2022 Tổng hợp những trang Upload Ảnh miễn phí tốt nhất, không bị xóa

Xin chào đọc giả. Hôm nay, mình xin góp chút kinh nghiệm cá nhân về bằng bài chia sẽ Tổng hợp những trang Upload Ảnh miễn phí tốt nhất, không bị xóa

Phần lớn nguồn đều đc update thông tin từ những nguồn website đầu ngành khác nên chắc chắn có vài phần khó hiểu.

Mong mỗi cá nhân thông cảm, xin nhận góp ý và gạch đá dưới bình luận

Khuyến nghị:

Mong bạn đọc đọc nội dung này ở trong phòng cá nhân để đạt hiệu quả nhất
Tránh xa tất cả các thiết bị gây xao nhoãng trong công việc tập kết
Bookmark lại nội dung bài viết vì mình sẽ cập nhật thường xuyên

Nếu bạn là một nhà thiết kế hoặc thích vẽ trên máy tính, lưu trữ các sản phẩm cá nhân của bạn trực tuyến là cách bạn cần để chia sẻ chúng với những người khác. Có rất nhiều trang tải ảnh trên thị trường, nhưng không phải tất cả chúng đều miễn phí, hỗ trợ và có thể lưu trữ ảnh mãi mãi. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ chỉ cho bạn những trang tải lên ảnh không bị xóa tốt nhất với thủ thuật phần mềm.

Bộ sưu tập các trang tải ảnh miễn phí tốt nhất sẽ không bị xóa

Ảnh đầu tiên

Imgur được nhiều người sử dụng và đang là trang web tải ảnh miễn phí lớn nhất hiện nay. Cơ sở dữ liệu tài nguyên hình ảnh của Imgur rất phổ biến vì nhiều người truy cập và sử dụng. Imgur hỗ trợ nhiều định dạng ảnh khác nhau, đặc biệt là ảnh gif. Bạn cũng có thể tải xuống và sử dụng nhiều hình ảnh miễn phí trên internet.

Liên kết đến trang chủ: https://imgur.com/

imgul

2. Thùng ảnh

PhotoBucket được rất nhiều người biết đến nếu bạn sử dụng các forum, diễn đàn nước ngoài. Mọi người đều sử dụng Photobucket của mình để tải lên và chia sẻ hình ảnh trên các diễn đàn. PhotoBucket hiện có cả trả phí và miễn phí, và nếu bạn sử dụng miễn phí, bạn sẽ nhận được 3 GB dữ liệu miễn phí mỗi tháng (đối với dải ảnh cơ bản là 2-3 MB, 3 GB dung lượng là quá nhiều).

Liên kết đến trang chủ: https://photobucket.com/

Ngoài ra, PhotoBucket còn có nhiều tiện ích như tách ảnh nhanh, hẹn giờ xóa ảnh, xóa ảnh trùng lặp, phân loại ảnh theo thời gian, dung lượng, v.v.

thùng ảnh

3.IMGBB

IMGBB rất trực quan, trang hỗ trợ tiếng Việt nhưng người dùng không cần biết tiếng Anh cũng như sử dụng Google để dịch. Nó hoạt động giống như bất kỳ trang web xuất bản nào khác, nhưng hệ thống IMGBB nhanh hơn nhiều. Tốc độ IMGBB là đáng chú ý nhất khi tải lên các hình ảnh lớn ở đây. Tốc độ tải lên và tải lên cũng rất nhanh. IMGBB là tốt nhất nếu bạn sử dụng hình ảnh lớn thường xuyên.

Liên kết đến trang chủ: https://de.imgbb.com/

Trong IMGBB có rất nhiều tính năng hỗ trợ trong quá trình sử dụng như B.: Sắp xếp ảnh, Chia sẻ ảnh hàng loạt, Xóa ảnh theo ngày, v.v.

hình ảnh

4. Hình ảnh nhỏ

TinyPic là một trang web tải ảnh khác được sử dụng rộng rãi ở nước ngoài. TinyPic kết nối với nhiều diễn đàn và diễn đàn công nghệ khác nhau để cho phép họ tải hình ảnh lên. Đến nay, TinyPic vẫn chưa tính phí người dùng. Tất cả các dịch vụ của TinyPic đều hoàn toàn miễn phí. Tuy nhiên khi upload hình ảnh lên TinyPic thì số lượt tải xuống bị giới hạn khi chia sẻ ảnh (tối đa 10 lượt tải / 1 ảnh / 1 thẻ). Giới hạn này có thể ít ảnh hưởng hơn đến các vấn đề sao lưu hình ảnh.

Liên kết đến trang chủ: http://tinypic.com/

bức tranh nhỏ

5. Đăng hình ảnh

PostImage có giao diện tiếng Việt dễ sử dụng. Hình ảnh đăng lên PostImage có thể được chia sẻ công khai hoặc riêng tư theo ý muốn. PostImage cũng hỗ trợ thay đổi kích thước trực tiếp trên trang chủ hệ thống, bạn có thể thoải mái cài đặt thời gian lưu trữ ảnh khác nhau. Hệ thống PostImage cũng giúp người dùng tạo album nhanh chóng và dễ dàng. Các công cụ của PostImage rất hữu ích cho người dùng để quản lý và chia sẻ hình ảnh của họ.

Liên kết đến trang chủ: https://postimages.org/

Hình ảnh đã đăng

cảnh 6 venice

Mặc dù không đầu tư nhiều vào việc thiết kế giao diện web nhưng Image Venue có đầy đủ các tính năng bạn cần để sao lưu và chia sẻ hình ảnh của mình. Image Venue cho phép người dùng điều chỉnh kích thước và dung lượng khi tải hình ảnh lên web. Hỗ trợ, tải ảnh liên tục, tạo album, …

Liên kết đến trang chủ: http://www.imagevenue.com/

hình ảnh của venice

7. Nhấp nháy

Flickr có lẽ là một trong những dịch vụ lưu trữ và xuất bản ảnh phổ biến nhất trên thế giới hiện nay. Tuy nhiên, mọi thứ đều có giá và Flickr không cung cấp tất cả các dịch vụ trên nền tảng của mình hoàn toàn miễn phí. Tuy nhiên, Flickr giới hạn số ngày người dùng có thể tải hình ảnh lên đây miễn phí. Về chất lượng của Flickr, tôi không dám phàn nàn vì đây là một nền tảng rất nổi tiếng. Tại Việt Nam, Flickr chủ yếu được các nhiếp ảnh gia sử dụng để chia sẻ những bức ảnh nghệ thuật của họ.

Liên kết đến trang chủ: https://www.flickr.com/

nhấp nháy

Trong bài viết này, chúng tôi đã giới thiệu cho các bạn các trang tải ảnh miễn phí và lưu trữ ảnh vĩnh viễn tốt nhất hiện nay với các thủ thuật phần mềm. ngày tốt!

Nguồn tổng hợp

Rate this post

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *