2022 Top 10 các trang tuyển dụng lớn và uy tín nhất Việt Nam hiện nay

Kính thưa đọc giả. , mình xin góp chút kinh nghiệm cá nhân về với bài chia sẽ Top 10 các trang tuyển dụng lớn và uy tín nhất Việt Nam hiện nay

Đa phần nguồn đều đc cập nhật ý tưởng từ các nguồn website nổi tiếng khác nên sẽ có vài phần khó hiểu.

Mong mọi cá nhân thông cảm, xin nhận góp ý & gạch đá bên dưới phản hồi

Khuyến nghị:

Mong bạn đọc đọc nội dung này trong phòng kín đáo để đạt hiệu quả cao nhất
Tránh xa tất cả các thiết bị gây xao nhoãng trong các công việc đọc bài
Bookmark lại nội dung bài viết vì mình sẽ cập nhật thường xuyên

Tìm kiếm việc làm trực tuyến là xu hướng mới nhất, các nhà tuyển dụng và người tìm việc đang thu hẹp khoảng cách giữa hai xu hướng này. Nếu bạn chưa biết trang web việc làm nào uy tín nhất, hãy tham khảo ngay Top 10 trang web việc làm lớn và uy tín nhất Việt Nam qua bài viết dưới đây.

10 trang việc làm lớn và uy tín nhất Việt Nam hiện nay

Trang web việc làm giống như một cầu nối giữa người lao động và nhà tuyển dụng. Nhà tuyển dụng chỉ cần cung cấp các yêu cầu và tiêu chí tuyển dụng và đăng chúng trên các trang web việc làm. Nhân viên chỉ cần tìm kiếm công việc và mức lương mong muốn và lựa chọn công việc phù hợp.

Dưới đây là 10 trang việc làm lớn và uy tín nhất Việt Nam. Vui lòng tham dự với chúng tôi.

1. Trang web mywork.com.vn

Địa chỉ website https://mywork.com.vn/

Trang web mywork.com.vn

Trang web Mywork.com.vn có khoảng 400 nhà tuyển dụng, hơn 800.000 vị trí tuyển dụng và hơn 200.000 thành viên truy cập liên tục. Các công việc mới được cập nhật hàng ngày nên bạn rất dễ dàng tìm được một công việc cho mình.

2. Trang web Careerbuilder.vn

Địa chỉ website https://careerbuilder.vn/

Trang web Careerbuilder.vn

Careerbuilder.vn thuộc sở hữu của CareerBuilder USA, mạng tuyển dụng và tuyển dụng lớn nhất thế giới, hiện đang hoạt động tại Mỹ, Châu Âu, Canada, Châu Á và Nam Mỹ. Tại Việt Nam, CareerBuilder.vn là sự lựa chọn của các công ty hàng đầu với lợi thế, nguồn dữ liệu phong phú với hơn 1.800.000 thành viên đăng ký và hàng trăm nghìn hồ sơ đầy đủ, cập nhật. Hơn 13.000 công ty hàng đầu sử dụng trang web liên tục để tuyển dụng nhân tài và xây dựng đội ngũ nhân sự năng động.

3. Trang web Vietnamworks.com

Địa chỉ trang https://www.vietnamworks.com/

Trang web Vietnamworks.com

Vietnamworks.com hiện là trang việc làm trực tuyến lớn nhất Việt Nam. Số lượng nhà tuyển dụng tham gia vào trang này rất lớn, với lượng truy cập hàng ngày trên trang lên tới hàng trăm nghìn thậm chí hàng triệu.

Số lượng nhà tuyển dụng lớn, phù hợp với cả người có kinh nghiệm và chưa có kinh nghiệm, với nhiều mức lương khác nhau và phù hợp với mọi mục đích. Ngoài ra, trang này còn có chuyên mục tuyển dụng các giám đốc điều hành cấp cao trong các công ty, công ty lớn với mức lương lên đến hàng nghìn đô la.

4. Trang web Vieclam24h.vn

Địa chỉ website https://vieclam24h.vn/

Website Vieclam24h.vn

Vieclam 24h cũng là trang việc làm uy tín quy mô lớn tại Việt Nam, với 15 năm kinh nghiệm, đã tuyển dụng và tìm kiếm thành công hơn 15 triệu người. Tại đây bạn cũng có thể dễ dàng đăng tin tuyển dụng và tìm kiếm công việc phù hợp với kỹ năng của mình. Với hơn 400.000 người sử dụng lao động, trang web có hơn 25.000 vị trí việc làm mỗi tháng và hàng trăm người truy cập hàng ngày cần lao động.

5. Trang web tuyending.com.vn

Địa chỉ trang web http://tuyending.com.vn/default.aspx

Trang web tuyending.com.vn

Tuyending.com.vn là trang web tuyển dụng và tìm việc hàng đầu Việt Nam, nơi bạn có thể đăng tuyển và tìm hồ sơ miễn phí. Tuyending.com.vn được thành lập từ năm 2006 dưới sự lãnh đạo của Công ty Cổ phần He NIC Talent và ngày càng phát triển vững mạnh, trở thành cầu nối hiệu quả cho người tìm việc và nhà tuyển dụng tại Việt Nam.

6. Trang web Topcv.vn

Địa chỉ website https://www.topcv.vn/

Trang web Topcv.vn

Topcv.vn Đây cũng là trang việc làm hàng đầu Việt Nam. Bạn có thể nhanh chóng tạo sơ yếu lý lịch trên trang web. Hàng nghìn tin tuyển dụng chất lượng được cập nhật thường xuyên giúp bạn dễ dàng tìm được công việc phù hợp. Các nhà tuyển dụng tích cực tìm kiếm và nhắm đến những ứng viên chất lượng.

7. Trang web Jobstreet.vn

Địa chỉ website https://www.jobstreet.vn/

Trang web Jobstreet.vn

JobStreet Việt Nam là trang tìm kiếm việc làm hàng đầu Việt Nam. Không giống như các trang web tìm việc khác, tại đây bạn có thể tìm thấy hàng chục nghìn tin tuyển dụng từ nhiều nguồn tại Việt Nam, bao gồm các trang tổng hợp việc làm, nhiều nhà tuyển dụng và công ty Việt Nam.

Jobstreet Việt Nam là thành viên của hệ thống website toàn cầu hỗ trợ mọi người tìm việc một cách hiệu quả nhất. Nhà tuyển dụng có thể đăng tuyển dụng miễn phí trên Jobstreet.

8. Trang web Careerlink.vn

Địa chỉ website Careerlink https://www.careerlink.vn/

Trang web Careerlink.vn

Website CareerLink.vn là cầu nối vững chắc giữa người lao động và nhà tuyển dụng. Nhà tuyển dụng hài lòng với việc tìm được ứng viên phù hợp với nhu cầu của họ, và người tìm việc hài lòng với mong muốn vươn tới đỉnh cao sự nghiệp của họ. Trang web có tới 100.000 người truy cập mỗi ngày và cơ sở dữ liệu CareerLink chứa hơn 750.000 hồ sơ của những người tìm việc có kỹ năng cao, với gần 1.000 lịch sử của người tìm việc mới mỗi ngày. cuốn sách đã được đăng.

9. Trang web Tuyencongnhan.vn

Địa chỉ website https://tuyencongnhan.vn/

Website Tuyencongnhan.vn

Website Tuyencongnhan.vn là website tuyển dụng trong lĩnh vực nhà máy, khu công nghiệp được thành lập năm 2016 đầu tiên tại Việt Nam.

Cho đến nay, là website tuyển dụng lao động đầu tiên và lớn nhất tại Việt Nam, với hơn 20.000 nhà tuyển dụng và 100.000 công việc toàn thời gian: giám đốc, trưởng phòng, trưởng phòng, hành chính – nhân sự, kế toán, phiên dịch, công nhân, bảo vệ, lái xe….

Tuyencongnhan.vn được nhiều công ty, xí nghiệp lớn như HONDA, EUROINDOW, LG DISPLAY, JOTUN, FOOD, CJ FOOD, HYOSUNG tin dùng.

10. Trang web Timviecnhanh.com

Địa chỉ website https://www.timviecnhanh.com/

Trang web Timviecnhanh.com

Timviecnhanh.com là trang việc làm được nhiều người tin dùng. Hiện tại, có hơn 40.000 tin tuyển dụng trên trang web, giúp bạn dễ dàng tìm được công việc phù hợp với mình. để đạt được.

Bài viết trên đây chúng tôi đã giới thiệu cho các bạn 10 trang web việc làm uy tín và lớn nhất Việt Nam hiện nay, hy vọng các bạn có thể lựa chọn cho mình những trang web uy tín nhất để đăng tuyển hoặc tìm việc. Tôi đây. nhiều may mắn!

Nguồn tổng hợp

Rate this post

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *