2022 Trang web Aliexpress là gì? Mua hàng có uy tín, an toàn không?

Hi quý vị. Bữa nay, mình mạn phép đưa ra cái nhìn chủ quan về qua bài viết Trang web Aliexpress là gì? Mua hàng có uy tín, an toàn không?

Đa số nguồn đều đc update thông tin từ các nguồn trang web nổi tiếng khác nên chắc chắn có vài phần khó hiểu.

Mong mỗi người thông cảm, xin nhận góp ý and gạch đá dưới bình luận

Khuyến nghị:

Xin quý khách đọc bài viết này trong phòng kín đáo để có hiệu quả cao nhất
Tránh xa toàn bộ những dòng thiết bị gây xao nhoãng trong việc đọc bài
Bookmark lại nội dung bài viết vì mình sẽ update hàng tháng

Trong những năm gần đây, thương mại điện tử đã bùng nổ trong các thị trường cạnh tranh và căng thẳng cao. Ngoài những tên tuổi lớn của Việt Nam như Shopee, Tiki, Lazada thì còn có những đại gia nước ngoài như Aliexpress. Nhưng ở Việt Nam chưa có nhiều thông tin về Aliexpress mong mọi người nắm rõ. Bài viết này sẽ giới thiệu cho bạn các thủ thuật sử dụng phần mềm Aliexpress và những ưu nhược điểm của chúng.

Trang AliExpress là gì?  Là nó an toàn để mua một sản phẩm đáng tin cậy?

1. trang web Aliexpress là gì?

Trang AliExpress là gì?

Aliexpress là một sàn thương mại điện tử B2C, một sàn thương mại điện tử nổi tiếng ở Trung Quốc. Thế lực đứng sau AliExpress cũng là một đại gia rất hùng mạnh trong làng thương mại điện tử Alibaba Group. Một lý do khác là Alibaba đang cố gắng đưa AliExpress ra quốc tế thay vì trong nước.

Ngày nay, AliExpress được sử dụng ở nhiều quốc gia khác nhau trên thế giới. Năm 2019, AliExpress đã ra mắt tại Việt Nam, tuy nhiên vẫn còn nhiều vướng mắc như ngôn ngữ, tiền tệ, giao hàng,… Hiện tại AliExpress chưa thực hiện bất kỳ chương trình quảng bá truyền thông nào tại Việt Nam. Công ty tiếp tục tập trung vào việc hoàn thiện các bản dịch ngôn ngữ của các sản phẩm của mình. Hầu hết các sản phẩm của Aliexpress đều được hỗ trợ tiếng Anh / Trung, người dùng Việt Nam sử dụng Aliexpress được tự động dịch sang tiếng Việt, nội dung được phần mềm dịch tương đối sai. , là nhược điểm lớn nhất của Aliexpress ở thời điểm hiện tại.

Sản phẩm Aliexpress được hỗ trợ bằng tiếng Anh và tiếng Trung

2. Việc mua hàng có nghiêm túc và an toàn không?

Trên thực tế, Aliexpress hoạt động giống như các nền tảng thương mại điện tử như Tiki, Lazada, Shopee. Tất cả các tài sản thương mại điện tử đều giống nhau và mọi người đều muốn mảnh đất của mình tốt đẹp và đáng trân trọng. Nhưng nhà phát triển đang yêu cầu một điều, và liệu đất của họ có thể làm được điều đó hay không phụ thuộc vào công ty thực hiện thỏa thuận về đất. Hợp tác trong mô hình B2C: Để kết nối khách hàng với cửa hàng, sản phẩm của một nền tảng thương mại điện tử B2C uy tín phải dựa vào các cửa hàng để đáp ứng, chứ địa hình không thể quyết định. Mô hình B2C có nhược điểm lớn là không kiểm soát được 100% chất lượng đầu vào mà lại có quá nhiều biến thể sản phẩm và giá cả. So với B2C, B2B có lợi thế là kiểm soát 100% đầu vào của mình, nhưng không có sự khác biệt về sản phẩm và hầu hết giá cả đều cao hơn.

Nhiều người Việt Nam hiện đang sử dụng Aliexpress có phản hồi rằng đây là một sàn giao dịch tương đối đáng tin cậy và an toàn. Người dùng có thể yên tâm rằng các chính sách của AliExpress cũng thực thi hợp đồng để hạn chế việc mua bán không phổ biến. Ngoài ra, AliExpress cũng có các chính sách để bảo vệ khách hàng của mình.

Aliexpress hiện được công nhận là một sàn giao dịch tương đối đáng tin cậy và an toàn

3.Aliexpress một số cung cấp

  • Một số mặt hàng có thể được vận chuyển bởi Aliexpress, vì dịch vụ hiện được cung cấp bởi Aliexpress. Thời gian vận chuyển hàng Aliexpress từ Trung Quốc về Việt Nam thường từ 10-14 ngày.
  • Aliexpress hỗ trợ người dùng thanh toán bằng tiền mặt khi nhận hàng nên không cần thanh toán trước bằng thẻ Visa hay MasterCard.
  • Aliexpress có nhiều coupon giảm giá 3-5 $ cho nhiều sản phẩm khác nhau dành cho khách hàng Việt Nam

Một số ưu đãi trên Aliexpress

Trong bài viết này, chúng tôi đã giới thiệu về nền tảng thương mại điện tử Aliexpress và danh tiếng của nó như một mẹo phần mềm. ngày tốt!

Nguồn tổng hợp

Rate this post

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *