2022 Top 5 nhà cung cấp dịch vụ Email miễn phí tốt nhất 2022

Xin chào đọc giả. Today, tôi xin chia sẽ về chủ đề bằng bài viết Top 5 nhà cung cấp dịch vụ Email miễn phí tốt nhất 2022

Phần nhiều nguồn đều được update thông tin từ những nguồn website đầu ngành khác nên sẽ có vài phần khó hiểu.

Mong mỗi cá nhân thông cảm, xin nhận góp ý and gạch đá dưới bình luận

Khuyến nghị:

Quý độc giả vui lòng đọc nội dung này trong phòng kín để đạt hiệu quả tối ưu nhất
Tránh xa tất cả những dòng thiết bị gây xao nhoãng trong công việc tập kết
Bookmark lại bài viết vì mình sẽ cập nhật hàng tháng

Dù trong công việc hay trong cuộc sống hàng ngày, chúng ta vẫn thường sử dụng email như một công cụ để trao đổi tài liệu và thông tin một cách nhanh chóng và tiện lợi. Với sự phát triển mạnh mẽ của mạng xã hội và các dịch vụ OTT (Over the Top) của mình, email trông có vẻ hơi yếu nhưng email vẫn là một công cụ an toàn và đáng tin cậy, đặc biệt là trong các tổ chức, doanh nghiệp.

5 nhà cung cấp dịch vụ email miễn phí hàng đầu

Trong bài viết hôm nay, Thuthatphanmem.vn xin giới thiệu 5 nhà cung cấp dịch vụ email miễn phí tốt nhất mà chúng tôi đã thấy và tham khảo.

1. Dịch vụ Gmail của Google

Dịch vụ Gmail của Google

Gmail là một trong những dịch vụ xuất hiện rất sớm và là một trong những dịch vụ email miễn phí tốt nhất trên thế giới với hàng triệu người dùng mỗi ngày. Một số tính năng đặc biệt của Gmail: lọc thông tin email, phân loại email (quảng cáo, xã hội, thư rác, v.v.), tệp cảnh báo virus …

2. Dịch vụ Microsoft Outlook

Dịch vụ Microsoft Outlook

Vì sự tiện lợi và đồng bộ trên nhiều nền tảng, dịch vụ Outlook của Microsoft cũng là một trong những dịch vụ e-mail đáng tin cậy của nhiều doanh nghiệp và tổ chức. Nó có một giao diện đẹp và đơn giản và dễ sử dụng, một trong những ưu điểm của Outlook là hộp thư đến không giới hạn. Đây là một điểm cộng cho những ai đã sử dụng email lâu năm và sử dụng các dịch vụ email lưu trữ cho công việc phải kiểm tra. .

3. Dịch vụ Yahoo Mail của Yahoo

Dịch vụ thư từ Yahoo của Yahoo

Với rất nhiều thành công trong những năm gần đây, Yahoo Mail là một trong những dịch vụ email có danh tiếng tốt, nhưng các vụ vi phạm danh tính và bê bối bảo mật đã khiến lượng người dùng của dịch vụ này sụt giảm đáng kể. Đây là một dịch vụ email miễn phí đáng tin cậy và tiện lợi mà bạn không nên bỏ qua.

4. Dịch vụ Thư AOL Trực tuyến của Mỹ

Dịch vụ thư AOL của America Online

AOL Mail là một trong những người tiên phong về email. Một trong những ưu điểm của AOL Mail là đây là dịch vụ e-mail miễn phí cho phép người dùng lưu trữ không giới hạn e-mail với tính năng chống thư rác. Ngoài ra, một số hạn chế của AOL Mail là giao diện web rất đơn giản và không chính xác, đồng thời nó thiếu các tính năng gắn nhãn, chia sẻ và tổ chức thư mục như Gmail và Outlook.

5. Dịch vụ Yandex.Mail của Yandex

Yandex.  Dịch vụ thư Yandex

Đây là một trong những dịch vụ miễn phí từ Nga. Người dùng tạo tài khoản Yandex.Mail mới nhận được 10 GB bộ nhớ miễn phí. Tuy số lượng không nhiều nhưng cũng đáp ứng được phần nào nhu cầu gửi, nhận thư điện tử và lưu trữ thông tin cần thiết trên hệ thống. Ngoài ra, Yandex Mail còn tích hợp dịch vụ tạo tên miền email miễn phí, phù hợp với người dùng trong các tổ chức, doanh nghiệp có nhu cầu sử dụng chung một tên miền email cho nhiều người khác nhau.

Dịch vụ email miễn phí tốt nhất.

Trên đây là 5 nhà cung cấp dịch vụ email miễn phí tốt nhất mà chúng ta có thể tham khảo. Bạn đã sử dụng bao nhiêu dịch vụ email được cung cấp trong bài viết này? Để lại nhận xét và xếp hạng về các dịch vụ email mà bạn đã sử dụng cho đến nay.

Nguồn tổng hợp

Rate this post

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *