / Hiện Thanh Dấu trang trong Firefox

Để hiển thị thanh dấu trang trong Firefox, hãy nhấp chuột phải vào khoảng trống phía trên trình duyệt Firefox của bạn -> thanh chỉ báo (Thanh công cụ dấu trang), dành cho các dấu trang đã chọn trước thanh chỉ báo.

thanh chỉ báo

Nếu bạn muốn ẩn thanh dấu trang, hãy nhấp chuột phải vào đầu Firefox -> thanh chỉ báo (Thanh công cụ dấu trang) Bỏ chọn trước thanh chỉ báo.

thanh chỉ báo 2

Sắp xếp và quản lý dấu trang trong Firefox

bước 1: để mở cửa sổ quản lý dấu trang. trang web yêu thích (dấu trang) -> Hiển thị tất cả các dấu trang (Hiển thị tất cả các dấu trang) .hoặc phím tắt Điều khiển + Biến đổi + xa lạ.

Hiển thị tất cả các dấu trang

Bước 2: Chọn thanh chỉ báo (Thanh công cụ đánh dấu), ở phía bên phải là các trang đã được đánh dấu. Để sắp xếp dấu trang theo thứ tự bảng chữ cái, hãy nhấp chuột phải vào thư mục bạn muốn sắp xếp (có thể là thanh dấu trang). Đặt tên.

Đặt tên

Nhấp chuột phải để tạo một thư mục khác để quản lý dấu trang dễ dàng hơn thanh chỉ báo (thanh dấu trang) -> Thư mục mới.

Thư mục mới

Để đổi tên một thư mục, hãy nhấp vào thư mục đó và đổi tên thư mục ở cuối cửa sổ.

học

Để xóa một thư mục, nhấp chuột phải -> tắt nguồn.

tắt nguồn

Xóa dấu trang trong Firefox

Phương pháp 1: trên trang đánh dấu trang web yêu thích (dấu trang) -> Chỉnh sửa trang yêu thích này (Chỉnh sửa dấu trang này) Hoặc bạn có thể nhấn tổ hợp phím Điều khiển + DễHoặc nhấp vào biểu tượng ngôi sao bên cạnh trường tìm kiếm trong giao diện Firefox.

Chỉnh sửa trang yêu thích này

sau đó nhấp vào xóa dấu trang (xóa dấu trang).

xóa dấu trang

Phương pháp 2: Chọn trang web yêu thích (dấu trang) -> thanh chỉ báo (Thanh công cụ Dấu trang) -> Tìm trang bạn muốn đánh dấu, sau đó nhấp chuột phải vào trang này và chọn tắt nguồn (tắt).

2 Xóa

Phương pháp 3: Chọn trang web yêu thích (dấu trang) -> Hiển thị tất cả các dấu trang (hoặc phím tắt Điều khiển + Biến đổi + xa lạ).

Xem tất cả 2 dấu trang

bạn quyết định tiếp tục thanh chỉ báo (Thanh công cụ dấu trang), nơi bạn có thể nhấn và giữ phím nóng để xóa một hoặc nhiều trang. Điều khiển Nhấp để chọn trang bạn muốn xóa, sau đó nhấp chuột phải và chọn tắt nguồn (tắt).

3 Xóa

Nói một cách đơn giản, bạn sẽ làm quen và sử dụng tính năng đánh dấu trang của trình duyệt Firefox. nhiều may mắn!

Nguồn tổng hợp

Rate this post

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *