2023 Cách đưa ứng dụng trên thanh Taskbar trên Windows 10 ra giữa màn hình giống Windows 11

Kính thưa đọc giả. , tôi sẽ đưa ra đánh giá khách quan về qua bài viết Cách đưa ứng dụng trên thanh Taskbar trên Windows 10 ra giữa màn hình giống Windows 11

Đa phần nguồn đều đc lấy thông tin từ các nguồn website lớn khác nên có thể vài phần khó hiểu.

Mong mọi người thông cảm, xin nhận góp ý and gạch đá dưới phản hồi

Khuyến nghị:

Quý độc giả vui lòng đọc nội dung này ở trong phòng kín đáo để đạt hiệu quả tốt nhất
Tránh xa toàn bộ những dòng thiết bị gây xao nhoãng trong việc đọc bài
Bookmark lại nội dung bài viết vì mình sẽ update hàng tháng

Bằng cách đặt các ứng dụng trên thanh tác vụ ở giữa màn hình, hệ điều hành Windows 10 giống với thiết kế Windows 11 mới nhất được tung ra thị trường.

Thiết kế của Windows 11 đồng nghĩa với sự đơn giản và thiết kế hiện đại với công nghệ mới. Thanh tác vụ nói riêng đã trải qua rất nhiều thay đổi, đặc biệt là khi các ứng dụng như hệ điều hành MacOS phổ biến được chuyển đến giữa màn hình. Tuy nhiên, ít ai biết rằng Windows 10 cho phép bạn di chuyển tất cả các ứng dụng lên thanh tác vụ ở giữa màn hình. Bài viết Thủ thuật Phần mềm này sẽ hướng dẫn bạn cách đặt tất cả các ứng dụng của bạn vào thanh tác vụ ở giữa màn hình Windows 10, bao gồm cả hệ điều hành Windows 11 và macOS.

bước 1: Em là nhấp chuột phải vào thanh tác vụChọn Khóa thanh công cụ Mở khóa thanh công cụ để chỉnh sửa.

[タスクバーをロック]Chọn để mở khóa thanh công cụ

Bước 2: sau đó tiếp tục nhấp chuột phải vào thanh tác vụ và lựa chọn thanh công cụ => liên kết Thêm lối tắt vào thanh tác vụ của bạn.

[ツールバー]và chọn[リンク]Nhấp để thêm lối tắt vào thanh tác vụ của bạn

Bước 3: Khi bạn thêm lối tắt vào thanh tác vụ, ở góc bên phải của màn hình[ショートカット]phần được hiển thị. Để tiếp tục cài đặt nhấp chuột phải vào liên kết (bắt đầu) và lựa chọn Hiển thị Văn bản / Hiển thị Tiêu đề (2).

[リンク]nhấp chuột phải và[テキストを表示][タイトルを表示]Chọn

Bước 4: Bây giờ, cài đặt phím tắt trên thanh tác vụ đã được hoàn thành, bước tiếp theo là kéo phần liên kết Từ góc phải màn hình sang góc trái màn hình. Kéo gần nút tìm kiếm hoặc gần menu bắt đầu để di chuyển tất cả các ứng dụng theo hướng ngược lại.

Để di chuyển liên kết, hãy đặt chuột vào thanh dọc và kéo nó đến vị trí mong muốn.

Di chuột qua các ô dọc và kéo chúng để đặt chúng ở nơi bạn muốn.

Bước 5: Nếu bạn kéo mục “Phím tắt” sang bên trái màn hình, bạn sẽ thấy tất cả các ứng dụng đã được chuyển sang bên trái và trước khi mục đó xuất hiện trong các biểu tượng ứng dụng. Di chuyển (hai thanh dọc).

làm ơn ngay bây giờ Kéo di chuyển (hai đường thẳng đứng) Di chuyển tất cả các biểu tượng trên thanh tác vụ từ giữa màn hình đến giữa màn hình.

Kéo chảo (hai đường thẳng đứng) vào giữa màn hình.

Bước 6: Thao tác này sẽ đặt tất cả các ứng dụng MacOS, Windows 11, v.v. của bạn vào thanh tác vụ trung tâm của màn hình máy tính.

Dừng đặt tất cả các ứng dụng trong thanh tác vụ ở giữa màn hình

Bước 7: sau đó bạn nên nhấp chuột phải vào liên kết (bắt đầu) vô hiệu hóa mục Hiển thị Văn bản / Hiển thị Tiêu đề (2) Đến Tắt hiển thị các liên kết trên thanh tác vụ.

Để tắt hiển thị các liên kết trong thanh,[テキストを表示][タイトルを表示]Chọn.

Bước 8: làm ơn cuối cùng nhấp chuột phải vào thanh tác vụ và lựa chọn Khóa thanh công cụ Khóa thanh tác vụ chỉnh sửa và ẩn tất cả nội dung của các liên kết.

Nhấp chuột phải vào thanh tác vụ,[タスクバーのロック]Chọn

Bước 9: Giờ đây, tất cả các ứng dụng như Windows 11 và MacOS đều được đặt trên thanh tác vụ ở giữa màn hình.

Dừng đặt tất cả các ứng dụng trong thanh tác vụ ở giữa màn hình

Trong bài viết này, chúng tôi đã cung cấp các thủ thuật phần mềm về cách căn giữa tất cả các ứng dụng xuất hiện trên thanh tác vụ trên màn hình Windows 10 của bạn.

Nguồn tổng hợp

Rate this post

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *