2023 Cách bật, tắt chế độ màn hình chờ trên Windows 10

Hi quý vị. Hôm nay, mình sẽ đưa ra đánh giá khách quan về với bài chia sẽ Cách bật, tắt chế độ màn hình chờ trên Windows 10

Đa số nguồn đều được lấy ý tưởng từ các nguồn website nổi tiếng khác nên chắc chắn có vài phần khó hiểu.

Mong mọi người thông cảm, xin nhận góp ý and gạch đá bên dưới bình luận

Khuyến nghị:

Quý độc giả vui lòng đọc nội dung này ở nơi riêng tư kín đáo để có hiệu quả cao nhất
Tránh xa toàn bộ các dòng thiết bị gây xao nhoãng trong các công việc đọc bài
Bookmark lại bài viết vì mình sẽ update liên tục

Trình bảo vệ màn hình là một tính năng cho phép máy tính của bạn chạy với ít năng lượng hơn nhưng vẫn bật nguồn nhanh chóng khi bạn trở lại làm việc. Tính năng này rất hữu ích nếu bạn có màn hình CRT cũ với thời gian khởi động lâu. Trong Windows 10, tính năng này bị “ẩn” vì màn hình LED ngày nay hoạt động tốt mà không cần nó.

Thay đổi hình nền trong Windows 10

Nếu bạn vẫn yêu thích tính năng bảo vệ màn hình của Windows 10, hãy tìm hiểu cách mở nó trong Windows 10.

bước 1: mời vào menu bắt đầu (bắt đầu) => chọn cài đặt (2).

Chọn cài đặt

Bước 2: bạn đã nhập một từ khóa bảo vệ màn hình (bắt đầu) trong lĩnh vực tìm kiếm của Cài đặt Windows => Thay đổi trình bảo vệ màn hình (2).

Chọn Thay đổi trình bảo vệ màn hình

Bước 3: các cửa sổ bảo vệ màn hình xuất hiện, bấm vào mũi tên trên mục để chọn mẫu màn hình chờ bảo vệ màn hình (bắt đầu). Nhấp để xem trước màn hình chờ xem trước (2). Nếu bạn muốn tắt chức năng màn hình chờ, hãy chọn mục (không ai) (3) khi được chọn bảo vệ màn hình.

chọn trình bảo vệ màn hình

Bước 4: Sau khi chọn màn hình không hoạt động mong muốn, hãy đặt thời gian hiển thị màn hình không hoạt động trong menu Chờ đã (bắt đầu)Để bảo vệ máy tính của bạn khỏi bị truy cập trái phép, hãy đặt chế độ yêu cầu mật khẩu sau khi thoát khỏi màn hình chờ (2). sau đó nhấn Ứng dụng Khi nào được rồi (3) Bây giờ bạn đã sẵn sàng để lưu cài đặt của mình.

[OK]chọn

Hãy tận hưởng tính năng này với hướng dẫn nhanh chóng và dễ dàng của chúng tôi về cách bật hoặc tắt màn hình không hoạt động trong Windows hoặc làm cho máy tính của bạn trở nên sống động và thú vị hơn với các ví dụ về màn hình không hoạt động trên web như màn hình đồng hồ và hình ảnh động. có thể được thực hiện thành nhiều may mắn!

Nguồn tổng hợp

Rate this post

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *