2022 Top 5 Công cụ thiết kế Name Card Online đẹp và chuyên nghiệp nhất

Hi quý vị. Ngày hôm nay, mình sẽ đưa ra đánh giá khách quan về bằng bài viết Top 5 Công cụ thiết kế Name Card Online đẹp và chuyên nghiệp nhất

Đa số nguồn đều được cập nhật ý tưởng từ các nguồn website lớn khác nên có thể vài phần khó hiểu.

Mong mọi người thông cảm, xin nhận góp ý & gạch đá bên dưới comment

Khuyến nghị:

Mong bạn đọc đọc bài viết này ở nơi yên tĩnh cá nhân để có hiệu quả nhất
Tránh xa toàn bộ những dòng thiết bị gây xao nhoãng trong các công việc đọc bài
Bookmark lại nội dung bài viết vì mình sẽ update liên tiếp

Khi bạn đi làm, có công việc phải gặp gỡ nhiều người thì việc có danh thiếp sẽ giúp bạn dễ dàng liên lạc hơn. Mặc dù ngày nay điện thoại di động rất phổ biến nhưng vẫn không thể thay thế danh thiếp truyền thống. Bạn có thể sử dụng một công cụ trực tuyến đơn giản để thiết kế danh thiếp của mình. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn 5 công cụ thiết kế danh thiếp trực tuyến tốt nhất từ ​​Thủ thuật Phần mềm.

Top 5 công cụ thiết kế danh thiếp trực tuyến đẹp và chuyên nghiệp nhất

danh thiếp trực tuyến

Name Card Online là công cụ cung cấp cho người dùng hầu hết các mẫu danh thiếp. Với những mẫu này, bạn có thể tùy chỉnh chúng để làm cho chúng tốt hơn hoặc sửa đổi chúng để thêm dấu ấn cá nhân của bạn. Bạn có thể viết tiếng Việt thoải mái mà không cần lo lắng. Ngoài ra, công cụ trực tuyến danh thiếp miễn phí cho tất cả người dùng.

PSpressure

Vì PS Print kết nối nhà thiết kế và người dùng nên nguồn tài nguyên của PS Print rất lớn và đa dạng. Nếu bạn tạo mẫu danh thiếp của riêng mình, bạn có thể chia sẻ chúng để người dùng khác có thể sử dụng chúng để tăng tài nguyên cho hệ thống của bạn. Các mẫu danh thiếp của PS Print có sẵn rất chuyên nghiệp và đa dạng từ đơn giản đến phức tạp. Ví dụ: có một số mẫu dành riêng cho các công việc khác nhau như bán bất động sản, thị trường, v.v.

người làm danh thiếp

Business Card Maker không cung cấp cho người dùng nhiều mẫu được xác định trước vì nó dành cho người dùng để tạo các mẫu danh thiếp của riêng họ thay vì sử dụng phiên bản cài sẵn. Nó khá phức tạp, nhưng bộ công cụ tạo danh thiếp của Business Card Maker có rất nhiều tính năng và rất mạnh mẽ. Một nhà sản xuất danh thiếp là một lựa chọn tốt nếu bạn thích một cá tính độc đáo, vô song và đậm nét.

Clero

Crello là một công cụ cung cấp cả sản phẩm danh thiếp miễn phí và trả phí với giá cả phải chăng. Bạn sẽ thấy nó là một công cụ rất chuyên nghiệp. Có một số sản phẩm danh thiếp chuyên biệt cho các đối tượng cụ thể.

đặt nó

Placeit cung cấp cho người dùng các giải pháp đơn giản, thiết thực và chuyên nghiệp. Thay vì bắt người dùng phải ngồi xuống và tạo ra các ý tưởng mới, nền tảng Placeit chỉ cung cấp các mẫu danh thiếp nơi người dùng có thể chỉnh sửa thông tin (mẫu). Kho tài nguyên của Placeit rất lớn và đa dạng, với hơn 500 mẫu danh thiếp khác nhau cho người dùng. Placeit chủ yếu sử dụng các mẫu danh thiếp với thiết kế chuyên nghiệp, hiện đại và phẳng phù hợp với thời đại hiện nay.

Trong bài viết này, Thủ thuật Phần mềm gửi đến bạn 5 công cụ trực tuyến tốt nhất để thiết kế danh thiếp đẹp và chuyên nghiệp nhất. nhiều may mắn!

Nguồn tổng hợp

Rate this post

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *