2022 Top 5 trang web chỉnh sửa video online tốt nhất

Xin chào đọc giả. Hôm nay, mình mạn phép đưa ra cái nhìn chủ quan về với nội dung Top 5 trang web chỉnh sửa video online tốt nhất

Đa phần nguồn đều đc cập nhật thông tin từ các nguồn website đầu ngành khác nên sẽ có vài phần khó hiểu.

Mong mọi cá nhân thông cảm, xin nhận góp ý & gạch đá bên dưới phản hồi

Khuyến nghị:

Xin quý khách đọc nội dung này ở trong phòng kín đáo để có hiệu quả nhất
Tránh xa tất cả những dòng thiết bị gây xao nhoãng trong các công việc tập kết
Bookmark lại nội dung bài viết vì mình sẽ cập nhật liên tiếp

Khi nhắc đến chỉnh sửa video, chắc hẳn nhiều người nghĩ ngay đến phần mềm chỉnh sửa video được cài đặt trên máy tính của mình. Tuy nhiên, phần mềm này thường nhiều tính năng và khó sử dụng, chưa kể các ứng dụng này có dung lượng rất lớn và yêu cầu máy tính có cấu hình không quá thấp. Phần mềm chỉnh sửa video chuyên nghiệp ít được sử dụng nếu bạn cần chỉnh sửa những đoạn video ngắn không cần nhiều công sức. Giải pháp trong những trường hợp như vậy là sử dụng trang web chỉnh sửa video trực tuyến. Với các công cụ trực tuyến này, bạn không cần phải cài đặt phần mềm chỉnh sửa video nặng trên máy tính, nhưng rõ ràng chức năng của các công cụ trực tuyến có nhiều hạn chế so với phần mềm. Trong bài viết này, ThuThaatPhanMem.vn xin đưa ra 5 trang web chỉnh sửa video trực tuyến tốt nhất hiện nay của mình. Xin vui lòng xem qua.

5 trang web chỉnh sửa video trực tuyến hàng đầu

1. Magist

Liên kết đến trang web: https://www.magisto.com/

Magist

Magisto là công cụ chỉnh sửa video trực tuyến cho phép bạn tạo ra những video rất đẹp và chuyên nghiệp mà không cần sử dụng quá nhiều công cụ. Nếu bạn cần chỉnh sửa những đoạn video ngắn nhưng không muốn mất nhiều thời gian thì Magisto là lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn. Rất dễ sử dụng, người dùng chỉ cần chọn một trong các hiệu ứng âm thanh và hình ảnh có sẵn trên trang web và áp dụng nó vào video của mình. Việc đăng ký tài khoản trên trang cũng rất dễ dàng và bạn có thể sử dụng ngay tài khoản Facebook hoặc Google của mình.

Nhược điểm của Magisto là bạn không thể chỉnh sửa hoặc can thiệp thủ công vào video khi nó đang được xử lý. Tài khoản miễn phí có nhiều tính năng hạn chế (không tải xuống, giới hạn thời gian phát video …)

2. Video

Liên kết trang web: https://www.wevideo.com/

video của chúng tôi

Đây là dịch vụ biên tập và chỉnh sửa video trực tuyến được đánh giá là mạnh nhất hiện nay và có giao diện thân thiện nhất. Người dùng có thể tải video từ máy tính của mình lên đám mây các kho lưu trữ của mình như Google Drive, Instagram, Flickr, Facebook, Dropbox, Picasa. Ngoài ra, bạn có thể chọn từ ba chế độ chỉnh sửa video của anh ấy: trường học, cơ quan và nhà riêng. Video làm việc nhóm. Khi hoàn thành một video, bạn cũng có thể chọn độ phân giải trước khi đăng “thành phẩm” lên Youtube, Vimeo của mình hoặc lưu vào thiết bị của mình.

Nhược điểm của WeVideo là thời gian dùng thử ngắn (15 phút mỗi tháng), độ phân giải video thấp (480p), phí sử dụng cao (khoảng $ 50 / tháng) và hình mờ trên video sẽ biến mất khi nó miễn phí.

3. Powtoon

Liên kết trang web: https://www.powtoon.com

powtoon

Nếu bạn thích tạo các video theo phong cách hoạt hình sống động và dễ thương, PowToon là lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn. Dịch vụ này cung cấp các tính năng chỉnh sửa video được tích hợp sẵn hoặc bạn có thể sử dụng chính video đó để tạo hoạt ảnh và các hiệu ứng khác. Bạn có thể chọn từ nhiều mẫu cho dịch vụ của mình, bao gồm: B. Mục đích Giáo dục hoặc Thương mại.

Nhược điểm của PowToon là phiên bản miễn phí không cho phép bạn tải video về máy, thời lượng phát tối đa không quá 5 phút, nhạc nền bị hạn chế và chi phí rất cao nếu bạn đang trả tiền cho sử dụng nó. .

4. Tôm hùm

Liên kết trang web: http://www.loopster.com/

ngôi sao vòng lặp

Loopster cũng là một công cụ chỉnh sửa video trực tuyến giống như WeVideo. Phần mềm được thiết kế với giao diện người dùng giống như phần mềm chỉnh sửa video chuyên nghiệp, nhưng đơn giản hơn nhiều về chức năng. Với nhiều tính năng mạnh mẽ, đáp ứng đủ và rất tốt cho nhu cầu công việc của người dùng thường xuyên và những người có nhu cầu chỉnh sửa video thường xuyên thì Loopster là một sự lựa chọn tốt dành cho bạn.

Nhược điểm của công cụ này là chỉ hỗ trợ video độ phân giải 480 và đi kèm watermark khi miễn phí.

5. Video

Liên kết đến trang web: https://wideo.co/

video

Khác với những công cụ trên, Wideo không hẳn là một công cụ chỉnh sửa video trực tuyến mà nó là một công cụ giúp tạo ra những video động từ hình ảnh và âm thanh do người dùng tải lên. Wideo đặc biệt hữu ích để tạo các video quảng cáo ngắn và các bài thuyết trình. Bao gồm nhiều video mẫu, hoạt ảnh, hiệu ứng văn bản, v.v. để tham khảo và chỉnh sửa.

Nhược điểm của Wideo là bị khóa watermark và bạn chỉ có thể tạo video với thời lượng 30 giây trở xuống khi sử dụng miễn phí. Phí sử dụng khá cao so với các dịch vụ khác (gói Pro là $ 9 / tháng, gói Agency là $ 19 / tháng và $ 39 / tháng cho thời lượng và chất lượng video tốt hơn nên bạn có thể sử dụng tất cả các dịch vụ cùng lúc) video hỗ trợ.

Trên đây là 5 trang web chỉnh sửa video trực tuyến tốt nhất do ThuThatPhanMem.vn giới thiệu hiện nay. Chọn phần mềm phù hợp với nhu cầu của bạn. Cảm ơn đã xem!

Nguồn tổng hợp

Rate this post

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *