2022 Top những trang web nhận order hàng Mỹ

Chào bạn đọc. Bữa nay, mình sẽ đưa ra đánh giá khách quan về với nội dung Top những trang web nhận order hàng Mỹ

Phần nhiều nguồn đều đc cập nhật thông tin từ những nguồn trang web nổi tiếng khác nên sẽ có vài phần khó hiểu.

Mong mọi người thông cảm, xin nhận góp ý & gạch đá bên dưới comment

Khuyến nghị:

Quý độc giả vui lòng đọc nội dung này ở nơi riêng tư cá nhân để có hiệu quả nhất
Tránh xa tất cả các thiết bị gây xao nhoãng trong các công việc tập kết
Bookmark lại bài viết vì mình sẽ update thường xuyên

Mệt mỏi với các sản phẩm nội địa, muốn mua các sản phẩm của Mỹ, nhưng không biết phải làm thế nào … Đừng lo lắng. Bạn có thể truy cập website xác nhận đơn hàng Mỹ uy tín do ThuTuatPhanMem.vn giới thiệu.

trang web tốt nhất để nhận đơn đặt hàng ở Mỹ

1. Fado

Fado

Trang web: Fado

Fado là trang tiên phong trong lĩnh vực order hàng Mỹ tại Việt Nam trong lĩnh vực thương mại điện tử xuyên biên giới. Fado cho phép người tiêu dùng giao dịch, mua sắm hàng hóa từ nước ngoài nói chung, Mỹ nói riêng mà không cần lo lắng về khoảng cách địa lý.

Bạn có thể đặt mua hàng Mỹ từ các thương hiệu uy tín, Fado sẽ giúp bạn mua hàng và vận chuyển về Việt Nam.

2. Sử dụng Express

sử dụng cà phê espresso

Ghé thăm trang web của chúng tôi: Useexpress

Usexpress là đơn vị tiên phong tích hợp các giải pháp công nghệ vào toàn bộ quy trình mua sắm, mang đến cho người dùng Việt Nam trải nghiệm mua sắm đầy đủ và tiện lợi đối với các sản phẩm nước ngoài và Mỹ.

Usexpress chủ yếu giúp bạn mua hàng trên kênh mua sắm toàn cầu của Amazon với hơn 400 triệu sản phẩm thuộc nhiều danh mục khác nhau.

Lần 3 giao hàng 247

Giao hàng 247

Ghé thăm trang web của chúng tôi: Giao hàng tận nơi 247

Có rất nhiều công ty tại Việt Nam thu mua các sản phẩm của Mỹ. Và địa chỉ mua hàng tại nhà được nhiều khách hàng tin tưởng nhất hiện nay chính là công ty Giaonhan247. Tại đây, khách hàng chỉ cần cung cấp thông tin về sản phẩm và website mà mình muốn mua hàng, website nhận order hàng Mỹ này sẽ hỗ trợ bạn mọi việc còn lại, kể cả mua hàng từ A đến Z giao hàng tận nơi.

4. Logistics xanh

hậu cần xanh

Ghé thăm trang web của chúng tôi: Green Logistics

Green Logistics mua hàng từ Hoa Kỳ, vận chuyển, hoàn thành các thủ tục liên quan và giao hàng cho khách hàng. Chúng tôi đảm bảo dịch vụ hoàn hảo và sự thoải mái.

Green Logistics giúp bạn tìm thấy những trang web mua sắm ở Mỹ đáng tin cậy nhất. Tư vấn chọn sản phẩm tốt nhất. Chúng tôi cam kết sẽ mua hộ hàng Mỹ và ship về Việt Nam đúng như hình thức mà khách hàng lựa chọn.

Họ đảm bảo hàng được vận chuyển về Việt Nam trong thời gian ngắn nhất có thể, thời gian giao hàng từ 30-45 ngày bằng đường biển và 7-15 ngày bằng đường hàng không.

5. Vet Cargo

Vet Cargo

Trang web: Vet Cargo

VietCargo cung cấp dịch vụ vận chuyển bằng đường biển và đường hàng không. Giao dịch với các trang web thương mại, đấu giá, giao hàng nhanh trên toàn thế giới, tài trợ, cho vay kho hàng tại Mỹ, dịch vụ khách hàng tại Việt Nam và Mỹ.

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết của ThuThaatPhanMem.vn về những website nhận order hàng từ Mỹ tốt nhất. Qua bài viết này, có thể bạn đã chọn được trang giúp bạn đặt hàng từ Mỹ. Xem các bài viết khác trên trang web.

Nguồn tổng hợp

Rate this post

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *