2022 Top 5 công cụ giải nén file zip, rar online

Hi quý vị. Bữa nay, tôi mạn phép đưa ra cái nhìn chủ quan về qua bài chia sẽ Top 5 công cụ giải nén file zip, rar online

Đa phần nguồn đều đc cập nhật thông tin từ những nguồn website lớn khác nên sẽ có vài phần khó hiểu.

Mong mỗi người thông cảm, xin nhận góp ý và gạch đá bên dưới bình luận

Khuyến nghị:

Xin quý khách đọc nội dung này ở nơi không có tiếng ồn kín để đạt hiệu quả cao nhất
Tránh xa tất cả những thiết bị gây xao nhoãng trong việc tập kết
Bookmark lại bài viết vì mình sẽ update hàng tháng

Dễ dàng trích xuất dữ liệu từ các tệp zip hoặc rar. Sử dụng một trong những phần mềm giải nén tốt nhất. Tuy nhiên, có thể không cài đặt được nó trên máy tính (chẳng hạn như máy tính thư viện). Ngoài ra, bạn có thể sử dụng công cụ giải nén trực tuyến mà không cần cài đặt.

5 công cụ tốt nhất để giải nén tệp ZIP và RAR trực tuyến

giải nén tôi

giải nén tôi

Extract.me là trình giải nén tệp tốt nhất trên web. Các công cụ khác chỉ chuyên về một số định dạng, nhưng Extract.me tương thích với hơn 60 định dạng khác nhau. Nó cũng hỗ trợ các tệp được bảo vệ bằng mật khẩu và các kho lưu trữ nhiều phần.

Sử dụng Extract.me rất dễ dàng. Sau khi truy cập trang web,[ファイルを選択]Nhấp vào nút để thêm tệp vào công cụ hoặc kéo và thả tệp từ Explorer vào cửa sổ trình duyệt của bạn. Bạn cũng có thể thêm tệp từ Google Drive hoặc Dropbox. Trang web sẽ giải nén các tệp, hiển thị từng tệp riêng lẻ và cho phép bạn tải xuống tất cả cùng một lúc hoặc từng tệp một.

Nếu bạn đang sử dụng Extract.me và thanh tiến trình chuyển sang màu đỏ trong quá trình xử lý, hãy thử xem lại trang ở chế độ ẩn danh. Điều này sẽ khắc phục bất kỳ sự cố nào đang ngăn trang web hoạt động.

ezyZip

ezyZip

Nếu Extract.me không hoạt động, hãy thử ezyZip. Trang web này không có nhiều định dạng như Extract.me, nhưng nó bao gồm một số loại tệp phổ biến. Của menu[抽出]Bạn có thể chuyển đổi giữa các loại tệp bằng cách nhấp vào mũi tên xuống bên cạnh các tab.

Kéo tệp vào cửa sổ tải lên. Nếu tất cả những gì bạn thấy là một vòng tròn xoay tròn, hãy tắt trình chặn quảng cáo của bạn hoặc tìm kiếm lại trên web ở chế độ ẩn danh. Sau khi giải nén, mỗi tệp có thể được tải xuống riêng lẻ.

ezyZip còn có khả năng nén các tập tin, khiến nó trở thành một trong những công cụ đáng để sử dụng trong thời gian dài.

giải nén trực tuyến

giải nén trực tuyến

Unzip-Online có thể xử lý cả tệp zip và tệp rar. Quá trình giải nén diễn ra nhanh chóng và hoạt động mà không cần tắt tiện ích mở rộng hoặc chế độ ẩn danh. Tuy nhiên, điểm thu hút chính là chính sách bảo mật.

Unzip-Online hứa hẹn sẽ xóa các tệp trong 24 giờ sau khi giải nén nếu bạn lo lắng về việc các tệp được lưu trữ trên trang web của mình khi bạn thoát. Trang web cũng có một số chính sách bảo mật nêu chi tiết những gì bạn chia sẻ với trang web, làm cho nó phù hợp với những người dùng có ý thức về quyền riêng tư.

Files2Zip

Files2Zip

Files2Zip có ít định dạng được hỗ trợ nhất trên trang danh sách, chỉ hỗ trợ định dạng .zip. Mặc dù thiếu tính linh hoạt, tốc độ của nhạc cụ này là tuyệt đối.

Các công cụ trên mất nhiều thời gian để đọc tệp và trích xuất nội dung bên trong. Thay vào đó, Files2Zip giải nén tất cả các tệp Zip có kích thước trung bình ngay lập tức. Sau đó, bạn có thể nhấp vào bất kỳ tệp nào để tải tệp đó về máy tính của mình.

Bạn cũng có thể sử dụng Files2Zip để tạo tệp nén. Tải lên những gì bạn cần và trang web sẽ biết những gì bạn đang tìm kiếm.

Sau khi tệp được nén, bạn có quyền tải tệp xuống máy tính của mình, gửi email cho ai đó hoặc tải tệp lên Dropbox. Nén cũng nhanh như giải nén, vì vậy đây là một cách tuyệt vời để nén tệp nếu bạn không có công cụ nén trên máy tính của mình.

google drive

google drive

Google Drive có thể được biết đến như một dịch vụ lưu trữ trực tuyến, nhưng bạn có biết rằng bạn cũng có thể mở tệp Zip không? Chỉ cần tải lên tệp Zip và nhấp đúp để mở tệp đó như một tệp thông thường. Lưu ý: Chỉ có thể xem các tập tin. Không giải nén tệp trừ khi bạn sử dụng công cụ trích xuất ZIP của Google Drive được hỗ trợ.

với ứng dụng di động

Ngoài các ứng dụng trực tuyến, bạn cũng có thể sử dụng phần mềm portable nếu máy tính của bạn chưa cài đặt chương trình giải nén. Chúng được gọi là “ứng dụng di động” vì chúng có thể được lưu trữ trên thẻ USB hoặc thẻ nhớ. Vì vậy, khi sử dụng máy tính, bạn có thể kết nối USB và sử dụng ứng dụng mà không cần cài đặt trên máy tính. Mọi thứ hoạt động với một thanh USB.

Tải xuống và dùng thử các ứng dụng di động như 7-Zip và PeaZip có thể rất hữu ích.

Nguồn tổng hợp

Rate this post

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *