2022 Top 10 trang web diệt virus, quét virus online tốt nhất 2022

Hello quý khách. Hôm nay, mình sẽ đưa ra đánh giá khách quan về với bài viết Top 10 trang web diệt virus, quét virus online tốt nhất 2022

Phần nhiều nguồn đều đc update thông tin từ những nguồn website nổi tiếng khác nên sẽ có vài phần khó hiểu.

Mong mỗi cá nhân thông cảm, xin nhận góp ý & gạch đá bên dưới phản hồi

Khuyến nghị:

Quý độc giả vui lòng đọc bài viết này trong phòng kín đáo để đạt hiệu quả cao nhất
Tránh xa tất cả những dòng thiết bị gây xao nhoãng trong công việc đọc bài
Bookmark lại nội dung bài viết vì mình sẽ cập nhật hàng tháng

Tệp có thể bị nhiễm vi-rút, đường dẫn bạn đang cố truy cập có thể không an toàn hoặc có thể chứa phần mềm độc hại. Để nhanh chóng quét và loại bỏ vi-rút ở các tệp và vị trí đáng ngờ, bạn nên tìm kiếm trực tuyến các trang web diệt vi-rút và quét vi-rút tốt nhất. Vì vậy, mời bạn đọc bài viết dưới đây.

10 trang web quét vi rút và vi rút trực tuyến hàng đầu

Dưới đây là 10 trang web diệt virus và quét virus tốt nhất năm 2022. Mời các bạn cùng theo dõi.

1. Trang web VirusTotal

Ghé thăm địa chỉ trang web tổng số vi rút Tại đây: https://www.virustotal.com/

Trang web Virus Total

Virus nói chung Đây là trang web chống vi-rút và chống vi-rút tốt nhất trên internet và được nhiều người sử dụng. tổng số vi rút giúp bạn quét các tệp và URL đáng ngờ để tìm các loại phần mềm độc hại và tự động chia sẻ chúng với cộng đồng bảo mật. Bạn có thể tải lên các tệp cụ thể, quét chúng bằng các công cụ chống vi-rút khác nhau hỗ trợ ZIP và RAR, sau đó tải chúng lên với kích thước lên đến 256 MB. Ngoài ra, bạn có thể nhập địa chỉ trang web để tìm kiếm các tệp độc hại.

2. Trang web VirScan

Địa chỉ trang web VirScan http://www.virscan.org/

VirScan.org là một dịch vụ quét trực tuyến miễn phí quét các tệp đã tải lên để tìm phần mềm độc hại bằng cách sử dụng công cụ chống vi-rút được chỉ định trong danh sách VirSCAN. Trong khi tải lên tệp bạn muốn quét, bạn có thể xem kết quả quét và xem mức độ nguy hiểm và có hại / vô hại của nó đối với máy tính của bạn.

Bạn có thể làm được Đang tải Giới hạn ở 20MB cho mỗi tệp, nhưng cũng hỗ trợ giải nén RAR / ZIP, nhưng phải dưới 20 tệp.

Trang web VirScan

3. Trang web Drweb

Địa chỉ trang web https://online.drweb.com/

máy quét drweb trực tuyến Một bộ ứng dụng chống vi-rút trực tuyến hiệu quả từ. Dr.webTrang web quét tất cả các tệp trên hệ thống của bạn bằng một cú nhấp chuột. Chọn tệp tinChọn các tệp bạn muốn quét và nhấn quét.

[ファイルの選択]Nhấp để chọn tệp để quét[スキャン]Nhấp chuột.

Bạn cũng có thể kiểm tra URL bằng cách chọn Kiểm tra URL Trong giao diện web mà Quét URL thay thế, hãy nhập URL và[スキャン]chỉ cần chọn.

[URL の確認]để xác minh URL.

4. Metadefender.com

Địa chỉ trang web https://metadefender.opswat.com

Metadefender.com

hậu vệ meta Nó hỗ trợ tải lên tệp có dung lượng khoảng 140MB và có thể quét đồng thời ba công cụ chống vi-rút khác nhau, bao gồm Microsoft, Kaspersky, McAfee và AVG. Hỗ trợ 7Z, EXE, ZIP và các loại tệp tương tự khác và các tệp phổ biến khác như hình ảnh và tài liệu. Nó cũng quét địa chỉ IP và URL của trang web và đưa ra thông báo khi phát hiện ra các mối đe dọa độc hại.

5. Máy quét trực tuyến ESET

Địa chỉ trang web https://www.eset.com/int/home/online-scanner/

Máy quét trực tuyến ESET là một trang web quét vi-rút trực tuyến miễn phí cung cấp khả năng phát hiện và loại bỏ phần mềm độc hại toàn diện, bao gồm vi-rút, sâu, ngựa Trojan, phần mềm gián điệp, lừa đảo và các mối đe dọa Internet khác. Hỗ trợ chạy từ bất kỳ trình duyệt web nào: Chrome, Firefox, Internet Explorer, Edge hoặc Opera.

Máy quét trực tuyến ESET

6. Kaspersky VirusDesk

Địa chỉ trang web https://virusdesk.kaspersky.com/

Bàn vi rút Kaspersky Quét các tệp và liên kết trực tuyến và giúp loại bỏ vi-rút và phần mềm độc hại. Bàn vi rút Kaspersky Quét tệp giống như cách mà các giải pháp chống vi-rút của chúng tôi thực hiện Kaspersky Lab Nó nên được thực hiện bằng cách sử dụng cùng một cơ sở dữ liệu chống vi-rút và danh tiếng. Thông báo cho bạn về các mối đe dọa đã biết và hiển thị thông tin chi tiết về chúng. Trang web không làm sạch tệp.

Dịch vụ trang web này có thể quét các tệp có kích thước lên đến 50 MB. Nếu bạn muốn quét nhiều tệp, hãy kết hợp chúng thành một tệp .zip và mật khẩu bảo vệ các tệp bằng từ “bị nhiễm” hoặc “vi rút”.

Bàn vi rút Kaspersky

7. Efshua

Địa chỉ trang web https://www.f-secure.com/en/web/home_global/online-scanner

máy quét vi rút trực tuyến Máy quét vi rút trực tuyến F-Secure là một dịch vụ miễn phí nhanh chóng phát hiện và loại bỏ vi-rút lây nhiễm vào máy tính của bạn. máy quét trực tuyến Fa chắc chắn Chỉ có sẵn trên Windows.

chắc chắn

8. Fortyguard

Địa chỉ trang web https://www.fortiguard.com/faq/onlinescanner

FortyGuardia Một máy quét vi rút trực tuyến miễn phí. Bạn có thể chọn các tệp đáng ngờ để tải lên và quét. Tuy nhiên, kích thước tệp tối đa chỉ là 1MB. FortyGuardia Nếu bạn có các tệp đáng ngờ trên máy tính của mình hoặc nếu bạn cho rằng chương trình bạn tải xuống từ Internet có thể độc hại, bạn có thể quét nó tại đây. Sau khi tải tệp của bạn lên trang web, chúng được chuyển đến một máy chủ chuyên dụng và được quét cùng nhau FortiClient Antivirus Gửi kết quả qua email đến địa chỉ email bạn đã nhập.

FortyGuardia

9. Mũ trùm đầu của Gary

Địa chỉ trang web https://www.garyhood.com/virus/

Sau khi đăng nhập vào trang web, chỉ cần tải lên một tệp từ máy tính của bạn hoặc gửi URL của tệp bạn muốn quét. Ngao AV, tập tin đã gửi sẽ được quét ngay lập tức và sau đó bị xóa. Giới hạn kích thước tệp hiện tại là thêm 40 MB. mũ trùm đầu của gary Nó cũng hỗ trợ quét các tập tin RAR / ZIP một cách nhanh chóng.

Gary Hood

10. Chữa bệnh nhanh chóng

Địa chỉ trang web https://www.quickheal.co.in/free-online-antivirus-scan

sử dụng chữa bệnh nhanh chóng Bạn sẽ cần nhập tên và địa chỉ email của mình để tiếp tục. Đây cũng là một trang chống vi-rút trực tuyến tuyệt vời, nhưng nó chỉ tương thích với MS Internet Explorer 6.0 32-bit trở lên và chỉ tương thích với hệ điều hành Windows 98/200 / XP / Vista / Windows 7. Trang web này không có sẵn bên ngoài Internet Explorer.

chữa bệnh nhanh chóng

Trong bài viết trên, chúng tôi đã giới thiệu 10 trang web diệt virus và quét virus trên mạng tốt nhất. Chúng tôi hy vọng rằng bạn có thể chọn trang web hoặc URL thu thập thông tin tệp tốt nhất để bảo vệ máy tính của mình một cách nhanh nhất. Bạn cũng nên cài đặt phần mềm diệt virus trên máy tính để bảo vệ máy tính tốt hơn.

Nguồn tổng hợp

Rate this post

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *