2022 Top 5 trang web giúp tạo ảnh động GIF online cực nhanh và dễ dàng

Hello quý khách. Hôm nay, mình mạn phép đưa ra cái nhìn chủ quan về qua bài chia sẽ Top 5 trang web giúp tạo ảnh động GIF online cực nhanh và dễ dàng

Đa số nguồn đều được cập nhật thông tin từ những nguồn trang web lớn khác nên chắc chắn có vài phần khó hiểu.

Mong mỗi cá nhân thông cảm, xin nhận góp ý and gạch đá bên dưới bình luận

Khuyến nghị:

Mong bạn đọc đọc bài viết này ở nơi yên tĩnh kín đáo để có hiệu quả tối ưu nhất
Tránh xa toàn bộ các thiết bị gây xao nhoãng trong các công việc đọc bài
Bookmark lại nội dung bài viết vì mình sẽ cập nhật liên tiếp

Trên mạng xã hội ngày nay, chúng ta thường thấy các bạn trẻ sử dụng ảnh động, ảnh GIF làm meme khá vui nhộn. Trong bài viết tiếp theo, ThuthautPhanMem.vn xin giới thiệu đến các bạn trang web tạo ảnh động GIF vô cùng thú vị và đơn giản của mình.

5 trang web tốt nhất để tạo ảnh động

Dưới đây là 5 trang web tốt nhất để tạo ảnh động GIF trực tuyến nhanh chóng và dễ dàng. Vui lòng tham dự với chúng tôi.

1. Gifi

Jiffy

Jiffy Một trong những trang web lưu trữ ảnh GIF lớn nhất và phổ biến nhất hiện nay. Giphy cũng tích hợp với các mạng xã hội như Facebook và Twitter, vì vậy bạn có thể nhanh chóng thêm ảnh động GIF vào các cuộc trò chuyện và cửa sổ bình luận của mình. Ngoài các trang, trang web này cũng cho phép bạn tải lên các hình ảnh động hoặc tạo của riêng bạn. Trang chủ Giphy tại đây: https://giphy.com/

2.EzGIF

EzGIF

nơi EzGIF Một trong những công cụ chỉnh sửa ảnh GIF trực tuyến hiệu quả nhất và tốt nhất. Tại đây, bạn có thể cắt và thay đổi kích thước ảnh GIF, chuyển đổi video thành ảnh động, tạo hiệu ứng, thêm văn bản, v.v.

trang chủ của EzGIF Tại đây: https://ezgif.com/

3. Trình tạo GIF

nhà sản xuất gif

nhà sản xuất gif Với giao diện đơn giản và thanh menu trực quan, bạn có thể nhanh chóng chỉnh sửa và tạo ảnh GIF với các tính năng như cắt, điều chỉnh độ phân giải và cài đặt tốc độ khung hình GIF.

trang chủ của nhà sản xuất gif Tại đây: https://gifmaker.me/

4.imgflip

imgflip

Không có tính năng ưa thích hoặc không cần thiết. Imgflip cho phép bạn nhanh chóng tạo ảnh GIF từ các tệp ảnh hiện có trên máy tính hoặc tạo ảnh động GIF từ các video hiện có một cách nhanh chóng và dễ dàng.

trang chủ của imgflip Tại đây: https://imgflip.com/

5. Tạo GIF

Tạo GIF

Tạo GIF Đơn giản hóa quá trình tạo ảnh GIF từ nhiều nguồn khác nhau như YouTube, Facebook,… Ngoài ra, các trang web này còn cho phép bạn chỉnh sửa ảnh GIF và tạo ảnh GIF lần lượt trực tiếp bằng webcam trên máy tính của bạn.

trang chủ của Tạo GIF Tại đây: https://makeagif.com/

Sử dụng 5 trang web trên để tạo ảnh động GIF cho riêng bạn, chia sẻ lên mạng xã hội để bạn bè cùng xem và chiêm ngưỡng nhé!

Nguồn tổng hợp

Rate this post

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *