2022 Top 8 sàn giao dịch tiền điện tử (tiền ảo) phí thấp nhất

Hi quý vị. Bữa nay, tôi sẽ đưa ra đánh giá khách quan về qua nội dung Top 8 sàn giao dịch tiền điện tử (tiền ảo) phí thấp nhất

Phần nhiều nguồn đều đc lấy ý tưởng từ những nguồn trang web lớn khác nên sẽ có vài phần khó hiểu.

Mong mọi người thông cảm, xin nhận góp ý and gạch đá bên dưới bình luận

Khuyến nghị:

Quý độc giả vui lòng đọc bài viết này ở nơi riêng tư kín đáo để có hiệu quả tốt nhất
Tránh xa tất cả các thiết bị gây xao nhoãng trong việc đọc bài
Bookmark lại nội dung bài viết vì mình sẽ cập nhật thường xuyên

Bạn là một nhà kinh doanh và không muốn mất nhiều tiền vào phí giao dịch? Kiểm tra 8 sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu với mức phí thấp nhất bên dưới.

8 sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu (tiền ảo) có phí thấp nhất

Được thành lập vào năm 2014 bởi Tristan D’Agosta, Poloniex là một sàn giao dịch chứng khoán phát triển rất nhanh và ổn định. Khối lượng giao dịch hàng ngày của anh ấy trên sàn giao dịch ước tính là hơn 160 triệu đô la.

Poloniex

Poloniex hỗ trợ nhiều đồng tiền, nhiều tùy chọn đặt cược và các trung tâm phần thưởng thú vị. Hơn hết, phí thấp. Poloniex hiện chỉ mất 0,124% phí người mua hoặc người nhận và không tính bất kỳ khoản phí ký quỹ nào. Điều này có nghĩa là bạn có thể mua và bán photocoins trên nền tảng mà không phải lo lắng về các khoản phí không cần thiết.

Đứng thứ 4 về khối lượng giao dịch toàn cầu, Kraken khởi đầu là một sàn giao dịch Bitcoin và Litecoin của Mỹ. Ngày nay, hệ thống đã hỗ trợ nhiều loại tiền điện tử khác nhau, từ Ethereum đến Aave. Có rất nhiều cặp giao dịch, cổ phần và các tùy chọn tài trợ có sẵn trên Kraken. Phí từ người tạo và người mua trao đổi là một yếu tố thu hút nhiều sự chú ý.

Bạch tuộc

Hiện tại, Kraken chỉ thu phí 0,15% cho nhà sản xuất và 0,26% phí cho người mua. Đây là mức phi rất hợp lý so với nhiều sàn giao dịch khác.

Binance hiện là sàn giao dịch phổ biến nhất trên thế giới và là sàn giao dịch ưa thích của hàng nghìn người mua và bán tiền điện tử. Binance có sẵn ở hơn 180 quốc gia và cũng có chế độ tải rất thân thiện với người dùng.

binance

Chỉ với 0,1% phí cho người tham gia và nhà sản xuất, Binance giúp bạn dễ dàng giao dịch tiền xu và rất năng động. Phần tốt nhất là Binance không tính bất kỳ khoản phí nào cho việc đặt cược, gửi tiền hoặc rút tiền. Nhìn chung, đây là một thỏa thuận ổn định cho tất cả các giao dịch tiền xu.

Pionex là một sàn giao dịch tiền điện tử tương đối mới, được thành lập vào năm 2019, nhưng đang phát triển nhanh chóng về tầm quan trọng. Một trong những tính năng độc đáo nhất của Pionex là bot giao dịch tự động của nó. Nó cho phép người dùng dễ dàng giao dịch và đầu tư vào tài sản.

Pionex

Một điều tuyệt vời khác cần lưu ý là hoa hồng 0,05% cực kỳ thấp cho các nhà sản xuất và người đăng ký. Con số này thấp hơn đáng kể so với nhiều sàn giao dịch coin trên thị trường. Pionex không tính phí gửi tiền, nhưng cũng có phí rút tiền.

Được thành lập vào năm 2007, eToro là một nhà môi giới của Israel cũng cung cấp một sàn giao dịch tiền tệ đa dạng và đáng tin cậy. eToro cho phép người dùng mua và bán các loại tiền điện tử khác nhau như Bitcoin, Ethereum và Stellar. Sàn giao dịch cũng cung cấp một số tùy chọn đặt cược tuyệt vời cho những người muốn kiếm thu nhập thụ động từ tiền điện tử.

eToro

Về phí nhà sản xuất và người mua, eToro không tính bất kỳ khoản phí nào. Tuy nhiên, điều này không có nghĩa là giao dịch trên eToro là hoàn toàn miễn phí. Nền tảng sẽ tính toán mức chênh lệch là 0,75%. Ngoài ra, eToro không tính bất kỳ khoản phí nào khi gửi và rút tiền, giúp việc gửi tiền trở nên dễ dàng và thú vị.

Được thành lập bởi Ben Zhou vào tháng 3 năm 2018, Bybit là sàn giao dịch nhanh nhất ở Singapore và là sàn giao dịch dễ tiếp cận nhất trên thế giới. Chỉ trong 4 năm, Bybit đã trở thành một nền tảng rất phổ biến với khối lượng giao dịch hàng ngày khổng lồ.

Bybit

Không có phí nhà sản xuất, chỉ phí người mua 0,075%. Bybit tránh tất cả các loại phí khó chịu. Hơn nữa, cả tiền gửi và rút tiền đều miễn phí. Còn gì tuyệt vời hơn?

CEX.io là một nền tảng trao đổi tiền điện tử được sử dụng rộng rãi với nhiều tính năng tuyệt vời như giao dịch ký quỹ, đặt cược và phát hành thẻ ghi nợ chính thức. Sàn giao dịch có thể tiếp cận với người dùng từ hầu hết các quốc gia trên thế giới và hiện đã đạt được 4 triệu người dùng của mình.

CEX.io

CEX.io tính phí nhà sản xuất 0,16% và phí người mua 0,25%. Ngoài ra, nền tảng này tính phí 2,99% đối với tiền gửi VISA hoặc Mastercard và phí rút tiền tùy thuộc vào nơi bạn nhận tiền.

KuCoin hiện là sàn giao dịch phổ biến thứ 5 trên thế giới với hơn 500 đồng tiền được hỗ trợ. Ngoài ra, KuCoin cung cấp nhiều tính năng có thể được sử dụng để tạo ví.

Kucoin

KuCoin hiện có cùng mức hoa hồng cho người tạo và người mua, 0,1%. Ngoài ra, KuCoin không tính phí gửi tiền, nhưng tính phí rút tiền. Phí rút tiền bạn phải trả tùy thuộc vào loại tiền điện tử bạn đang gửi. Ví dụ: rút Bitcoin có giá 0,0005 BTC, rút ​​bằng Polkadot tốn 0,1 DOT. Vui lòng kiểm tra phí KuCoin trước để xem bạn cần phải trả những khoản phí nào.

Tóm lại là

Trên đây là 8 sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu tính phí thấp nhất. Bạn đang giao dịch trên những sàn giao dịch nào?

Nguồn tổng hợp

5/5 - (1 vote)

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *