2022 Top 10 trang web vẽ lưu đồ Online tốt nhất

Hi quý vị. , tôi xin góp chút kinh nghiệm cá nhân về với bài chia sẽ Top 10 trang web vẽ lưu đồ Online tốt nhất

Phần nhiều nguồn đều được update thông tin từ những nguồn website nổi tiếng khác nên có thể vài phần khó hiểu.

Mong mỗi cá nhân thông cảm, xin nhận góp ý và gạch đá dưới bình luận

Khuyến nghị:

Mong bạn đọc đọc nội dung này ở nơi yên tĩnh kín đáo để đạt hiệu quả cao nhất
Tránh xa tất cả những thiết bị gây xao nhoãng trong công việc tập kết
Bookmark lại nội dung bài viết vì mình sẽ cập nhật liên tiếp

Khi tôi có một lượng lớn công việc phải làm, hoặc khi tôi cần tính toán các bước chính xác nhất, tôi thường nghĩ đến việc vẽ một biểu đồ. Lưu đồ là một giải pháp rất hữu ích để quản lý và xử lý hiệu quả công việc và dữ liệu của bạn. Lưu đồ trước đây thường được vẽ bằng tay, nhưng bây giờ với 4.0, lưu đồ được vẽ trực tiếp trên máy tính. Trong bài viết này, Thủ thuật Phần mềm giới thiệu top 10 trang web lưu đồ tốt nhất.

10 trang web thiết kế lưu đồ trực tuyến hàng đầu

giấy bóng

Lucidchart ngày nay được biết đến như một trong những công cụ lưu đồ tốt nhất hiện có, với các thuật toán tối ưu hóa duy nhất cho từng trường hợp sử dụng. Chọn một ngành cho lưu đồ của bạn và để Lucidchart tự động tìm mẫu phù hợp với bạn và đưa ra các đề xuất để giúp bạn đạt được hiệu quả cao nhất trong công việc của mình. Lucidchart có kho dữ liệu lớn với nhiều nội dung và chắc chắn sẽ đáp ứng được nhu cầu về lưu đồ của bạn, từ cơ bản đến nâng cao. Như thể vẫn chưa đủ, Lucidchart thiết kế và hỗ trợ in trực tiếp nhanh chóng.

lung linh

Gliffy – Vẽ lưu đồ hỗ trợ hầu hết các nền tảng hiện nay. Khả dụng trực tuyến, ngoại tuyến và trên thiết bị di động iOS và Android. Tuy nhiên, vì đây là phần mềm trả phí nên thời gian dùng thử có hạn. Nhưng đừng lo lắng. Chia sẻ Gliffy trên các mạng xã hội của bạn sẽ giải phóng nhiều thời gian hơn để thử nghiệm. Gliffy có giao diện trực quan và rất hiện đại với các công cụ được đơn giản hóa rất nhiều. Nếu bạn cần tìm các công cụ lưu đồ tốt nhất trên mạng, Gliffy là lựa chọn số một của bạn.

Doroio

Giao diện của Draw đơn giản, nhưng nó có rất nhiều tính năng để tạo lưu đồ chuyên nghiệp. Tính năng tốt nhất của Draw là nó hoàn toàn miễn phí. Rút thăm miễn phí không có nghĩa là ít tính năng hơn. Các tính năng của Draw không ai sánh kịp trong các công cụ lưu đồ trực tuyến có trả phí.

ca cao

Nếu bạn thích một nơi làm việc hiện đại, các tính năng hữu ích và giao diện lưu đồ đẹp mắt thì Cacoo sẽ không làm bạn thất vọng. Đội ngũ thiết kế của Cacoo bao gồm những người nổi tiếng và đã tạo ra một số sản phẩm được thiết kế tốt nhất trên thị trường hiện nay. Lưu đồ được tạo bằng Cacoo rất đẹp, bạn có thể thấy ngay rằng các lớp rất lộng lẫy và chuyên nghiệp.

sáng tạo

Creatamente hỗ trợ lập các phương án khoa học và chính xác nhất nhờ hệ thống công cụ của mình. Creately là đối tác được NASA, Ebay, Paypal, Amazone … Đặc biệt, Creately được tối ưu tốt nên hoạt động rất tốt ngay cả trên các hệ thống máy tính cấu hình thấp.

biên tập đồ họa

Diagram Editor là công cụ vẽ lưu đồ trực tuyến hoàn toàn miễn phí cho người dùng với nhiều tính năng cơ bản. Các công cụ biên tập biểu đồ được nhiều người sử dụng do tính năng hữu ích và chỉnh sửa nội dung nhanh chóng, dễ dàng. Tuy nhiên, nhiều sơ đồ không thể được tham chiếu vì không có sẵn mẫu trong trình chỉnh sửa sơ đồ. Lưu đồ bạn muốn vẽ đòi hỏi bạn phải tự lập kế hoạch và thực hiện từng bước.

bảng vẽ

Sketchboards được biết đến là công cụ vẽ tốt nhất và hiệu quả nhất cho các nhóm. Nếu bạn cần tạo một sơ đồ chung từ xa và công cụ có thể đồng bộ hóa dữ liệu mọi lúc, mọi nơi (chỉ kết nối internet), Sketchboard có thể trợ giúp. Hơn nữa, Sketchboard có nhiều mẫu đa dạng giúp bạn lựa chọn nội dung và chủ đề phù hợp để tạo ra các lưu đồ hợp lý và đẹp mắt nhất.

Sơ đồ trực tuyến của mô hình trực quan

Visual Paradigm cung cấp một cơ sở dữ liệu khổng lồ về các mô hình. Cảm ơn người dùng cũ đã chia sẻ tệp để họ có thể học hỏi. Công cụ Visual Paradigm có giao diện trực quan và đơn giản. Nếu bạn không quen thuộc với các công cụ để tạo lưu đồ, Visual Paradigm nên là lựa chọn của bạn vì nó quá dễ dàng để chỉnh sửa và tạo lưu đồ.

văn bản grapher

Textograph được sử dụng để tạo ra các sơ đồ phẳng hiện đại nhất, đẹp nhất, đơn giản nhất và tốt nhất. Chức năng của Textografo rất đơn giản, nhưng được tối ưu hóa rất nhiều để tiết kiệm nhiều thời gian và công sức cho người dùng. Ngoài ra, Textografo cho phép bạn nhập dữ liệu dưới dạng các nhánh để hệ thống tự động biên dịch và sửa đổi lưu đồ.

công cụ đồ họa trực tuyến

Công cụ lập sơ đồ cung cấp các công cụ và dữ liệu để tạo lưu đồ trực tuyến một cách nhanh chóng và hiệu quả. Phần mềm có giao diện người dùng đẹp và hệ thống dữ liệu tương đối logic để người dùng duyệt qua. Phần mềm Công cụ Sơ đồ cũng hỗ trợ người dùng in trực tiếp vào thiết bị của họ mà không cần sử dụng phần mềm của bên thứ ba khác.

Trong bài viết này, Thủ thuật Phần mềm đã giới thiệu 10 công cụ tạo sơ đồ trực tuyến đẹp và hiệu quả nhất. nhiều may mắn!

Nguồn tổng hợp

Rate this post

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *