2022 Top 5 trang web tạo chữ 3D Online trực tuyến tốt nhất

Hello quý khách. Bữa nay, tôi mạn phép đưa ra cái nhìn chủ quan về qua nội dung Top 5 trang web tạo chữ 3D Online trực tuyến tốt nhất

Đa số nguồn đều được lấy ý tưởng từ những nguồn trang web nổi tiếng khác nên sẽ có vài phần khó hiểu.

Mong mỗi người thông cảm, xin nhận góp ý and gạch đá bên dưới comment

Khuyến nghị:

Quý độc giả vui lòng đọc nội dung này trong phòng kín đáo để đạt hiệu quả tối ưu nhất
Tránh xa toàn bộ những dòng thiết bị gây xao nhoãng trong các công việc đọc bài
Bookmark lại nội dung bài viết vì mình sẽ update liên tiếp

Tạo chữ trực tuyến là một trong những phương pháp hữu hiệu đối với những người máy tính yếu, không thể sử dụng các phần mềm tạo chữ chuyên nghiệp như AI hay Photoshop. các trang web trực tuyến để tạo từ 3D của anh ấy trực tuyến bằng các thủ thuật phần mềm.

1. văn bản hào nhoáng

Đây là trang hỗ trợ văn bản 3D hàng đầu với nhiều hiệu ứng văn bản khác nhau. Nó cũng có một hệ thống để chỉnh sửa bóng đổ, nét vẽ, kiểu phông chữ và hơn thế nữa. Quyền tự do lựa chọn của người dùng. Điều đặc biệt nữa là người dùng có thể tùy chỉnh kích thước chữ sao cho không quá nhỏ theo ý mình. Flaming Text hoàn toàn miễn phí cho người dùng. Ngoài ra, các định dạng lưu văn bản của Flaming Text rất đa dạng và phù hợp với tất cả mọi người. B. JPG, PNG, GIF, v.v … Tuy nhiên, hạn chế của Flaming Text là nó chỉ có thể chứa tối đa 30 ký tự để tạo văn bản 3D.

Trang đầu tiên: http://flamingtext.com

văn bản ngọn lửa

2. Biểu tượng I2

I2 Symbol có nhiều công cụ chỉnh sửa văn bản và tạo văn bản 3D hữu ích trên trang web của bạn. I2 Symbol hỗ trợ người dùng có thể xoay văn bản ở nhiều góc độ khác nhau để có thể giám sát toàn bộ nội dung văn bản 3D. I2 Symbol cũng có một bộ phông chữ rất đa dạng, cho phép người dùng tùy chỉnh màu nền và màu chữ của I2 Symbol một cách nhanh chóng. I2 Symbol hoạt động trong thời gian thực, vì vậy các thay đổi được áp dụng cho mô hình (xem trước) mà không cần chờ đợi.

Trang đầu tiên: http://www.i2symbol.com

Biểu tượng I2

3. điêu khắc

Sculpteo chuyên tạo văn bản 3D cho các máy và máy in CNC, laser và 3D khác nhau. Sculpteo có thể lưu văn bản ở nhiều định dạng khác nhau có thể đọc được bằng máy CNC và laser mà không cần chuyển đổi tệp. Sculpteo chủ yếu dành cho những người làm việc với tia laser và máy CNC của anh ấy vì những đặc tính mà Sculpteo mang lại. Hầu hết các cài đặt và tùy chỉnh của Sculpteo là dành cho Lazer và các máy CNC của anh ấy.

Trang đầu tiên: https://www.sculpteo.com

điêu khắc

4. Văn bản tuyệt vời

Cooltext là trang web tạo font chữ 3D tiên tiến nhất hiện nay. Đội ngũ phát triển của Cooltext còn trẻ và biết cách nắm bắt xu hướng để tạo ra những thiết kế rất ấn tượng. Hơn nữa, Cooltext còn rất dễ sử dụng với khả năng thay đổi định dạng, căn lề, chọn kiểu, phông chữ, cỡ chữ,… Cooltext cũng hỗ trợ nhiều định dạng lưu trữ khác nhau cho người dùng lựa chọn.

Trang đầu tiên: https://cooltext.com

văn bản đẹp

5. Hình ảnh 3D

3Dpictor là một trong những trang web đa dạng hỗ trợ đồ họa kỹ thuật số với đồ họa 3D, văn bản 3D và các tính năng khác. Giao diện của 3Dpictor rất đơn giản và phù hợp với mọi người. Nhưng chức năng của 3Dpicor không quá quan trọng, nó là một phần mềm tạo văn bản 3D đơn giản. Đây là trang tạo nhân vật ba chiều dành cho người lớn tuổi và những người không giỏi về sự rườm rà.

Trang đầu tiên: http://www.3dpictor.com

Hình ảnh 3D

Trong bài viết này, Thủ thuật Phần mềm gửi đến các bạn 5 trang web tạo nhân vật 3D cực ngầu nhất hiện nay. ngày tốt!

Nguồn tổng hợp

Rate this post

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *