2022 Top 3 phần mềm tạo mã QR Code tốt nhất

Kính thưa đọc giả. Today, tôi xin chia sẽ về chủ đề với bài viết Top 3 phần mềm tạo mã QR Code tốt nhất

Phần nhiều nguồn đều đc update ý tưởng từ các nguồn website đầu ngành khác nên sẽ có vài phần khó hiểu.

Mong mọi cá nhân thông cảm, xin nhận góp ý and gạch đá bên dưới comment

Khuyến nghị:

Xin quý khách đọc bài viết này ở nơi yên tĩnh kín để có hiệu quả nhất
Tránh xa toàn bộ các thiết bị gây xao nhoãng trong việc đọc bài
Bookmark lại nội dung bài viết vì mình sẽ update liên tiếp

Hiện nay, mã QR được sử dụng rộng rãi trong mọi lĩnh vực do tính tiện lợi. Bạn cũng có thể sử dụng mã QR để lưu trữ thông tin sản phẩm, gửi tin nhắn và thông tin cá nhân, tạo mật khẩu Wi-Fi và thanh toán cho các dịch vụ. Bài viết dưới đây của ThuThaatPhanMem.vn xin giới thiệu 3 công cụ tạo mã QR tốt nhất hiện nay giúp bạn tự tạo mã QR một cách nhanh chóng và dễ dàng. theo tôi!

3 phần mềm tốt nhất để tạo mã QR

1. Phần mềm tạo mã QR

Liên kết trang web: http://goqr.me/

Phần mềm tạo mã QR

Đây là công cụ tạo mã QR trực tuyến tuyệt vời hiện nay giúp bạn tạo mã QR một cách nhanh chóng và tiện lợi. Chỉ cần truy cập trang web, chọn loại mã QR và nhập nội dung của bạn để tạo mã QR sẽ được hiển thị bên cạnh. Công cụ này giúp bạn tạo nhiều loại Mã QR, chẳng hạn như: B. Văn bản, URL, Danh thiếp, Số điện thoại, Sự kiện, Tạo mật khẩu, Mã QR Wifi. Hơn nữa, bạn có thể tùy chỉnh màu sắc và kích thước của mã QR theo sở thích của mình.

2. Phần mềm tạo mã QR ngoại tuyến

Liên kết tải xuống: http://www.thangdc.com/2016/07/qr-code-phan-mem-tao-qr-code-offline.html#.W06twtIzaUl

Phần mềm tạo mã QR ngoại tuyến

Nếu máy tính của bạn không phải lúc nào cũng được kết nối Internet, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng phần mềm tạo mã QR ngoại tuyến. Vì đây là phần mềm tạo mã QR do người Việt phát triển nên giao diện của phần mềm này hoàn toàn bằng tiếng Việt và rất dễ sử dụng. Phần mềm này hỗ trợ tạo nhiều loại mã QR. B .: SMS, tin nhắn, email, thông tin cá nhân, mật khẩu wifi .. Tất nhiên, bạn có thể tự do thay đổi màu sắc và kích thước của mã QR.

3. Phần mềm tạo mã vạch ByteScout

Liên kết tải xuống: https://bytescout.com/products/developer/barcodesdk/bytescoutbarcodesdk.html

Phần mềm tạo mã vạch ByteScout

máy phát mã vạch là một phần mềm tạo mã QR Code rất chuyên nghiệp, có thể tạo không chỉ Mã QR mà còn cả các loại mã vạch và mã vạch khác. Tuy nhiên, nó không cung cấp nhiều tùy chọn để tạo nhiều loại mã như hai phần mềm trước. Bạn chỉ có thể tạo mã với nội dung văn bản. Thay vào đó, bạn có thể điều chỉnh kích thước màu và mã hóa mã QR. Dù sao thì đây cũng là một lựa chọn tốt cho bạn.

Trên đây là 3 phần mềm tạo mã QR hàng đầu hiện nay do ThuThatPhanMem.vn đánh giá. Chúng tôi hy vọng bạn có thể tìm được sự lựa chọn phù hợp với nhu cầu của mình. Cảm ơn đã xem!

Nguồn tổng hợp

Rate this post

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *